Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 30 พ.ค. 2563

คุณโสถูกขับออกนอกอเมริกา คดีขายบริการข้ามทวีป เปิดซิงเด็กชาย

2 ก.ย. 2561 - 01:01 น.

คุณโสถูกขับออกนอกอเมริกา คดีขายบริการข้ามทวีป เปิดซิงเด็กชาย

คุณโสถูกขับออกนอกอเมริกา - เดอะซัน รายงานวันที่ 1 ก.ย. คดีหญิงสาวจากเกาะอังกฤษถูกดำเนินคดีที่ไปขายบริการทางเพศในสหรัฐอเมริกา ด้วยการมีสัมพันธ์สวาทกับเด็กชายอายุ 14 ปี ที่โรงแรมในรัฐฟลอริดา

ศาลมีคำสั่งให้ขับน.ส.ซาราห์ แม็กกิลล์ อายุ 28 ปี ออกจากสหรัฐ ตามความผิดทำร้ายทางเพศเพื่อสนองตัณหา หรือตรงกับข้อหาข่มขืนในอังกฤษ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่สกอตแลนด์ ถิ่นฐานของจำเลย ยังจะขึ้นทะเบียนบันทึกประวัติว่าหญิงสาวรายนี้เป็นบุคคลผู้กระทำผิดทางเพศ

จำเลยสาว / The Sun

น.ส.แม็กกิลล์รอดโทษจำคุก 15 ปี หลังจากตกลงกับคณะอัยการ ขอรับโทษลงอาญาในฐานะผู้กระทำผิดทางเพศเป็นเวลา 5 ปี โดยสหรัฐจะส่งตัวจำเลยสาวให้กับศาลของสกอตแลนด์ เพื่อดำเนินคดีต่อไปในฐานะผู้ใช้นามแฝงว่า โซเฟีย เบลล์ และลงบัญชีบันทึกน.ส.แม็กกิลล์ในฐานะผู้กระทำผิดทางเพศ

คุณโสถูกขับออกนอกอเมริกา

ขณะถูกนำตัวขึ้นศาลสหรัฐ

จำเลยสาวถูกจับกุมเมื่อวันที่ 6 เม.ย. หลังจากมีเพศสัมพันธ์กับเด็กชายอายุ 14 ปี ที่โรงแรมคอร์ตยาร์ด แมร์ริออท ในเมืองออร์แลนโด เด็กพบประวัติหญิงสาวจากเว็บไซต์คัวราด็อตคอม ที่หญิงสาวอ้างชื่อว่า โซฟี เบลล์ จากนั้นจึงติดต่อขอซื้อบริการในราคา 480 ดอลลาร์ หรือเกือบ 16,000 บาท เป็นธนบัตรใบละ 50 และ 20 ดอลลาร์

ต่อมาพ่อของเด็กรู้เรื่องเข้า ว่าลูกทำอะไรลงไป จึงไปยังโรงแรมดังกล่าวและโทร.ตามตำรวจ แต่ไม่ทันการณ์ เด็กชายเสียความบริสุทธิ์ให้แก่หญิงสาวไปแล้ว

ภาพที่ใช้หาลูกค้าทางออนไลน์ / The Sun

น.ส.แม็กกิลล์ให้ปากคำตำรวจว่าเดินทางมาสหรัฐตามลำพัง อ้างว่ามาท่องเที่ยว เมื่อถูกตำรวจซักถามถึงการทำงานเป็นโสเภณีที่ได้รับเงินหลายร้อยดอลลาร์เพื่อหลับนอนกับผู้ชาย น.ส.แม็กกิลล์จึงยอมรับว่าจริง

จากนั้นหญิงสาวร่ำไห้สะอึกสะอื้นในการให้ปากคำที่ถูกตำรวจซัก 2 ชั่วโมงว่า "ฉันสาบานได้ ฉันไม่รู้ ว่าเด็กชายอายุเท่าไหร่ ถ้ารู้จะไม่พาขึ้นห้องเลย ฉันรู้สึกว่าตัวเองปัญญาอ่อน"

โรงแรมที่เด็กนัดพบหญิงสาว / The Sun

ด้านเด็กชายให้ปากคำว่ารู้สึกผิดที่ไปนอนกับน.ส.แม็กกิลล์ จริงๆ แล้วอยากจะทำให้ตัวเองมีประสบการณ์ทางเพศให้หวือหวา เพราะยังบริสุทธิ์ผุดผ่องอยู่ และรู้สึกกดดันกับสถานะนี้

เด็กชายอ้างว่าให้เงินน.ส.แม็กกิลล์ในฐานะเป็นเงินบริจาค และช่วงมีอะไรด้วย ยืนยันว่าใส่ถุงยางอนามัย

จากข้อมูลของตำรวจ น.ส.แม็กกิลล์มีชีวิตซ้อนซ่อนอาชีพ นอกจากการเป็นนักบำบัดสะกดจิตในเมืองกาลาชีลส์ในสกอตแลนด์ ด้วยการขายบริการทางเพศยังต่างแดน คิดค่าบริการคืนละ 2,000 ปอนด์ หรือราว 85,000 บาท

อ่านข่าวอื่น :

ย้อนเหตุการณ์ช็อกโลก! ครูสาววัย 34 มีเซ็กซ์กับนร.วัย 12 ของตัวเอง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คุณโสถูกขับออกนอกอเมริกา คดีขายบริการข้ามทวีป เปิดซิงเด็กชาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง