เครื่องประดับ ชิ้นเล็กๆ ชิ้นเดียว ทำให้คุณดูพิเศษ แถมไปต่อได้….ในชุดเดิม

เครื่องประดับ

เครื่องประดับ ชิ้นเดียวเอาอยู่ ใส่เสริมชุดทำงาน แค่นี้ก็ไปปาร์ตี้ต่อได้แล้ว

เครื่องประดับ ชิ้นเดียวก็ทำให้ชุดธรรมดาของคุณดูพิเศษขึ้นได้- ในยุคที่สาวๆต้องแข่งกับเวลา ทำงานเสร็จ คุณอาจนัดปาร์ตี้่สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน ต้องไปดินเนอร์เจรจาธุรกิจพร้อมหัวหน้างานแบบกะทันหัน หรือมีหนุ่มขอเดทแบบไม่ทันได้ตั้งตัว แต่งานยังเต็มมือจะเอาเวลาที่ไหนไปเปลี่ยนชุด

แค่เครื่องประดับชิ้นเดียวคุณก็ดูพิเศษขึ้นได้ เพียงเลือกให้เข้ากับชุดและสไตล์ของที่เป็นคุณ

ในช่วงเดือนแห่งความสุขนี้ สวารอฟสกี้ มาในคอลเลคชั่นฮอลลิเดย์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสวนสวยแห่งเวทมนต์ในเทพนิยาย ที่ถูกแช่แข็งให้หยุดนิ่งในห้วงเวลา ส่องประกายระยิบระยับตามแบบฉบับคริสตัลสวารอฟสกี้

  

คอลเล็กชั่นนี้เสริมความทันสมัย ทั้งแบบ Louison ไลน์เครื่องประดับที่เปลี่ยนลุกส์ให้กับชุดที่เรียบง่ายที่สุดได้อย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยดีไซน์อ่อนหวาน งดงามที่ชวนให้นึกถึงใบไม้ในฤดูหนาวที่กลายเป็นนํ้าแข็ง

เครื่องประดับกลุ่ม Mayfly ได้แรงบันดาลใจมาจากพืชพรรณต่างๆ และนําความงดงามของธรรมชาติออกมาโลดแล่นในรูปแบบของเครื่องประดับรูปใบไม้ในป่าที่กลายเป็นนํ้าแข็งพร้อมเสน่ห์จากประกายเจิดจรัส

ส่วน Creativity นั้นดูงามตราตรึงด้วยดีไซน์ลายฉลุ ให้ประกายระยิบระยับเป็นพิเศษ
เครื่องประดับที่เพิ่มเสน่ห์ให้ใบหูก็เป็นเทรนด์ที่กําลังมาแรง หากเลือกใส่ถูกคู่ก็สามารถทำให้เสื้อผ้าเรียบ ๆ ดูโดดเด่นขึ้นมาได้ทันที

แบรนด์ PATTARAPHAN โดย ภัทรพรรณ สาลีรัฐวิภาค แบรนด์เครื่องประดับของคนรุ่นใหม่ สไตล์ minimal อวดโฉมคอลเลคชั่นใหม่ “PRESSURE” (เพรสเชอร์) ที่นำ แรงกดและดันในการดึงห่วงเปิดกระป๋อง มาเป็นแรงบันดาลใจสร้างสรรค์ผลงาน ผสานการดีไซน์ น้อยแต่มาก แปลกแต่สวย ให้ความรู้สึกเก๋ๆ เท่ๆ

ประกอบด้วย ต่างหู Diamonds Pressurized Earrings และสร้อยคอ High Pressure Necklace เรียงร้อยลักษณะของห่วงเปิดกระป๋องเข้ากับสร้อยเงินเส้นยาว เพิ่มความแปลกใหม่ขึ้นอีกนิดด้วยคุณสมบัติพิเศษที่สามารถนำสร้อยคอมาพันเป็นสร้อยข้อมือ แบบ 2 in 1 ทำให้ได้เครื่องประดับชิ้นใหม่อีกหนึ่งชิ้น

คอลเลคชั่นนี้เป็นการเลือกใช้โทนสีเงินสะอาดตา เสริมความเรียบแต่หรูให้เด่นขึ้น และยังเหมาะกับการสวมใส่ในทุกจังหวะของชีวิต ทุกช่วงเวลาระหว่างวัน ตั้งแต่การทำงานในช่วงกลางวันจนถึงปาร์ตี้ ไทม์ สนุกสนานในช่วงกลางคืน

แฟชั่นกางเกงวอร์มสุดฮอต แต่ใส่ยังไงไม่ให้ดู ‘ป้า’ มี 5 ทริคง่ายๆ มาแนะนำ

ระยิบระยับ! ส่องชุดเจ้าสาวทายาทสวารอฟสกี ประดับคริสตัล 5 แสนเม็ด มูลค่านับ 33 ล้านบาท

บทความก่อนหน้านี้ตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก – หลัง หงส์แดง เสียซิง พ่ายแมนฯ ซิตี้
บทความถัดไปเป๊ป เผยถ้าเรือแพ้เกมนี้ หงส์ คงแชมป์แล้ว – ชี้ตอนนี้โอกาสลุ้นแชมป์เปิดกว้าง