คู่รักบูชาซาตาน เล่นเซ็กซ์ท่าพิสดารจนตาย สุดอึ้ง หั่นศพฝ่ายชายซ้ำ

เมื่อวันที่ 13 ก.พ. สำนักงานข่าว Mirror รายงานคดีฆาตกรรมซึ่งมีเงื่อนงำประหลาดว่า นางสาวอนาสตาเซีย ออนีกิน่า อายุ 21 ปี ชาวรัสเซียต้องเป็นผู้ต้องสงสัยหลังจากตำรวจพบเธอได้หั่นศพของนายดมิทรีย์ ซิงคีวิช อายุ24ปี แฟนของเธอ โดยอนาสตาเซียให้อ้างว่าเธอหั่นร่างกายของเขาหลังจากที่เขาได้เสียชีวิตแล้ว เมื่อการเล่นเซ็กซ์ของทั้งสองคนเกิดผิดพลาดและทำให้เขาเสียชีวิตลงทันที

ทางเพื่อนบ้านของอนาตตาเซียกล่าวว่าทั้งคู่ต่างจัดกิจกรรมมั่วเซ็กซ์ส่งเสียงดังกันทุกสัปดาห์ อีกทั้งคลั่งไคล้การบูชาภูติผีปีศาจและเซ็กซ์แบบซาดิสม์-มาโซคิสม์ โดยเฟซบุ๊กของนายดมิทรีย์ก็ได้โพสต์รูปเกี่ยวกับซาตานและติดตามกลุ่มที่เกี่ยวกับลัทธิบูชาปีศาจอีกด้วย

จากการสอบสวนเบื้องต้นอนาสตาเซียเล่าว่าเธอกลัวความผิดเมื่อพบศพของแฟนหนุ่มจึงตัดสินใจหั่นศพอำพรางโดยผู้ที่พบศพแล้วโทรแจ้งตำรวจคือน้องสาวของอนาสตาเซีย ในขณะนี้ศพของเขากำลังถูกชันสูตรเพื่อค้นหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป ส่วนนางสาวอนาตาสเซียก็ถูกกักตัวเพื่อรอสวบสวนต่อไป

โดยรูปประจำตัวเฟซบุ๊กของนายดมิทรีย์ประดับด้วยคำว่า “หลงรักอนาสตาเซีย ออนีกิน่า” และทางแอคเคาต์ของนางสาวอนาสตาเซียก็เขียนว่า “ฉันต้องการแค่สามสิ่งในโลก คือ เจอคุณ กอดคุณ จุมพิตคุณ”

บทความก่อนหน้านี้นาทีชาวบ้าน จับงูเหลือมยาวกว่า 20 ฟุตไปกิน – ขณะพวกมันกำลังผสมพันธุ์กัน (มีคลิป)
บทความถัดไปยึดทรัพย์ 300 ล้าน “เอกอ้วน” แฉ แก๊งโน๊ต ดินแดง ปั้นดาราถือทรัพย์สินแทน ขู่เน็ตไอดอลคนดัง!