แบรนด์ไทย แบบไหน? ตรงสไตล์คุณ สาวเปรี้ยว เรียบหรู เซ็กซี่ หรือสดใสร่าเริง

แบรนด์ไทย

แบรนด์ไทย ที่ใช่เลย! สะท้อนตัวตนของคุณ ทั้งสาวเปรี้ยว เรียบหรู ดูเซ็กซี่ มีเอกลักษณ์ หรือสาวน้อยสดใส ร่าเริง หากจะเลือกแบรนด์ชั้นนำ เดี๋ยวนี้แบรนด์ไทยไม่น้อยหน้าแบรนด์นอก

แบรนด์ไทย-แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่อย่างตื่นตาตื่นใจ ต้อนรับโซน THAITHAI ที่ห้างสรรพสินค้า ZEN สาวๆที่อยากอัพเดทแฟชั่นใหม่ สไตล์คุณเหมาะกับแบรนด์ไหน ไปดูกัน

                                             เรียบหรู สง่างาม  

Asava ยังคงสะท้อนคอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์ ความคิดของหญิงสาวในเมืองใหญ่ที่ไวต่อความเปลี่ยนแปลง (Urban) ความเรียบหรูในแบบฉบับของหญิงสาวที่มากประสบการณ์ (Sophisticated) ความเชื่อมั่นในเหตุและผล (Realistic)

 

 

ความเฉลียวฉลาดหรือความรู้จักคิดในการใช้ชีวิต (Intelligence) และความซื่อตรงต่อตัวตนอันแท้จริง (Authentic) โดยหวังว่า Asava จะสามารถเป็นแรงบันดาลใจของผู้หญิงให้หันมาสร้างสไตล์ที่เป็นของตนเองอย่างแท้จริง

 

 

 

 

 

 

 

Poem โครงสร้างเส้นสาย และฟอร์มที่เฉียบคม อันเป็นผลจากการศึกษาด้านสถาปัตยกรรม และการเรียนรู้จากการสังเกตสรีระของผู้หญิง จนสามารถสร้างสรรค์โครงเสื้อที่สอดรับ และเสริมให้ผู้หญิงของ Poem ดูสวยสง่างาม มั่นใจ และเป็นตัวของตัวเองได้ ในชุดที่พวกเธอสวมใส่

 

Canitt ผู้หญิงที่สนุกไปกับการสร้างสรรค์ลุกส์ใหม่ๆ ทันสมัย มีเสน่ห์ น่าค้นหา มีความมั่นใจ หลงใหลความโก้หรู เซ็กซี่อย่างมีระดับ

ผู้หญิงไม่ได้มีเพียงมุมอ่อนหวาน แต่ยังมีมุมสง่างามจากโทนสีเคร่งขรึม รวมถึงเฉดสีคลาสสิกอย่างโทนสีเบจ ที่ตั้งใจใส่ไว้ในทุกคอลเลกชั่น เสมือนตัวแทนความเรียบหรู ดูดี เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่

 

 

                                                 สาวเปรี้ยว

Insomnia by Vara เปรียบดั่งผู้หญิงที่มั่นใจในรูปร่างตนเอง แฝงไปด้วยความลึกลับชวนค้นหา สวยสง่า เรียบโก้ เปี่ยมด้วยความมาดมั่น สะท้อนผ่านโทนสีหลักของแบรนด์ ได้แก่ ดำ ขาว ครีม เบส สวมใส่ได้ทุกโอกาส ทั้งสามารถนำแฟชั่นพีชแต่ละชิ้นไปมิกซ์แอนด์แมตช์ได้อย่างลงตัว

 

 

Patinya หญิงสาวที่เป็นตัวของตัวเองสูง แต่อารมณ์อ่อนไหว มีขบถในที และเป็นสาวชาวเมืองที่มีความพิถีพิถัน มั่นใจในสิ่งที่ตัวเองต้องการ การตัดเย็บประณีต ใช้งานได้จริง โมเดิร์นสไตล์ ผสานเฉดสีสุดคลาสสิก การตัดเย็บที่ดึงเอามนต์เสน่ห์แบบแฟชั่นชั้นสูงมาประยุกต์

 

 

                                                 ร่าเริง สนุกสนาน

 

 

asv แบรนด์น้องสาวของ Asava เพิ่มความสนุกลงไปบนโครงเสื้อให้ดูสง่างามสมวัย ด้วยเทคนิคการใช้สีและเนื้อผ้าที่หลากหลาย แฝงดีเทลเล็กๆ สวมใส่ได้ในทุกกิจกรรมตลอดวัน สะท้อนถึงความใฝ่รู้ของหญิงสาวที่รักการเรียนรู้ไม่สิ้นสุด มั่นใจ เข้าถึงได้ง่าย ไม่ถือตัว และมีความสนุกสนานแบบสาวแรกรุ่น

 

 

                                         มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์

Valentier ผสมผสานความหวาน เซ็กซี่ และสมาร์ต อย่างลงตัว จุดเด่นเสื้อผ้าจะมีความพิเศษที่ การนำเอาโครงชุด เทคนิคการตัดเย็บและงานปักประดับแบบเทเลอร์เมดมาผลิตในรูปแบบของเสื้อผ้าสำเร็จรูป เพื่อให้ลูกค้าสามารถสวมใส่ในโอกาสพิเศษได้ทุกช่วงเวลา

 

 

 

 

Lolita Party แบรนด์น้องใหม่จาก Anchavika เกิดจากความต้องการสร้างสรรค์เสื้อผ้าสไตล์ฮอลลิเดย์ สวมใส่สบายๆ ในวันพักผ่อน แต่ต้องไม่ซ้ำใคร กลายเป็นการแต่งกายแนวโลลิต้าโบฮีเมียน และวินเทจที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เสื้อผ้าสวมใส่ง่าย แต่ก็มีเสน่ห์ และสไตล์เฉพาะตัว

 

 

Vickteerut ดึงแรงบันดาลใจหลากหลาย ทั้งศิลปะ วัฒนธรรม และการเดินทาง มาใช้ในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าร่วมสมัยคุณภาพสูง เพื่อให้ผู้หญิงในยุคปัจจุบัน สนุกสนานไปกับการแต่งตัว และเลือกเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมตช์ สะท้อนความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างอิสระ

 

 

 

 

Janesuda นำแรงบันดาลใจจากเสน่ห์อันน่าค้นหาของหญิงสาว กลายเป็นคอลเลกชั่นเสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยความทะมัดทะแมง สบายๆ พลิ้วไหว โรแมนติก เติมเต็มความเป็นเฟมินินด้วยการนำเทคนิคการตัดต่อผ้าลูกไม้ มาใช้ในการออกแบบ จนกลายเป็นอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของแบรนด์

 

                                               สาวเซ็กซี่

 

 

Milin เสื้อผ้าสุดเซ็กซี่ เพื่อสาวเปรี้ยวผู้รักปาร์ตี้ โครงเสื้อโดดเด่น สนุกไปกับคัตติ้งแบบใหม่ๆ ผสมความหรูหราเข้ากับการออกแบบสุดทันสมัย นำแฟชั่นแบบมินิมัลมาปรับใหม่ ดึงความเซ็กซี่มาสร้างสีสันให้กับคอลเลกชั่น

 

 

 

THEA by Thara ผสมผสานความเป็นเอเชียเข้ากับความเท่สไตล์นิวยอร์ก เสริมความเฟมินินที่มีความมินิมอลลงไปในดีไซน์เสื้อผ้า เพื่อเผยถึงความเป็นหญิงสาวสมัยใหม่ แต่แฝงด้วยความเซ็กซี่อย่างมีระดับ และช่วยเสริมบุคลิกภาพให้โดดเด่น อ่อนหวาน มั่นใจทุกสถานการณ์ เหมาะสำหรับการสวมใส่ทุกโอกาทั้งวันทำงานจวบจนปาร์ตี้ยามค่ำคืน

 

 สาวหวาน

แบรนด์ไทย

 

 

Reflex Angela สะท้อนความสดใส ร่าเริง มั่นใจในทุกอิริยาบถ หลงใหลในสีสัน ความคิดสร้างสรรค์ และชื่นชอบความแตกต่างอย่างมีสไตล์ ความพลิ้วไหวของผ้าลายลูกไม้ และเทคนิคการตัดเย็บชั้นสูงออกแบบมาเพื่อให้สาวหวานมีทางเลือก บอกความเป็นตัวตนได้มากกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเดย์ลุกส์หรืองานกลางคืน

 

 

แบรนด์ไทย

 

Tohns ได้นำแรงบันดาลใจจากการท่องเที่ยว บรรยากาศ สถานที่ ผู้คน ผสมผสานงานศิลปะของศิลปินหลากหลาย ดึงความสวยงาม ความน่าสนใจจากสิ่งที่พบเจ ผสมเข้ากับตัวตนของแบรนด์สะท้อนผ่านเสื้อผ้าสตรีที่มีดีเทลของชุด ทั้งแพตเทิร์นและการปักตกแต่ง ที่แสดงถึงความหวานละมุน โทนสีสบายตา แต่แฝงด้วยความหรูหราในทุกครั้งที่สวมใส่

 

 

สำหรับโซน THAITHAI ครบครันด้วยแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำ มีเนื้อที่ 1,200 ตร.ม. ตั้งอยู่ชั้น 2 ห้าง ZEN มาพร้อมแนวคิดการออกแบบ “Elegance of Contemporary Thai Designers” เผยความงามร่วมสมัยของเหล่าไทยดีไซเนอร์ ผ่านการตกแต่งพื้นที่ที่โดดเด่นด้วยวัสดุ และอุปกรณ์ตกแต่งโทนสีขาว น้ำตาล และทอง สะท้อนความรู้สึกอบอุ่น ขณะเดียวกันหรูหราและทันสมัยอยู่ในที

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ Pop-up ให้นักออกแบบแฟชั่นคนไทย สลับผลัดเปลี่ยนแสดงความสามารถด้านการออกแบบให้ได้เห็น

ลิปสติก สีไหนที่เหมาะกับผิวคุณ มีเทคนิคง่ายๆ เพื่อเปล่งประกายออร่า

บทความก่อนหน้านี้ย้ายพ้นถนนแล้ว! ป้ายโฆษณาถล่มขวางถนนจตุรทิศ ทำเมืองกรุงกลายเป็นอัมพาต
บทความถัดไปประธานฝ่ายจัดบูเอโนสไอเรสเกมส์ ใช้ 40วัน ทดลองนอน หมู่บ้านนักกีฬาด้วยตัวเอง