น้องสะใภ้ย้ำพี่เขยเป็นผู้ควบคุม-ตรวจสอบมาตรฐานคอนกรีต ที่เพิ่งย้ายมาทำงานได้ 3 วัน อาจเก็บศพไว้ไม่เผา หากไม่ได้รับความเป็นธรรม
จากกรณีเหตุการณ์โครงสร้างที่อยู่ระหว่างก่อสร้างสะพานทรุดตัว มีผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต ก่อนเข้าด่านทางเก็บเงินด่วนพระราม 2 ประมาณ 100 เมตร บริเวณใกล้เคียงถนนพระรามที่ 2 ซอย 25 แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตหลายราย ซึ่งมีชาวปทุมธานีรวมอยู่ด้วย 1 รายนั้น
ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 16 มี.ค.2568 ที่วัดบางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี นางกาญจนา จันทร์ศิริ มารดา พร้อมด้วย น.ส.ภัชธนษร กาเย น้องสะใภ้ และนางสุกัญา แอนกาไสย์ ได้นำศพของ นายนราธร เยือกเย็น อายุ 39 ปี ชาว จ.ปทุมธานี มาประกอบพิธีทางศาสนา
โดย น.ส.ภัชธนษร น้องสะใภ้ผู้เสียชีวิตได้เปิดเผยว่า ขอแก้ข่าวว่า พี่เขยของตนเองไม่ได้เป็นวิศวกรตามที่สื่อต่างๆนำเสนอ พี่เขยของตนเองเป็นเพียงผู้ควบคุม และตรวจสอบมาตรฐานของคอนกรีต ของบริษัท M.concrete ตามหน้างานต่างๆ โดยก่อนหน้านั้นพี่เขยทำงานอยู่ที่ พีทีไอ ในตำแหน่งผู้ตรวจสอบคอนกรีต ตามหน้างาน
และได้ย้ายมาอยู่ที่ บ. M.concrete ได้เพียง 3 วัน ก็มาเกิดเหตุนั่งร้านพื้นคอนกรีตพังถล่มจนทำให้พี่เขยตนเองต้องเสียชีวิต กับโครงการระดับชาติแห่งนี้ โดยทางครอบครัวและญาติจะตั้งศพสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 7 วัน หลังจากนั้นก็จะฌาปณกิจ แต่ถ้าทางครอบครัวยังไม่ได้รับความเป็นธรรม ก็จะเก็บศพไว้จนกว่าจะได้รับความเป็นธรรม