เจอตัวแล้ว -ปลอดภัยดี สาวเท็กซัสตระเวนกดออดบ้านคนกลางดึก (คลิป)

เจอตัวแล้ว

เจอตัวแล้ว -ปลอดภัยดี สาวเท็กซัสตระเวนกดออดบ้านคนกลางดึก (คลิป)

เจอตัวแล้ว – สถานีโทรทัศน์ เอบีซี 7 รายงานเมื่อ 30 ส.ค. ตามเวลาท้องถิ่นสหรัฐอเมริกา ถึงความคืบหน้ากรณีผู้หญิงในภาพกล้องวงจรปิดในสภาพเปลือยท่อนล่างและสวมสายรัดข้อมือ กดออดตามบ้านคนอื่นกลางดึก ภายในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง ที่รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา จนเจ้าของบ้านส่งภาพวงจรปิดให้ตำรวจติดตามผู้หญิงลึกลับรายนี้ หลังจากได้ยินเสียงออดและขานรับ แต่เมื่อเปิดประตูออกมากลับไม่เจอใครเลย

ล่าสุด สำนักงานนายอำเภอเทศมณฑลมอนต์โกเมอรี รัฐเท็กซัส ระบุว่า ผู้หญิงคนดังกล่าวตระเวนกดออกเพื่อมองหาความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านหลังจากตกอยู่ในภาวะอันตราย

สำนักงานนายอำเภอระบุว่า นายเดนนิส เรย์ คอลลินส์ แฟนหนุ่มวัย 49 ปี ถูกพบเป็นศพภายในบ้านที่เกิดเหตุวันที่ 29 ส.ค. คาดว่าเป็นการฆ่าตัวตายโดยใช้ปืนยิงตัวเอง ขณะเดียวกัน พบหลักฐานภายในบ้านที่นายคอลลินส์เสียชีวิต ซึ่งเนื้อหามีความสอดคล้องกับคลิปวิดีโอผู้หญิงกดออดตามบ้านเรือนกลางดึก

http://www.kait8.com/resizer/tdVEM_X6zRRnULah-itF2pvE4cI=/1200×600/arc-anglerfish-arc2-prod-raycom.s3.amazonaws.com/public/U4YHLGOZT5GLXJQNAGVR7PDJWI.png

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่สามารถระบุและยืนยันได้ว่าผู้หญิงคนดังกล่าวยังปลอดภัย โดยแจ้งผ่านญาติพี่น้องของเธอในเทศมณฑลดัลลัส รัฐเท็กซัส และยืนยันว่าผู้หญิงในคลิปไม่ใช่บุคคลผู้สูญหายแต่อย่างใด

ผู้หญิงในคลิปกดออดให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ตนได้รับข้อความจากนายคอลลินส์ ซึ่งต่อมาเป็นหลักฐานชี้ว่าผู้หญิงในคลิปกดออดเป็นแฟนสาวคนปัจจุบันของนายคอลลินส์จริง ส่วนคลิปที่เกิดเหตุ ตนกดออด 2 ครั้ง และเดินทางกลับบ้านที่อาศัยอยู่ร่วมกับนายคอลลินส์ จากนั้น เธอขับรถกลับบ้านไปญาติที่เมืองดัลลัสและอยู่ที่นั่นจนถึงวันนี้

https://ichef.bbci.co.uk/news/660/cpsprodpb/DE82/production/_103226965__103204847_920x920.jpg

ขณะที่เจ้าหน้าที่ระบุว่า นายคอลลินส์ขู่ฆ่าตัวตาย จึงรุดไปที่เกิดเหตุเพื่อยับยั้งเหตุแต่ไม่ทันการณ์ นายคอลลินส์ใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย ระหว่างการตรวจสอบภายในบ้านของผู้ตาย พบจดหมายลาตายซึ่งมีความเชื่อมโยงกับผู้หญิงในคลิปกดออด

สำนักงานนายอำเภอระบุเชื่อว่า ผู้หญิงในคลิปกดออดถูกนายคอลลินส์กักขังหน่วงเหนี่ยวและล่วงละเมิดทางเพศอย่างผิดกฎหมาย จากบันทึกประวัติอาชญากรรมพบว่า นายคอลลินส์ถูกตัดสินว่ามีความผิดในข้อหาพยายามล่วงละเมิดทางเพศในปี 2543 ซึ่งถูกลงโทษด้วยการคุมประพฤติมาก่อน

อ่านต่อ:

บทความก่อนหน้านี้สุดช็อก! เมียอุ้มลูกแบเบาะ นั่งร่ำไห้กอดศพผัว ถูกคนร้ายย่องยิงหัวดับสยองคาบ้าน
บทความถัดไปสดจากสนามข่าว : ผ่านาทีดวลสนั่นแก๊งยา สืบภ.4-ตร.อุดรล้อมจับ เจออื้อทั้งปืนลูกกระสุน