นาทีบุกรวบคาโรงแรม ! บินรัสเซีย-ขายตัว นางแบบปก‘เพลย์บอย’ยูเครน

นาทีบุกรวบคาโรงแรม ! บินรัสเซีย-ขายตัว นางแบบปก‘เพลย์บอย’ยูเครน

นาทีบุกรวบคาโรงแรม ! – สถานีโทรทัศน์ เร็นทีวี ของรัสเซียรายงานวันที่ 5 มิ.ย. ว่า วีตาเลีย กัลเลียโมวา นางแบบนิตยสาร “เพลย์บอย” ฉบับภาษายูเครน และนักร้องสาวยูเครน ถูกรวบตัวขณะขายบริการทางเพศให้ลูกค้าหนุ่มในกรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย

เจ้าหน้าที่เคลื่อนไหวภาคสังคมจาก “คณะกรรมการความปลอดภัยแห่งพลเรือน” (Комитет гражданской безопасности) พร้อมด้วยตำรวจปฏิบัติการบุกจู่โจมถึงห้องพักโรงแรมหรูแห่งหนึ่ง โดยผู้สื่อข่าวเร็นทีวีได้ติดตามชุดเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการบุกจู่โจมครั้งนี้ด้วย

นาทีบุกรวบคาโรงแรม !

ตลอดระยะเวลาครึ่งชั่วโมง น.ส.วีตาเลียพยายามโน้มน้าวให้ตำรวจเชื่อว่าอยู่กับแฟนหนุ่มของตัวเองในห้องพักของโรงแรม โดยไม่รู้ตัวว่ามีกล้องวิดีโอซุกซ่อนอยู่ เมื่อเจ้าตัวเห็นคลิปจึงยอมรับสารภาพว่า ขายบริการเพราะจำเป็นต้องใช้เงิน

ขายตัว

ด้านเว็บไซต์ ไลฟ์ ของรัสเซียเผยว่า ก่อนหน้านี้ น.ส.วีตาเลียชนะการเดินแบบของประเทศยูเครน และเป็นที่ดึงดูดความสนใจจากบรรดาผู้ชายสายเปย์ โดยได้รับของขวัญทั้งเครื่องประดับราคาแพง รถยนต์หรูจากต่างประเทศ และอพาร์ตเมนต์กลางใจกรุงคีฟของยูเครน ต่อมา น.ส.วีตาเลียกลายเป็นนักร้องหญิงและถ่ายแบบปกนิตยสารหลายฉบับ เมื่อ 2 ปีก่อน รวมทั้ง “เพลย์บอย” ฉบับภาษายูเครนในฐานะนางแบบประจำเดือนด้วย

ขายตัว

ขายตัว

ขายตัว

น.ส.วีตาเลียจูงมือวิวาห์กับสามีรวยแต่ปัจจุบันหย่ากันแล้ว และเลี้ยงลูก 2 คน เพียงลำพัง แต่เนื่องจากเวลาผ่านไปหลายปี การแข่งขันเพิ่มขึ้น แม้จะยังถ่ายรูปโชว์เซ็กซี่โพสต์ลงในโซเชียลมีเดีย แต่ชื่อเสียงอันรุ่งเรืองในอดีตไม่กลับมาอีกแล้ว สาวรุ่นใหม่และเซ็กซี่กว่าเข้ามาแทนที่ น.ส.วีตาเลียจึงเริ่มไม่มีเงินและอาชีพ

ขายตัว

ขายตัว

เพื่อให้ชีวิตหรูหราฟู่ฟ่าของเธอกลับมาอีกครั้งเหมือนในอดีต น.ส.วีตาเลียจึงโพสต์โปรไฟล์ลงในเว็บไซต์ผู้ใหญ่รับบริการเป็นสาวเอสคอร์ท ส่วนค่าบริการไม่ใช่ถูกๆ ตกที่ชั่วโมงละ 20,000 รูเบิล (10,340 บาท) ขณะเดียวกัน น.ส.วีตาเลียต้องการเงินไม่น้อยจริงๆ สังเกตจากอินสตาแกรมที่โพสต์รูปภาพสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เสื้อผ้าใหม่ๆ และช่อดอกไม้หรูหรา

ขายตัว

เร็นทีวี รายงานด้วยว่า น.ส.วีตาเลียเดินทางมากรุงมอสโกและอาศัยนอนบ้านเพื่อนเพื่อทำงานหาเงิน เนื่องจากต้องชำระหนี้ค่าจ้างครูสอนพิเศษลูกที่บ้าน ตอนนี้จำเป็นต้องใช้หนี้เป็นอันดับแรก หลังจากนั้นจะเลิกขายบริการ

ผู้สื่อข่าว เร็นทีวี ถามว่า ไม่สามารถทำงานอะไรในกรุงคีฟได้อีกหรือ นอกจากขายบริการทางเพศ น.ส.วีตาเลียตอบว่า ได้ 500 ดอลลาร์สหรัฐ (เกือบ 16,000 บาท) แต่เพื่อปลดหนี้จำเป็นต้องหาเงินอย่างน้อยเดือนละ 3,000 ดอลลาร์สหรัฐ (95,000 บาท)

ขายตัว

น.ส.วีตาเลีย แม่ลูกสอง เผยว่า ไม่เคยปกปิดความสัมพันธ์กับผู้ชายมากหน้าหลายตา เนื่องจากหากได้เงินให้แล้ว เธอพร้อมมอบความพึงพอใจเป็นการตอบแทนเสมอ

“ผู้ชายจ่ายเงิน ฉันสามารถทำให้เขามีความสุขได้ หากทุกคนพึงพอใจ แล้วความสัมพันธ์แบบนี้แปลกตรงไหน? ปล่อยให้ผู้ชายกลัวเสียฉันไป ทำไมฉันต้องกลัวเสียผู้ชายไปล่ะ?” น.ส.วีตาเลียให้สัมภาษณ์กับ เร็นทีวี

ขายตัว

ส่วนเหตุผลที่เลือกทำงานในกรุงมอสโกมีเหตุสมผลในตัวเอง เนื่องจากในกรุงคีฟทุกคนรู้จักน.ส.วีตาเลียหมด การหลบมาอยู่ในกรุงมอสโกจึงง่ายกว่า นอกจากนี้ อีกไม่นาน เศรษฐียุโรปหลายล้านคนจะหลั่งไหลเข้ามากรุงมอสโกเพื่อชมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 เธอจึงหวังทำเงินจากบรรดาแฟนบอลเพิ่มขึ้นพร้อมหา “เจ้าบ่าว” ด้วย

ตอนนี้ นางแบบนิตยสารเพลย์บอยจำเป็นต้องเดินทางกลับบ้านเกิด นอกจากถูกลงโทษปรับแล้ว จะต้องถูกเนรเทศออกจากรัสเซียในไม่ช้านี้ และอาจถูกห้ามเดินทางเข้ามาในกรุงมอสโกอีกหลายปีข้างหน้านี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

จมไม่ลง นางแบบชื่อดังตกอับสุดขีด บินทำงานพิเศษข้ามประเทศ #ข่าวสดรอบโลก #นางแบบ #ขายตัว #นิตยสารเพลย์บอย

โพสต์โดย Khaosod – ข่าวสด เมื่อ 7 มิถุนายน 2018

บทความก่อนหน้านี้หมดอนาคต!จับเด็ก17ค้ายาบ้าให้นักเที่ยว ตะลึงยาบ้าเต็มห้อง 8 ล้านเม็ด ไอซ์ 37 ก.ก.
บทความถัดไป‘อุตตม’ กล่อมทูต 55 ประเทศ ย้ำอย่ากังวลไทยเตรียมเลือกตั้ง ยันเดินหน้าลงทุนอีอีซี