ผู้ดีหนีตาย! หลังภัตตาคารกลายเป็นลานมวย จาน แก้ว เก้าอี้ มีดบินคว้าง (คลิป)

ผู้ดีหนีตาย!

ผู้ดีหนีตาย! หลังภัตตาคารกลายเป็นลานมวย จาน แก้ว เก้าอี้ มีดบินคว้าง (คลิป)

ผู้ดีหนีตาย! – วันที่ 19 มี.ค. เดลีเมล์รายงานว่า เกิดเหตุทะเลาะวิวาทรุนแรงภายในภัตตาคาร ดาวัต ย่าน เดอะ บรอดเวย์ เขตเซาท์ฮอลล์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยกลุ่มชายฉกรรจ์ลุกขึ้นชกต่อย ขว้างปาสิ่งของ และใช้มีดฟันกันชุลมุน บรรดาลูกค้าและพนักงานต้องวิ่งหนีตายพากันไปหลบในห้องน้ำเพื่อเรียกตำรวจ มีผู้บาดเจ็บอย่างน้อย 7 คน

คลิปดังกล่าวถูกถ่ายไว้ได้จากลูกค้ารายหนึ่งที่เดินทางไปนั่งรับประทานอาหารเที่ยงกันอยู่ที่ร้านเมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. โดยระบุว่า “ตอนนั้นนั่งทานอาหารกับแม่และน้องสาว กำลังสั่งอาหารกับพนักงานอยู่ประมาณ 2 นาที แล้วก็เห็นผู้ชายบางคนตะโกนขึ้นเสียงใส่กัน แต่ก็ไม่ได้สนใจเพราะนึกว่าคงแค่ทะเลาะกันธรรมดา”

และว่า “แต่ต่อมาไม่นาน เริ่มมีการขว้างปาสิ่งของใส่กัน ทั้งแก้วน้ำ จาน ช้อนส้อม และเก้าอี้ ก่อนที่คนหลายคนจะลุกกันมาต่อยกัน มีคนหนึ่งชักมีดออกมาด้วย ทำให้กลัวมาก รีบพาทุกคนไปหบในห้องน้ำกับพนักงานแล้วโทรเรียกตำรวจ”

ด้านเจ้าหน้าที่ ระบุว่า ได้รับโทรศัพท์แจ้งเมื่อเวลา 11.10 น. ว่ามีเหตุทะเลาะวิวาทในร้านอาหาร เบื้องต้นตำรวจจับกุมผู้ก่อเหตุไว้ได้ 2 คน มีผู้บาดเจ็บ 7 คน

ในจำนวนนี้ 3 คน ถูกนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ขณะที่อีกคนหนึ่งอายุราว 20 ปี มีแผลถูกมีดฟันอย่างอุกฉกรรจ์ แต่ตำรวจยังไม่ได้ระบุสาเหตุของการทะเลาะวิวาทดังกล่าว

บทความก่อนหน้านี้บทสรุปศึกต่างวิชา! ครูพละ ครูจีน ครูดนตรี ข่มขืนนักเรียนหรือแกล้งกัน
บทความถัดไปรัฐบาล“ลุงตู่”ทิ้งทวนเอื้อชาวประมง คืนกำไรลดเงื่อนไข-เพิ่มวันทำประมง หลังหลุดไอยูยู