สาวอียิปต์โดนคุก 3 ปี เซ่นคดี “ลูบจู๋ลิง” ยันไม่เจตนาอนาจาร-แค่อยาก “จั๊กจี้” (มีคลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวอียิปต์โดนคุก 3 ปี – วันที่ 30 ธ.ค. เมโทร รายงานว่า ศาลเมืองมันซูรา ในเขตดากาเลีย ทางตอนเหนือของ ประเทศอียิปต์ พิพากษาจำคุก 3 ปี น.ส.บัสมา อาเหม็ด อายุ 25 ปี ตามความผิดในข้อหาปลุกปั่นสร้างความหมกมุ่นทางเพศ และแสดงพฤติกรรมลามกอนาจารในที่สาธารณะ

หลังโพสต์คลิปวิดีโอแกล้งลิงตัวหนึ่งในร้านขายสัตว์ด้วยการใช้มือจับที่อวัยวะเพศของลิงตัวดังกล่าว และปลุกกระแสก่อให้เกิดความไม่พอใจบนโลกสังคมออนไลน์ในอียิปต์ซึ่งเป็นประเทศมุสลิมสายเคร่ง

สาวอียิปต์โดนคุก 3 ปี

A woman who was filmed fondling a monkey’s genitals in Egypt has been jailed for three years. Basma Ahmed, 25, is seen laughing and making sexual innuendos as she touches up the monkey in a pet shop. /metro.co.uk/

คลิปวิดีโอความยาวราว 90 วินาทีที่น.ส.อาเหม็ดให้การว่าเพื่อนเป็นผู้บันทึกระหว่างเดินช้อปปิ้งในร้านขายสัตว์ไนกีเดลตา เมื่อเดือนต.ค.ที่ผ่านมา แสดงให้เห็นน.ส.อาเหม็ดพูดคุยเรื่องเซ็กซ์กับเพื่อนสาว และหัวเราะคิกคัก ก่อนจะเอื้อมมือไปจับบริเวณอวัยวะเพศของลิงที่นั่งอยู่บนกรง โดยน.ส.อาเหม็ดแก้ต่างว่าไม่มีเจตนาทำอนาจารสัตว์ แค่อยากจั๊กจี้ลิงเท่านั้น

สาวอียิปต์โดนคุก 3 ปี

She insisted she was just ‘tickling’ the monkey, but the footage didn’t go down well with the Egyptian authorities. /metro.co.uk/

อย่างไรก็ตาม หลังจากเพื่อนของน.ส.อาเหม็ดโพสต์คลิปดังกล่าวบนโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ก ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ดุเดือดจนนำไปสู่การจับกุมน.ส.อาเหม็ดในที่สุด ทั้งยังพบว่าหญิงสาวรายนี้มีประวัติเคยก่อเหตุและถูกตั้งข้อหากระทำการที่ขัดต่อหลักศีลธรรมในที่สาธารณะอีก 2 คดีด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน