หนิง ปณิตา เผยเคล็ดลับความงามที่ทำประจำ สวยเซียะ ไม่โทรมชัวร์

เพิ่งป่วยกาย วูบหมดสติจนต้องหามเข้าโรงพยาบาลเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา วันก่อนป่วยใจอีก “หนิง ปณิตา” โพสต์ข้อความถึงความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ และคลิปร้องไห้อย่างไม่มีเหตุผล แต่เมื่อเจอตัวเป็นๆ กลับสวยเซียะเป๊ะปัง ออร่าจับ เคล็ดลับของเธอคือออะไร

เคล็ดลับความงาม เดินเข้างานอีเว้นต์เปิดตัวแคมเปญสุดดึงดูด “สวยก่อน… ผ่อนหลักพัน” ณ ณัฐชญา คลินิก ของ “พ.ญ.ณัฐชญา ไมตรีเวช” หรือ “หมอกุ๊กไก่” ที่จับมือกับ “บัญชา เงินด่วน” ดาราสาวคนดัง “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” เฉิดฉายราวนางพญา หน้าตาสดใส ไร้วี่แววคนเพิ่งร่างพังเพลียใจ

เธอขึ้นเวทีเผยเคล็ดลับการดูแลรักษาตัวเอง สไตล์เจ้าแม่บิวตี้ ผู้ผ่านประสบการณ์มาอย่างรู้จริง

สวยขึ้น เพราะหมั่นดูแลตัวเอง

“ต้องดูแลตัวเอง ชีวิตคนเราต้องดูแลตัวเอง โอเค แน่นอนที่สุด เราไม่ปฏิเสธว่าเราไม่เข้าคลินิกทำทรีตเม้นต์

เรื่องศัลยกรรมน่ะ ทำมาอยู่แล้ว ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าทำอะไรมาบ้าง แต่วิธีการที่ทำให้เราดูดีขึ้น ดูอ่อนเยาว์ขึ้น สำคัญอย่างยิ่ง คือ ต้องดูแลผิวพรรณ

เพราะผิวเป็นอะไรที่ทำศัลยกรรมไม่ได้ แต่เราสามารถทำให้มันดูเด็กได้ด้วยการให้วิตามินบำรุงผิว ทำให้เราดูเด็กได้ แต่ไม่ได้เห็นผลภายใน 1-2 ครั้ง ต้องทำอย่างต่อเนื่องในระยะเวลาหนึ่ง ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายด้วย

ถ้าใครทำตามไอจีไลฟ์สไตล์หนิง จะเห็นว่าหนิงทำสิ่งเหล่านี้มาตลอด”

กระชากวัยแต่พองาม

“ถ้าใครสามารถกระชากวัย คือ แก่ขึ้นแต่คนบอกว่าดูเด็กลง แค่นี้พอแล้ว

ต้องไม่มากเกินไป บางคนมีตีนกามีริ้วรอยก็ดึงซะตึงมาก ทุกวันนี้ถามว่าดิฉันฉีดมั้ย ก็ฉีด แต่ยิ้มก็มีริ้วรอย คือ มันต้องมีบ้างตามวัย เราไม่ได้ต้องการดูเด็กเพื่อไปแอ๊บเด็กแบบวัยรุ่น 20 นะ อย่างเรา 40 แล้วคนบอกเรา 35 อย่างนี้ถือว่าผ่านแล้ว”

เคล็ดลับความงาม หนิง ปณิตา

ศัลย์ครบโครงสวย แต่ผิวหยาบ

“สมัยนี้นวัตกรรมทันสมัยมาก ไม่ต้องกลัวแบบเมื่อก่อน เฮ้ย ฉีดไปแล้วจะเป็นไง ทรีตเม้นต์ไปแล้วหน้าจะไหม้ไหม จะออกไปสู้แดดได้ไหม สมัยนี้นวัตกรรมพัฒนาขึ้น เมื่อเรามีนวัตกรรม เราต้องใช้นวัตกรรมให้เป็นประโยชน์

บางคนทำศัลยกรรมมา โครงมาดีมากเลย ตาสองชั้น จมูกโด่ง คางทุกอย่างได้ที่หมด แต่ผิวหยาบ รูขุมขนกว้าง สุดท้ายก็ไม่น่ามองนะ

ศัลย์พอแล้ว ตอนนี้เน้นดูแลผิวพรรณ

หนิงจบเรื่องการทำศัลยกรรมแล้ว ณ วันนี้ หนิงอยากดูแลเรื่องของผิว ยิ่งหนิงอายุ 40 ปีขึ้น ฉลอง 40 ปีเมื่อปลายปีที่แล้ว เลข 4 มาเยือน ทำยังไงให้ผิวเลข 4 ยังตึงได้แบบนี้ ที่ณิรินเม้าท์คุณแม่เข้าคลินิกทุกอาทิตย์เลยค่ะ ยอมรับค่ะว่าจริงค่ะ แต่ไม่ได้ไปทำศัลยกรรมนะคะ คนเราไม่บ้าทำศัลยกรรมทุกอาทิตย์

แต่ทำเวชกรรม คือ ไปทรีตเม้นต์ผิว เพราะอย่างน้อยที่เราสรรหาครีมบำรุงที่ว่าดีแล้ว แต่พอไปเวชกรรมกับคุณหมอ มันทำให้เจออะไรที่เข้มข้นกว่า และผลักวิตามินได้ดีกว่า ทำต่อเนื่องไปเรื่อยๆ และเชื่อเถิดว่าเด็กลงแน่นอน

 

 

บทความก่อนหน้านี้อื้อฉาวถึงขีดสุด โคเรียนแอร์เด้ง พ่อคุณหนูวีนถั่ว พ้นประธานบอร์ด
บทความถัดไปเพื่อไทย จับส.ส. ลงสัตยาบัน ห้ามย้ายฝั่ง สนับสนุน คสช.-ประยุทธ์ สืบทอดอำนาจเด็ดขาด