ฉันรู้ตัวว่าดูดี! สาวสวมวิกผมทรงสูงมั่นใจ ลับฝีปาก ผู้โดยสารวิจารณ์ไม่เหมาะ

ฉันรู้ตัวว่าดูดี! สาวสวมวิกผมทรงสูงมั่นใจ ลับฝีปาก ผู้โดยสารวิจารณ์ไม่เหมาะ

ฉันรู้ตัวว่าดูดี! – วันที่ 24 ธ.ค. เดอะมิร์เรอร์ เผยแพร่คลิปวิดีโอสาวสวมวิกผมทรงสูงปะทะฝีปากกับผู้โดยสารสาวที่นั่งอยู่ข้างๆ กัน หลังถูกวิจารณ์ว่า ทรงผมดังกล่าวไม่เข้ากับตัวเธอเอง เหตุเกิดในเมืองพิตต์สเบิร์ก รัฐเพนซิลเวเนีย สหรัฐอเมริกา

สาวทรงผมสูงดังกล่าวจัดทรงผมเป็นลูกคลื่นปกคลุมดวงตาทั้งสองข้างเกือบทั้งหมด และมีความสูงหลายเซนติเมตรเหนือศีรษะ พูดโต้ตอบกับผู้โดยสารสาวอย่างมั่นใจว่า “ฉันรู้ตัวว่าดูดี” ก่อนจะกลายเป็นประเด็นทะเลาะกัน

สาวทรงผมสูงบอกผู้โดยสารสาวว่า “ทุกครั้งฉันเห็นคุณมีปัญหา” แต่ผู้โดยสารสาวไม่เห็นด้วยและตอบกลับว่า “คุณไม่เคยมีปัญหาฉันสักหน่อย ไม่เห็นเหรอ”

สาวทรงผมสูงตอบกลับไปว่า “ฉันเห็นอะไรที่ฉันอยากเห็น” และตอบไปว่า “ยัยบ้า” (crazy ass) จากนั้นทั้งคู่ยังเถียงกันต่อไป และผู้โดยสารสาวจะบอกกับสาวทรงผมสูงว่า “น่าขำ” สาวทรงผมสูงโต้ตอบว่า “ฉันอาจดูบ้าบอ ฉันดูดี เพราะหลายคนไม่สามารถทำแบบฉันได้ รวมทั้งคุณด้วย” แต่ผู้โดยสารสาวนั่งข้างๆ บอกว่า “คุณไม่ควร (แต่งตัวแบบนี้)”

สาวทรงผมสูงเถียงกลับไปว่า “ฉันได้รับคำชมตลอดเวลา คุณทำได้ปะละ? ก็ไม่” ก่อนจะกล่าววลีเด็ดว่า “bye Felicia” (คำบอกลาคู่สนทนาที่พูดจากวนประสาท) และแยกย้ายที่นั่งกันไป

บทความก่อนหน้านี้สุดสลด! หลานๆกอดศพยายร้องจะขาดใจ กระบะเสยแล้วซิ่งหนีลอยนวล(คลิป)
บทความถัดไปพ่อแม่คาใจ! ปม‘น้องต้าแง’ตายปริศนาคาป่าอ้อย งงทำไมเดินไกล 5 ก.ม.