วิบวับอัญมณี-ประกายแห่งรัก : แฟชั่น

วิบวับอัญมณี ประกายแห่งรัก-ปก

 

วิบวับอัญมณี-ประกายแห่งรัก : แฟชั่น

วิบวับอัญมณี-ประกายแห่งรัก : แฟชั่น – ก้าวสู่เทศกาลแห่งความรัก ศูนย์การค้าสยามพารากอน ศูนย์รวมร้านเพชร ร้านอัญมณีชั้นนำ มอบประสบการณ์ความรักที่ จะเปล่งประกายเจิดจรัสด้วยแคมเปญ “สยาม พารากอน ไดมอนด์ ออฟ เลิฟ”

วิบวับอัญมณี

โดยมี 23 บูติกจิวเวลรี่และเครื่องประดับเพชรชั้นนำในสยาม พารากอน ได้แก่ Gems Pavillion ที่รังสรรค์คอลเล็กชั่นใหม่เนื่องในโอกาสครบรอบปีที่ 22 นำเอาแรงบันดาลใจจากโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาใช้ในการออกแบบ,

DerMond รังสรรค์คอลเล็กชั่น Absolute Deco ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะใน Art Deco โดยนำเอาเส้นสายของทรงเรขาคณิตอย่างเส้นโค้งและเส้นตรงที่เรียบง่ายแต่แข็ง แรงมาเรียงร้อยต่อกันเพื่อให้เกิดเป็นรูปทรงที่สวยงาม

Karat รังสรรค์แหวนเพชรดอกกุหลาบ ทั้งแบบตัวเรือนทองและทองขาว สื่อถึงวันแห่งความรักอย่างแท้จริง, Blue River มาพร้อม “Eternity Collection” คุณค่าแห่งความรักอันนิรันดร์ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากช่อดอกไม้ที่มอบให้คน ที่รักเพียงหนึ่งเดียว สะท้อนผ่านสร้อยคอ ต่างหู และแหวน รายล้อมด้วยแสงอันเจิดจรัสจากเพชรเม็ดงามหลากรูปทรง,

วิบวับอัญมณี

Premiera นำเสนอกำไลสะท้อนดีไซน์อันทันสมัย ตัวเรือนทำจากทองสปริงฝังเพชรจากอิตาลี ประดับอัญมณีทับทิมและไพลิน ผสานกันอย่างงดงาม, Prima Gems คัดสรรเครื่องประดับอันล้ำค่าทั้ง สร้อย ต่างหู และแหวน สะท้อนความรักอันแสนหวาน,

S.T. Diamond Design อัญมณี ที่หลากหลายนำมารังสรรค์เป็นเครื่องประดับชิ้นงามแสดงถึงความรักของผู้สวมใส่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Colors of Love” และ P&P Jewelry ออกแบบต่างหูดอกไม้ประดับเพชรทรงกลมขาวส่องแสงประกายวิบวับ ประกอบกับเพชรแฟนซีหยดน้ำทรงแปลกตา มองคล้ายพลุที่จุดเพื่อเฉลิมฉลองในวันแห่งความรัก

ร่วมด้วยบูติกเพชรชั้นนำ อาทิ Bijioux de Louis, Charms, Le Beau, Mikimoto, Nara และอีกมากมายที่พร้อมใจกันสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นเครื่องประดับเพื่อ วาเลนไทน์อันทรงคุณค่าและน่าจดจำ พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้สาวมาถ่ายทอดตัวตนและ การเลือกแมตช์เครื่องประดับเลอค่าเข้ากับสไตล์ของตัวเอง

วิบวับอัญมณี

เริ่มที่ แคลร์ วีรานันท์ สดากรวงศ์วัชร์ สาวใสวัย 23 ปี เผยถึงครื่องประดับสไตล์ที่ ชื่นชอบว่า “ชอบสไตล์เรียบๆ เก๋ๆ ถ้าซื้อใส่เองก็จะชอบแหวน เพราะใส่ติดตัวได้ตลอดเวลาและไม่มากจนเกินไป ตอนเด็กๆ ไม่คิดว่าตัวเองจะต้องมีเครื่องประดับเพชร แต่พอโตขึ้นเริ่มคิดว่าผู้หญิงเราควรต้องมีบ้าง เพราะเพชรมีมูลค่าในตัวเอง และเป็นอัญมณีที่คู่กับผู้หญิง ใส่แล้วทำให้เราดูมีอะไรมากขึ้น”

ด้านสาวสวย โบว์ ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ แบรนด์ @Beauvita กล่าวว่า จากที่ไม่ค่อยสนใจหรืออยากจะมีเครื่องประดับเพชรไว้ครอบครองสักเท่าไหร่ แต่ด้วยวัยที่เพิ่มขึ้นและแต่งงานมีครอบครัว จึงเริ่มเปลี่ยนมาชอบเครื่องประดับที่ดูมีประกาย ใส่แล้วช่วยเพิ่มความเจิดจรัสให้กับเสื้อผ้าที่สวมใส่

มาถึงเซเลบริตี้สาวเสียงดี มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย ที่มาพร้อมประกายความสดใส เผยถึงสไตล์เครื่องประดับที่ชื่นชอบว่า “น้อยแต่มาก ดังนั้นเครื่องประดับที่มักใส่ประจำคือต่างหูเพชรเม็ดเล็กแบบติดหู ซึ่งเป็นชิ้นที่รักที่สุด เพราะคุณแม่ซื้อให้เป็น ของขวัญวันเกิดตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย จนถึงทุกวันนี้ก็ยังหยิบมาใส่อยู่”

ปิดท้ายที่คุณแม่ยังสาว เปเป้ วาริธร กันท์ไพบูลย์ บอกว่าชอบเครื่องประดับเพชรในสไตล์คลาสสิค เรียบง่าย แต่ใส่ได้นานและเข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลาย โดยเฉพาะ ต่างหู การใส่เครื่องประดับทำให้ผู้หญิงดูมีประกายและช่วยให้ดูดีขึ้น

บทความก่อนหน้านี้ใจเขาใจเรา : ฝึกภาษาอังกฤษกับ KHAOSOD ENGLISH
บทความถัดไปโจรวิ่งราว ทองคนแก่ ปวช. ปี2 เห็นรีบช่วย ตามไล่จับ สารภาพ ตกงานหาค่านมลูก