ช็อก! หญิงเสียชีวิตกะทันหันบนเครื่องบิน จากรัฐฟลอริดามุ่งไปยังประเทศบราซิล เป็นเหตุให้ศพถูกทิ้งไว้ที่นั่งชั้นธุรกิจ นาน 10 ชม.

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน ผู้หญิงคนหนึ่งเสียชีวิตกลางเที่ยวบินของสายการบิน Azul Airlines ขณะเดินทางจากฟอร์ตลอเดอร์เดล ใน รัฐฟลอริดาไปยังสนามบินนานาชาติเบโลโอรีซอนตี ในเมืองคอนฟินส์ ประเทศบราซิล

หลังจากลูกเรือพบศพของผู้โดยสารหญิงนอนอยู่บนที่นั่งชั้นธุรกิจเมื่อเครื่องบินลงจอดหลังจากใช้เวลาบินนาน 8 ชั่วโมง ลูกเรือไม่ได้นิ่งนอนใจรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที ซึ่งตำรวจจึงขอให้ไม่เคลื่อนย้ายศพเพื่อสอบสวน ทั้งนี้ การสอบสวนส่งผลให้ศพยังคงอยู่บนที่นั่งเครื่องบินเป็นเวลา 10 ชั่วโมง

หลังจากเครื่องบินลงจอดผู้โดยสาร ทุกคนถูกบังคับให้รอบนเครื่องนานถึง 40 นาทีก่อนได้รับอนุญาตให้ออกไปได้ หลังจากตำรวจสอบสวน ณ ที่เกิดเหตุ แพทย์บนเครื่องบินได้ยืนยันในแถลงการณ์สายการบินว่าหญิงรายดังกล่าวล้มป่วยกะทันหันขณะอยู่บนเที่ยวบิน AD8733 มุ่งหน้าไปยังรัฐมินาสเชไรส์ของบราซิล เสียชีวิตด้วยสาเหตุธรรมชาติ ซึ่งสายการบินได้ให้ความช่วยเหลือแก่ครอบครัวของผู้เสียชีวิต

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจออกแถลงการณ์ว่า “ทันทีที่เราทราบข้อเท็จจริง เราจึงขอให้มีรถขนศพไปที่สนามบิน เพื่อนำศพไปที่สถาบันกฎหมายการแพทย์” ขณะนี้ร่างของผู้หญิงรายนี้อยู่ระหว่างการชันสูตรพลิกศพเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตอันน่าสลดใจของเธอ

ขอบคุณที่มาจาก Mirror

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน