หมอศัลยกรรมจีน ข่มขู่-ทำร้ายร่างกายลูกค้า เหตุถูกร้องเรียนทำให้ไม่ตรงแบบ

14 ก.ย. 2564 - 18:27 น.

หมอศัลยกรรมจีน ข่มขู่-ทำร้ายร่างกายลูกค้า เหตุถูกร้องเรียนทำให้ไม่ตรงแบบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจ้าหน้าที่ตำรวจเขตตะวันออกของจีนได้ควบคุมตัวเจ้าของคลินิกศัลยกรรมแห่งหนึ่งในมณฑลซานตง หลังมีคลิปหลุดออกมาว่าทางคลินิกได้พยายามทำร้ายร่างกายและข่มขู่ลูกค้าสาวหลังเธอมาขอเงินคืนเพราะออกมาไม่ตรงแบบ

สาวแซ่อัน ลูกค้าสาวคลินิกศัลยกรรมสี่เย่ว์ (Xiyue Cosmetic Surgery) เธอได้เข้ามาร้องเรียนที่คลินิกพร้อมขอเงินคืนเธอบอกว่าหมอนั้นผ่าตัดให้เธอผิดพลาดไม่เหมือนที่เธอต้องการ คลิปวิดีโอได้เผยภาพ นางหลิว เจ้าของคลินิกและพนักงานอีก 2 คน คว้ามือถือของลูกค้าออกจากมือของเธอ เนื่องจากนางสาวอันต้องการแจ้งตำรวจ หลังจากนั้นเธอพยายามวิ่งหนีออกจากคลินิกแต่ก็ถูกห้ามไว้

โดยเจ้าของคลินิกดังกล่าวยังใช้กำลังทำร้ายร่างกาย เพื่อบังคับให้เธอเซ็นสัญญายุติข้อพิพาท หลังจากนั้นยังบังคับให้ลูกค้าสาวโทรไปที่หน่วยงานคุ้มครองผู้บริโภคเพื่อถอนฟ้องคำร้องอีกด้วย “คุณควรโทรไปถอนคำร้องของคุณซะ แล้วฉันถึงจะปล่อยคุณไป ถ้าเธอพูดอะไรที่ไม่เข้าท่า ฉันจะตบเธอ”

“คำร้องเรียนของเธอทำให้ฉันมีปัญหา คิดว่าฉันจะปล่อยคุณออกจากจี้หนานโดยที่คุณยังมีชีวิตอยู่งั้นหรอ” นางหลิว กล่าว

หนังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป นางหลิวและพนักงานอีก 2 คน ถูกจับข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยวและเจตนาข่มขู่ ทำร้ายร่างกายและได้รับการประกันตัวออกมาในที่สุด


หลังจากนั้นไม่นานทางคลินิกออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวว่า สาวแซ่อันเป็นหนึ่งในเครือค่ายนักต้มตุ๋นที่รู้จักกันในหมู่คลินิกศัลยกรรมว่าเป็นตัวสร้างปัญหาและทำลายชื่อเสียง แถมเธอยังมีทีมงานคอยช่วยเหลืออยู่เบื้องหลังอีกด้วย

อย่างไรก็ตามคลินิกศัลยกรรมสี่เย่ว์ ก็ต้องปิดตัวลงเนื่องจาก มีชาวเน็ตออกมาแฉว่าทางคลินิกกลับไม่มีชื่ออยู่ในธุรกิจคลินิกศัลยกรรมเสริมความงาม และไม่มีใบอนุญาตทางการแพทย์

ทึ่มา asiaone.com

 

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หมอศัลยกรรมจีน ข่มขู่-ทำร้ายร่างกายลูกค้า เหตุถูกร้องเรียนทำให้ไม่ตรงแบบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง