Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 24 ม.ค. 2564

โดดหน้าต่างหนีตาย เด็กชาย 12 ขวบผวา “พ่อเลี้ยง” ฆ่าแม่ - 2 พี่น้อง

3 ธ.ค. 2562 - 20:57 น.

โดดหน้าต่างหนีตาย เด็กชาย 12 ขวบผวา “พ่อเลี้ยง” ฆ่าแม่ - 2 พี่น้อง

โดดหน้าต่างหนีตาย - วันที่ 3 ธ.ค. ไลฟ์ รายงานฆาตกรรมหวิดยกครัวสยองขวัญในรัสเซีย เมื่อชายวัยกลางคนมีอาการมึนเมา ก่อเหตุแทงอดีตคนรักและลูกชาย 2 คน ทว่าลูกชายอีกคนหนึ่งหลบหนีออกมาจากบ้านได้ ก่อนถูกฆ่าอย่างหวุดหวิด

เหตุเกิดเมื่อค่ำที่ห้องพักในอพาร์ตเมนต์ เมืองเมเดเลเยฟสค์ สาธารณรัฐตาตาร์สถาน ตอนกลาง ผู้ก่อเหตุ คือ นายอาร์ตูร์ ฮารีซอฟ อายุ 41 ปี ใช้อาวุธมีดแทง น.ส.แองเจลีนา อดีตภรรยา อายุ 38 ปี นายคีริลล์ ลูกติดฝ่ายแม่ อายุ 19 ปี และ ด.ช.รุสลัน ลูกชาย 2 ขวบ

ส่วน ด.ช.นีคีตา ลูกติดฝ่ายแม่อีกคน อายุ 12 ขวบ หลบหนีออกมาซ่อนตัวในร้านเบเกอรีไม่ไกลกัน กล้องวงจรปิดบันทึกขณะที่ด.ช.นีคีตาสวมกางเกงตัวเดียวและเปื้อนเลือด เดินเท้าเปล่าเข้ามาในร้าน และบอกพนักงานแคชเชียร์

ด.ช.นีคีตาเล่าต่อว่า สะดุ้งตื่นขึ้นมาขณะนอนหลับในห้อง หลังได้ยินเสียงจากห้องรับแขก ขณะที่พ่อเลี้ยงถือมีดแทงแม่ พี่ชาย และด.ช.รุสลัน 2 ขวบ ทำให้ตนร้องไห้ออกมา แต่เสียงดังออกไปจากห้อง พ่อเลี้ยงจึงรู้และเข้ามาทำร้ายตน อีกทัั้ง สั่งให้ตนเข้าไปอยู่ในห้อง อย่าขัดขืน เพราะพ่อเลี้ยงจะจัดการตนเป็นรายต่อไป

ด.ช.นีคีตากลัวตายหลังพ่อเลี้ยงปิดประตูและใส่กุญแจห้อง จึงตัดสินใจพังบานกระจกหน้าต่างในห้องและกระโดดข้ามออกมาเพื่อเอาตัวรอด ก่อนจะมาหลบซ่อนตัวในร้านเบเกอรี ซึ่งพนักงานแคชเชียร์โทร.เรียกรถพยาบาลและแจ้งตำรวจทันที

เมื่อแพทย์ฉุกเฉินมาถึง ล้างคราบเลือดและแผล และปลอบด.ช.นีคีตา จากนั้น แพทย์ฉุกเฉินและตำรวจรุดไปห้องพัก แต่ไม่สามารถเข้าได้เนื่องจากประตูถูกล็อก จึงต้องตัดถ่างเพื่อเปิดทาง พบศพแม่และพี่ชาย ส่วนน้องชายวัย 2 ขวบ เสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาล

ขณะที่นายอาร์ตูร์หลบหนีหลังก่อเหตุ แต่ถูกตำรวจจับกุมในเวลาต่อมา สอบสวนสารภาพเพราะความหึงหวง และวางแผนฆาตกรรมล่วงหน้า ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมโดยไตร่ตรอง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โดดหน้าต่างหนีตาย เด็กชาย 12 ขวบผวา “พ่อเลี้ยง” ฆ่าแม่ - 2 พี่น้อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง