ปลุกเสน่ห์สดใส สปริง/ซัมเมอร์2019

ปลุกเสน่ห์สดใส สปริง/ซัมเมอร์2019

ปลุกเสน่ห์สดใส

สปริง/ซัมเมอร์2019

ปลุกเสน่ห์สดใส – อีกไม่ช้าก็ต้องบอกลาฤดูหนาวและกล่าวต้อนรับฤดูร้อนอันสดใส แบรนด์ DISAYA (ดิษยา) โดย ดิษยา สรไกร กิติกูล ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ บริษัท เอ-ลิส คอร์ปอเรท จำกัด จึงถือโอกาสจัดแฟชั่นโชว์เปิดคอลเล็กชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2019

ปลุกเสน่ห์สดใส สปริง/ซัมเมอร์2019

โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ แฟชั่นนิสต้าระดับเอ-ลิสต์ อาทิ บุ๊ค พิมพ์เลิศ ใบหยก, พราว อรณิชา กรินชัย, ฟ้า ยงวรี งามเกษม, มิ้งค์ เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์, หมู จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล ร่วมอัพเดตเทรนด์อย่างคึกคักท่ามกลางบรรยากาศสไตล์เม็กซิกัน ที่เดอะ กลาสเฮ้าส์ ปาร์ค นายเลิศ เมื่อวันก่อน

ปลุกเสน่ห์สดใส สปริง/ซัมเมอร์2019

ดิษยา สรไกรกิติกูล กล่าวว่า “ดิษยา คอลเล็กชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2019 ปลุกความสดใสและเสน่ห์อันเย้ายวนน่าค้นหาของหญิงสาวสะท้อนผ่านประสบการณ์อันแสนหรูหราของการเดินทางที่น่าตื่นเต้นในช่วงฤดูร้อน โดยได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวงานฝีมือต่างๆ จากวัฒนธรรมของเม็กซิโก ซึ่งเต็มไปด้วยความสวยงามมาผสมผสานเรื่องราวของตำนานพื้นเมืองแสนศักดิ์สิทธิ์ การแสดงออกทางศิลปะและองค์ประกอบต่างๆ

ผสมผสานกลิ่นอายสเปนที่สร้างสรรค์คอลเล็กชั่นนี้ให้อบอวลไปด้วยจิตวิญญาณความงดงาม มั่นใจ และเสน่ห์ของผู้หญิงในแบบที่เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด ผ่านดีไซน์ของเสื้อผ้าที่สวมใส่ อาทิ เดรสยาวผ้าชีฟองพิมพ์ลาย ชุดเสื้อกระโปรงผ้าลูกไม้ กางเกงขายาวเอวสูงสีสันสดใส และชุดว่ายน้ำ”

ปลุกเสน่ห์สดใส สปริง/ซัมเมอร์2019

ในซีซั่นนี้แบรนด์ดิษยายังเพิ่มลูกเล่นที่น่าดึงดูดสายตามากมาย อย่างการนำการเต้นแบบฟลาเมงโกซึ่งเป็นรูปแบบศิลปะการเต้นอันเก่าแก่แบบสแปนิช มาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบคอลเล็กชั่นนี้ โดยนำเทคนิคการออกแบบผ้าที่ไม่เท่ากัน เทคนิคการทับซ้อนหลายๆ ชั้น จนเกิดเป็นรูปทรงเสื้อผ้าที่แตกต่างกัน นำมาปะติดล้อมรอบกระโปรงเพื่อสร้างแรงดึงดูดในทุกการเคลื่อนไหว

นอกจากนี้ยังนำสัญลักษณ์ “หัวใจอันศักดิ์สิทธิ์” (The Sacred Heart) ซึ่งพบเห็นได้จากภาพศิลปะที่เกี่ยวข้องกับคริสเตียน มาปรับใช้ปรากฏบนเสื้อ ชุดกระโปรงและแจ๊กเกต โดยการใช้เทคนิคงานฝีมือที่เป็นเอกลักษณ์ของดิษยาทั้งในรูปแบบการปักเลื่อมและลูกปัดต่างๆ และการใช้เทคนิคการปักแบบ 3 มิติด้วยมืออย่างประณีต รวมถึงการพิมพ์ลายโอโตมิ (Otomi) ลวดลายดอกไม้ที่เป็นองค์ประกอบของการ์ดศักดิ์สิทธิ์ (Holy Cards) บนผ้าฉลุ แล้วนำมาดีไซน์เป็นเสื้อพร้อมกับกระโปรงเอวสูง เป็นแฟชั่นสำหรับวันหยุดฤดูร้อน

ในคอลเล็กชั่นนี้ยังมีชุดเดรสยาวเปิดไหล่ ผ้าชีฟองโปร่งสบาย ปิดท้ายแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่นใหม่ด้วยเสื้อแขนยาวผ้าถัก (knitwear) กับชุดว่ายน้ำ (beachwear) ไอเทมสำคัญอันเป็นสัญลักษณ์ของฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนนั่นเอง

สัมผัสมนต์เสน่ห์อันสดใส น่าค้นหา กับคอลเล็กชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ได้ที่ร้านบูติก Disaya ทุกสาขา, www.disaya.com

บทความก่อนหน้านี้ชัชชาติ ปราศรัยใหญ่ ชาวสารคามเฮลั่น ยืนยัน ‘ประชาธิปไตย กินได้จริง!’ (คลิป)
บทความถัดไปภารกิจชมรม‘ลมวิเศษ’ ช่วยผู้ป่วยโรคถุงลมโป่งพอง