หนุ่มพิเรนทร์ยัด 'เจ้าโลก' ลงสกรูน็อตเหล็ก แต่เอาออกไม่ได้ หมอ-กู้ภัยรุมช่วยเหลือ

13 เม.ย. 2564 - 14:33 น.

ชายชาวยูเครนคิดอุตริยัดเจ้าโลกลงสกรูน็อตเหล็ก สุดท้ายติดแหง็กเอาไม่ออก จนศัลยแพทย์พร้อมด้วยหน่อยกู้ภัย ต้องร่วมมือช่วยกันผ่าตัดเอาสกรูน็อตออกได้สำเร็จ แบบไร้รอยขีดข่วน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรื่องราวสุดเพี้ยนในครั้งนี้เกิดขึ้นในประเทศยูเครน หลังจากที่ชายคนหนึ่งได้เดินทางเข้ามายังโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเมืองเคียฟ เพื่อขอความช่วยเหลือจากแพทย์ให้นำสกรูน็อตเหล็กออกจากอวัยวะเพศของเขา แต่เรื่องดังกล่าวก็เกินความสามารถของแพทย์มากไป เนื่องจากในโรงพยาบาลไม่มีอุปกรณ์สำหรับการตัดโลหะ พวกเขาจึงได้ติดต่อไปยังหน่วยกู้ภัยของเมืองเคียฟ

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่ม

“การช่วยชีวิตส่วนนี้ต้องใช้อุปกรณ์พิเศษ ความระมัดระวังเป็นอย่างมาก และใช้เครื่องมือตัดที่มีความแม่นยำเป็นพิเศษ” ทีมกู้ภัยเมืองเคียฟกล่าว ทั้งนี้ความพยายามในการเอาสกรูน็อตเหล็กดังกล่าวก็ผ่านไปได้ด้วยดี และชายคนนี้ก็ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด “เราร่วมมือกับแพทย์เพื่อถอดสกรูน็อตออกจากอวัยวะเพศของชายคนนั้นได้สำเร็จ และเขาไม่ได้รับบาดเจ็บใด ๆ “ พวกเขากล่าว

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่ม

และพวกเขายังกล่าวเตือนไปถึงประชาชนรายอื่น ๆ ว่า ‘อย่าทดลองอะไรแปลก ๆ กับร่างกาย’ เมื่อภารกิจการช่วยเหลือจบลง ทีมแพทย์และหน่วยกู้ภัยก็ได้ถ่ายภาพร่วมกัน รวมทั้งยังนำสกรูน็อตเจ้าปัญหาเข้ามาถ่ายภาพร่วมด้วย ทั้งนี้จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นไม่มีรายงานระบุว่าชายคนนี้เอาสกรูเข้าไปในอวัยวะเพศทำไมและเพื่ออะไร ทำให้ชาวเน็ตต่างคาดเดาไปต่าง ๆ นานา


อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และผู้คนกำลังยืน

อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่หน่วยกู้ภัยหรือทีมแพทย์นั้นจะต้องใช้ความพยายามเพื่อเอาสกรูน็อตเหล็กออกจากอวัยวะเพศของชายผู้โชคร้าย เพราะอย่างเมื่อปีที่ผ่านมานั้นก็มีชายชาวยูเครนวัย 40 ปีที่ตื่นมาพบว่ามีสกรูน็อตติดอยู่ที่อวัยวะเพศของเขา เนื่องจากภรรยากลัวว่าเขาจะนอกใจไปมีผู้หญิงอื่น จึงได้สวมน็อตให้ตอนที่เขากำลังนอนหลับ

หน่วยกู้ภัยพยายามดิ้นรนเนื่องจากเลื่อยจำเป็นต้องทำให้เย็นลงขณะที่พวกเขาพยายามถอดน็อตในยูเครน

และก็อีกเหตุการณ์หนึ่งในประเทศจีน เมื่อชายวัย 28 ปี ได้มีความพยายามที่จะเอาน็อตออกจากอวัยวะเพศของตัวเองนานกว่า 10 ชั่วโมง แต่ไม่ประสบความสำเร็จจึงยอมไปโรงพยาบาล เพื่อให้แพทย์ทำการช่วยเหลือ และนำสกรูน็อตออกมาได้อย่างปลอดภัย แต่ทั้งนี้เจ้าตัวได้ปฏิเสธที่จะตอบคำถามว่าเพราะเหตุใดน็อตถึงเข้าไปติดอยู่ในนั้นได้

แผลงจนได้เรื่อง หนุ่มเอาสกรูเหล็กสวมเจ้าโลก ติดแหง็กดึงไม่ออก

ที่มา : dailystar / КАРС

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มพิเรนทร์ยัด 'เจ้าโลก' ลงสกรูน็อตเหล็ก แต่เอาออกไม่ได้ หมอ-กู้ภัยรุมช่วยเหลือ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง