บุกจับ ‘ร้านนวด’ แฝงค้ากาม ส่งสายลับไปเป็นลูกค้าจนพิสูจน์ได้แน่ชัด คิดค่าบริการชั่วโมงละ 1,000 – 3,000 บาท ขึ้นอยู่กับอายุและรูปร่างหน้าตาพนักงาน

13 พ.ค. 68 – นายชรินทร์ ทองสุข ผู้ว่าฯเชียงราย พร้อมด้วย พล.ต.ต.มานพ เสนากูล ผบก.ภ.จว.เชียงราย พ.ต.อ.โสภณ ม่วงเฟื่อง ผกก.สภ.เมืองเชียงราย พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง นำกำลังเข้าตรวจสอบร้าน “นรเศรษฐ์ นวดเพื่อสุขภาพ” ต.รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย หลังจากสืบทราบว่ามีการลักลอบค้าประเวณีและนำเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ให้บริการ

การจับกุมครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ส่งสายลับเข้าไปแฝงตัวเป็นลูกค้าเพื่อเก็บพฤติการณ์และพิสูจน์ความผิดของสถานประกอบการดังกล่าว จนพิสูจน์ความผิดได้เป็นที่แน่ชัด จึงได้ส่งสัญญาณให้ชุดจับกุม

จากการตรวจสอบ มีการดัดแปลงอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น 1 คูหา โดยชั้น 1 ใช้เป็นสถานที่รับรองลูกค้าสำหรับนั่งดื่มแอลกอฮอล์พูดคุยกับพนักงานนวด ชั้นที่ 2 และ 3 มีการกั้นผนังเป็นห้องขนาดเล็กเพื่อใช้เป็นห้องสำหรับให้บริการนวด รวมทั้งหมด 7 ห้อง

ขณะพนักงานบริการหญิงของร้าน มี 17 คน แบ่งเป็นบุคคลที่ไม่มีสถานะทางทะเบียน (คนไร้สัญชาติ) 15 คน สัญชาติไทย 1 คน และ สัญชาติเมียนมา 1 คน พบพนักงานบริการหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี 2 คน โดยมี นางสาวนิสา อายุ 40 ปี แสดงตนเป็นผู้จัดการของร้าน

โดยพบว่าพนักงานบริการหญิงร้าน มีการแฝงค้าบริการทางเพศให้กับลูกค้า โดยคิดค่าบริการเป็นรายชั่วโมง ตั้งแต่ชั่วโมงละ 1,000 – 3,000 บาท ค่าบริการดังกล่าวจะขึ้นอยู่กับอายุและรูปร่างหน้าตาของพนักงานหญิงที่ให้บริการ

เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาต่อผู้จัดการร้านและผู้ดูแลร้าน พร้อมประสานสหวิชาชีพเพื่อทำการคัดแยกเหยื่อผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์ในขั้นตอนต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน