มิว-นิษฐา โชว์กึ๋น! ร่วมออกแบบ “Disaya x Mew Nittha” เอาใจสาวหมวย

สาวหมวยมีเฮ เมื่อนางเอกสาวเจ้าบทบาท “มิว-นิษฐา” จับมือกับดีไซเนอร์สาวคนเก่ง “ออม-ดิษยา” ร่วมสร้างคอลเลคชันใหม่ เพื่อให้เหล่าอาหมวยทั้งหลายได้สวยแซ่บต้อนรับตรุษจีนที่ใกล้เข้ามาถึงนี้

นางเอกดีไซเนอร์ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน เผยว่า

“ดีใจมากที่แบรนด์ดิษยาให้เกียรติมิวร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษนี้ ซึ่งมิวเคยร่วมงานกับแบรนด์ดิษยามาแล้วหลายครั้ง และเคยไปร่วมงานคอลเลกชั่นพรีเซนเทชั่นของ Disaya ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่นในฐานะมิวซ์ของแบรนด์ พร้อมกับถ่ายแคมเปญภาพยนตร์ #DisayaBunka ประจำคอลเลกชันด้วย”

แบรนด์ Disaya ก่อตั้งโดย “ออม-ดิษยา สรไกรกิติกูล” ซี่งปัจจุบันควบตำแหน่งครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ บริษัท เอ-ลิส คอร์ปอเรท จำกัด เป็นผู้ชวนสาวมิวมาร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ Disaya x Mew Nittha สำหรับเทศกาลตรุษจีน 2019 นี้โดยเฉพาะ

“แบรนด์ดิษยาจึงเปรียบเสมือนเพื่อนสนิทกัน มิวเองก็ชอบแฟชั่นอยู่แล้ว และเรียนจบสาขาการออกแบบแฟชั่นที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ แต่ไม่เคยได้ลองทำงานสายนี้เลย และพอได้โอกาสที่มิวจะได้แสดงฝีมือการออกแบบก็รีบคว้าไว้เลยค่ะ”

สาวมิวบอกว่างานคอลเลกชันนี้ได้ผสมผสานแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมตะวันออกเข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง

“มิวออกแบบทั้งหมด 4 ชุด คือ ชุดกี่เพ้าปักเลื่อม, ชุดกี่เพ้าตัดต่อเฉลียงที่สร้างโวลุ่มใหม่, ชุดขาสั้นคอจีน, และชุดแพนท์สูทในโทนสีขาวแดง โดยนำลายพิมพ์หลักของคอลเลกชัน ดิษยา สปริง/ซัมเมอร์ 2019 มาออกแบบในสไตล์ โมเดิร์นไชนีส โดยนำกลิ่นอายวัฒนธรรมตะวันออกอันยิ่งใหญ่และเด่นชัดของวัฒนธรรมจีน มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบครั้งนี้”

เมื่อความเป็นสาวมิวผสมผสานกับความเป็นสาวดิษยา จะกลายเป็นสาวหมวยที่น่าค้นหาขนาดไหน ชมภาพให้จุใจเลยจ้า งานนี้สาวมิวนอกจากร่วมออกแบบแล้ว ยังเป็นนางแบบพรีเซ็นต์ขายเสื้อเองอ่ะ

บทความก่อนหน้านี้กรวิชญ์ ลงเล่นเกมแรกให้เจฟ – เจ้าตัวยอมรับยังไม่พอใจผลงาน
บทความถัดไปอภิสิทธิ์ นำทีมประชาธิปัตย์บุกเชียงใหม่ ปราศรัยใหญ่! เดินสายตลาดวโรรส-ถนนคนเดิน