มิ้นต์ ชาลิดา กระทบไหล่เจ้าพ่อเครื่องสำอาง‘นาร์ส’ เที่ยวเกาะสวาทหาดสวรรค์

มิ้นต์ ชาลิดา

มิ้นต์ ชาลิดา  แขกพิเศษของเจ้าพ่อเครื่องสำอาง‘นาร์ส’   ยลเกาะส่วนตัว แรงบันดาลใจสู่เครื่องสำอางสุดหรู

มิ้นต์ ชาลิดา  กระทบไหล่ ฟรองซัวส์ นาร์ส– หลายคนอาจสงสัยในไอจีของ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ก่อนหน้านี้ มิ้นต์ถ่ายสวยๆ บรรยากาศเหมือนไปติดเกาะที่สุดแสนโรแมนติก ที่ไม่ค่อยพบเห็นกันบ่อยๆ

มิ้นต์ ชาลิดา
 

มิ้นไปเที่ยวเกาะจริงๆ ไปในฐานะตัวแทนจากไทย โดยเป็นแขกพิเศษร่วมงานที่จัดอย่างเอ็กคลูซีฟบนเกาะ โมตุ ตาเน่ (Motu Tane) เกาะส่วนตัวของ ฟรองซัวส์ นาร์ส ผู้ก่อตั้งแบรนด์นาร์สและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์

โมตุ ตาเน่ เป็นเกาะตั้งอยู่ห่างจากเกาะหลักโบรา โบร่า ในกลุ่มประเทศเฟรนซ์ โพลีนีเซีย ทางตอนใต้ของมหาสมุทรแปซิฟิก เป็นหนึ่งในหมู่เกาะ Society Islands ในกลุ่มของ French Polynesia ดินแดนโพ้นทะเลของฝรั่งเศสในแปซิฟิกใต้ แถบนี้ยังประกอบด้วย  Marquesas Islands, Tuamotu Archipelago, Gambier Islands , Austral Islands และ Bass Islands  ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็น เกาะสวาทหาดสวรรค์ ที่ซึ่งธรรมชาติยังไม่ถูกรุกราน สวยงามเกินคำบรรยาย

เกาะในบริเวณนี้ มีลักษณะที่เรียกว่า Atoll หรือเกาะที่เกิดจากปะการัง โดยลักษณะจะเป็นวงแหวนแผ่นดินล้อมรอบ และตรงกลางเป็นภูเขาไฟที่ดับแล้วและจะค่อยๆ จมลงไปในทะเล โดยใช้เวลาอีกหลายร้อยปี ส่วนน้ำที่อยู่ภายในวงแหวนภายใน เรียกว่า Lagoon ซึ่งน้ำทะเลในนี้ จะมีสีเทอร์ควอยซ์สวยสดงดงามอย่างยิ่ง พงไพรเขียวชอุ่มถูกรายล้อมด้วยหาดทรายสีทองคำขาวสุกสกาวกลางแสงแดด ไม่ต่างอะไรจากมรกตน้ำงามกลางตัวเรือนแพลทตินัมที่โดดเด่นอยู่ท่ามกลางท้องน้ำสีฟ้าใสไล่เฉดจนถึงเขียวหยกก่อนกลายเป็นสีน้ำเงินไพลินล้ำลึก

“ธรรมชาติสร้างแรงบันดาลใจให้ผมได้อย่างไม่น่าเชื่อ ผมโชคดีพอที่จะได้เป็นเจ้าของเกาะทางตอนใต้ของมหาสมุทรแปซิฟิก การได้พักอยู่สักสองหรือสามเดือนต่อปีก่อแรงบันดาลใจมหาศาล สีสันในดินแดนนั้นล้วนโดดเด่น แอ่งทะเลสาบน้ำเค็ม หรือลากูนสีฟ้าสด กับบรรดาสัตว์เมืองร้อนหายาก ช่วยให้ผมออกแบบสีของอายแชโดว์ หรือลิปสติกได้อย่างพลิกความคาดหมาย” ฟรองซัวส์ นารส์

มิ้นต์ ชาลิดา

อันนำมาสู่ Tropic Single Eyeshadow: อายแชโดว์สีฟ้าสดผสมกลิตเตอร์สีเงิน ฟรองซัวส์ ได้แรงบันดาลใจจากสีฟ้าของท้องทะเล ยามมีแสงแดดสะท้อนคลื่น

มิ้นต์ ชาลิดา

Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF 30/PA+++ ผลิตภัณฑ์กลุ่มรองพื้น มีส่วนผสมที่มาจากผืนน้ำของประเทศโพ้นทะเล เฟรนช์ โพลีนีเชีย และยังมี Kopara (โคพารา) polysaccharides ธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื้น บำรุง ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ, Oceana Saffron พืชที่มีชื่อเสียงด้าน antioxidant และมอบความรู้สึกผ่อนคลาย และ Galaxaura สาหร่ายทะเลลึกสีแดง ที่เลื่องชื่อเรื่องความอุดมสมบูรณ์ของแคลเซียม วิตามิน เอและอี และเบต้า แคโรทีน รวมทั้ง Sea Water และ Ascorbyl Glucoside อนุพันธ์วิตามินซี ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและปกป้องผิวจากประสิทธิภาพของ antioxidant เพื่อฟื้นบำรุง มอบผิวแลดูสุขภาพดี

 

Monoi  Body Glow และ Body Glow น้ำมันบำรุงผิวเนื้อบริสุทธิ์ที่รังสรรค์ขึ้นจากเคล็ดลับความงามของหญิงสาวชาวตาฮิติ ที่มีเคล็ดลับการบำรุงผิวด้วย Monoi de Tahiti Oil มานานนับศตวรรษ โมนอยเป็นน้ำมันสูตรพิเศษเกิดจากการนำน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ของตาฮิติ หมักกับดอกเตียอาเร (ราชินีดอกไม้ของชาวโพลีนีเซีย) Monoi Body Glow และ Body Glowจึง อุดมไปด้วยคุณค่ากาบำรุง มอบความชุ่มชื้น ปกป้องและถนอมผิวหลังการออกแดด

การเดินทางมาเยือนโมตุ ตาเน่, โบรา โบร่า เฟรนซ์โพลีนีเซีย เป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ของ มิ้นต์ ชาลิดา การเดินทางที่ไม่ได้ให้คุณค่าแค่ความงดงามของธรรมชาติ ที่มาพร้อมเรื่องราวของชีวิตในอีกซีกโลกหนึ่งของชาวโพลีนีเซียท้องถิ่น ได้สัมผัสกับสิ่งที่ ฟรองซัวส์ นาร์ส หลงรักและเป็นแรงบันดาลใจ และยังคงเป็นพลังที่จะผลักดันให้การก้าวย่างเข้าสู่ 25 ปีความสำเร็จของแบรนด์ นาร์ส

วิธีใช้แปรงแต่งหน้า ตัวช่วยให้สวยเป๊ะ

อัพลุคสวยแปลงโฉมให้เป็นสาวผิวแทนรับซัมเมอร์ ออน เดอะ บีช กับเทคนิคแต่งหน้าแบบง่ายๆ

บทความก่อนหน้านี้โจรดวงซวย! ขโมยเหล็ก-ปั่นจักรยานสุดชิล เจอเจ้าของบ้านขับสวน โป๊ะแตก วงจรปิดมัด
บทความถัดไปอียิปต์พบอีก8มัมมี่ อายุย้อนไป 2,300 ปี บริเวณโบราณสถานสำคัญ