Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

ฆ่าแม่ลูก5ศพ กรรมปิดไม่มิด รถตู้ชนสนั่น คนวิ่งมาช่วยได้กลิ่นสยอง

18 ก.ย. 2562 - 03:33 น.

ฆ่าแม่ลูก5ศพ กรรมปิดไม่มิด รถตู้ชนสนั่น คนวิ่งมาช่วยได้กลิ่นสยอง

ฆ่าแม่ลูก5ศพ - เมื่อ 18 ก.ย. ซีเอ็นเอ็น รายงานคดีความรุนแรงในครอบครัวสะเทือนขวัญชาวอเมริกัน เมื่อมีพลเมืองดีได้ยินเสียงตูมใหญ่คล้ายระเบิด จึงวิ่งมาดู พบว่าเป็นรถตู้ประสบอุบัติเหตุชนบนถนน แต่ที่ยิ่งกว่านั้นคือมีกลิ่นโชยออกมาอย่างน่าขนลุก

"พวกเราวิ่งไปที่รถและถามเขาว่าเขาเป็นอะไรหรือเปล่า และผมก็ได้กลิ่นบางอย่างแรงและเหม็นมาก ไม่เคยได้กลิ่นอย่างนี้มาก่อนเลยในชีวิต" เลวี สตริกแลนด์ พลเมืองดีคนดังกล่าว เผยกับผู้สื่อขาว ที่เขตแบรนต์ลีย์ รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา

นางโจนส์และลูกๆ ที่หายตัวไปนาน 6 สัปดาห์

ต่อมาพลเมืองดีแจ้งความกับตำรวจถึงกลิ่นผิดปกติที่ออกมาจากรถ ตำรวจจึงเข้าตรวจสอบ พบศพที่เน่าแล้ว เป็นร่างนางเคซี โจนส์ คุณแม่ลูกสี่จากรัฐฟลอริดา อายุ 32 ปี ที่หายตัวไปพร้อมลูกน้อยทั้งสี่ นาน 6 สัปดาห์ จากนั้นตำรวจพบศพเด็กๆ ถูกฝังอยู่บริเวณใกล้เคียง เขตชาร์ลตัน ภายในรัฐจอร์เจีย

จากนั้น ตำรวจรัฐจอร์เจียจับกุมนายไมเคิล โจนส์ จูเนียร์ คนขับรถตู้และเป็นสามีผู้ตาย ต้องสงสัยมีส่วนในการตายของภรรยาและลูก เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาขับรถด้วยใบขับขี่ต้องสงสัย ขับรถเป็นอัตราย และเป็นบุคคลหนีคดี

นายไมเคิล โจนส์ จูเนียร์ ผู้ต้องสงสัย

ด้านตำรวจเขตมาเรียน รัฐฟลอริดา ออกหมายจับนายโจนส์ จูเนียร์ ตามข้อหาฆ่าคนโดยไม่เจตนา และเชื่อว่าจะเพิ่มข้อหาอื่นๆ ตามมา

"เกิดเหตุเลวร้ายอย่างแท้จริงขึ้นที่นี่ ที่เขตมาเรียน เราพูดได้ดีที่สุดเท่านี้" เจ้าหน้าที่ตำรวจในฟลอริดากล่าว

ผลสอบสวนเบื้องต้นพบว่า ครอบครัวหญิงสาวแจ้งความคนหายไว้ตั้งแต่ 6 สัปดาห์ก่อน นอกจากนางโจนส์แล้ว ยังมีลูกๆ อีก 4 คน อายุ 1 ขวบ 2 ขวบ 5 ขวบ และ 11 ขวบ สันนิษฐานว่า นายโจนส์ จูเนียร์ สังหารภรรยาและลูกที่บ้านพักในซัมเมอร์ฟิลด์ รัฐฟลอริดา จากนั้นซ่อนศพในบ้านและในรถตู้ไว้หลายสัปดาห์ ก่อนขับมาข้ามรัฐ จนถึงรัฐจอร์เจีย กระทั่งขับรถชน ทำให้ความแตก

สามีภรรยาดูรักกันดีก่อนเกิดเหตุ

ตำรวจรัฐจอร์เจีย กล่าวว่า เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ คืนวันอาทิตย์ที่ 15 ก.ย. ก็ได้กลิ่นประหลาดออกมาจากรถตู้ จากนั้นนายโจนส์จึงพูดกับรองผู้กำกับการตำรวจว่า "คุณน่าจะจับผมใส่กุญแจมือ เพราะมีร่างคนตายอยู่ในรถคันนี้" นอกจากนี้ หลังเกิดอุบัติเหตุแล้ว นายโจนส์ยังนำศพเด็กๆ ไปซ่อนในป่าริมถนน

.......

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เจอศพแม่ลูกยัดถังน้ำมัน คดีหนุ่มอเมริกันรับลงมือฆ่าเองทั้งหมด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฆ่าแม่ลูก5ศพ กรรมปิดไม่มิด รถตู้ชนสนั่น คนวิ่งมาช่วยได้กลิ่นสยอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง