Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

แต้วจัดเต็ม โชว์ออกแบบแฟชั่นชุดกีฬา เป็นทั้งชุดว่ายน้ำ-ออกกำลังกาย ในชุดเดียว

29 เม.ย. 2562 - 03:55 น.

แต้วจัดเต็ม ดีไซน์ชุดกีฬา ใส่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง-เล่นกีฬาทางน้ำ พร้อมทริคเลือกชุดกีฬา

แต้วจัดเต็ม - เทรนด์การดูแลสุขภาพ รวมั้งการดูแลรูปร่าง ส่งผลให้ชุดออกกำลังกายปัจจุบันกลายเป็นแฟชั่นสำหรับสาวๆ ไปแล้ว บางชุดเป็นทั้งชุดออกกำลังกายและชุดเที่ยว ในชุดเดียวกัน แต้ว -ณฐพร เตมีรักษ์ ที่วันว่างมักไปออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นเวทเทรนนิ่ง พิลาทิส หรือว่ายน้ำ ถ้ามีเวลามากหน่อยก็จะชอบเดินทางไปดำน้ำ

ด้วยความชื่นชอบกิจกรรมที่หลากหลาย จึงรู้สึกว่าชุดออกกำลังกายกับชุดว่ายน้ำมีความคล้ายกันในเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งาน จึงเกิดเป็นไอเดียที่อยากจะออกแบบชุดออกกำลังกายที่สามารถทำกิจกรรมทางน้ำได้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการผู้หญิงยุคใหม่ที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมที่หลากหลายเช่นกัน

จึงร่วมเป็นดีไซน์เนอร์ให้กับ 'เวคกิ้งบี' (Wakingbee) ชุดออกกำลังกายสไตล์เฟมินีน โดยออกแบบคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า 'เวคกิ้งบี บาย แต้ว สวิม แอนด์ สเวท' (Wakingbee x Taew Swim and Sweat) นำเสนอแรงบันดาลใจจากความงดงามใต้ท้องทะเล ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าออกกำลังกายแนวใหม่ที่สามารถใส่ทำกิจกรรมทางน้ำได้ ครบครันทั้งด้านฟังก์ชั่นและดีไซน์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

 

ขณะที่เหล่าเซเลบริตี้เผยทริคเลือกชุดออกกำลังกายในแบบฉบับของตนเอง พลอยพยัพ ศรีกาญจนา ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว แต่ไม่หักโหมเกินไป เน้นเวท เทรนนิ่ง แต่หากมีเวลาจำกัดก็วิ่งและเต้นแอโรบิก 1 ชั่วโมงต่อวัน ชุดออกกำลังกายก็สำคัญเช่นกันเลือกชุดจากคุณภาพที่มีความยืดหยุ่นสูงแต่เนื้อผ้าบางเบา ซึบซับเหงื่อได้ดี และสามารถสวมใส่ทำกิจกรรมทั้งกลางแจ้งและทางน้ำได้อย่างหลากหลาย

 

 

 

ด้าน หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา ก็เช่นกันเลือกชุดออกกำลังกายจากดีไซน์ที่เข้ารูป มีเนื้อผ้ายืดหยุ่น ใส่ออกกำลังกายได้ดี และสำคัญต้องสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ใส่ได้ในชีวิตประจำวัน อย่างวันสบายๆ ก็สามารถสวมสปอร์ตบราดีไซน์สวยแมทช์ทับด้วยเดนิมแจ็กเก็ตก็พร้อมออกไปเที่ยวเล่นและทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ

 

 

อริสา อัศวณิชย์ชากร ชอบออกกำลังกายอยู่กับที่มากกว่า จึงเน้นเข้าคลาสโยคะ หรือคลาสปั่นจักรยานบ้าง แต่ที่ชอบที่สุดจะเป็นพิลาทิส เพราะช่วยกล้ามเนื้อทำงานได้อย่างสมดุล ลดอาการปวดร่างกาย พร้อมกระชับสัดสัดส่วนได้เป็นอย่างดี ส่วนการเลือกชุดออกกำลังกายอันดับแรกดูที่คุณภาพเนื้อผ้า บางเบา ระบายอากาศได้ดี ยิ่งชุดที่มีฟังชันก์หลากหลายสามารถสวมใส่ทำออกกำลังกายทั้งทางบกและทางน้ำก็ยิ่งตอบโจทย์ ลวดลายก็เป็นสิ่งสำคัญช่วยเสริมลุกส์และเพิ่มความมั่นใจเวลาสวมใส่

ส่วนเทรนเนอร์สาวหุ่นแซ่บ มนัสนันท์ นาคลดา กล่าวว่า ในหนึ่งสัปดาห์เราจะออกกำลังกาย 5 วัน ครั้งละ 2 ชั่วโมง เน้นบอดี้เวทและเสริมด้วยคาร์ดิโอ อาจเต้นหรือต่อยมวยควบคู่ไปด้วย ส่วนชุดออกกำลังกายจะเลือกดีไซน์ที่ช่วยพยุงโอบรัดช่วงอกให้ยกกระชับอยู่ตลอดเวลาที่เราขยับ เนื้อผ้ายืดหยุ่นสูงที่เวลากระโดดจะไม่ฉีกขาดง่าย ร่วมถึงต้องซึมซับเหงื่อและระบายอากาศได้ดีด้วย

เวคกิ้งบี บาย แต้ว สวิม แอนด์ สเวท นอกจากป้องกันรังสียูวี แบคทีเรีย ทนทานต่อการใช้งานในน้ำทะเล และยืดหยุ่น แห้งไว ระบายอากาศ เหมาะกับทั้งการออกกำลังกายและว่ายน้ำแล้ว การดีไซน์ยังรองรับกิจกรรมที่หลากหลาย ให้สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งตัว มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าอื่นๆได้อย่างไม่รู้จบ

พบกับ Wakingbee x Taew Swim and Sweat ที่ Wakingbee Pop Up Space เซ็นทรัลเวิลด์ และเคาน์เตอร์แบรนด์เวคกิ้งบีในห้างาชั้นนำ

ฟิตแอนด์เฟิร์มตั้งแต่ต้นปี! ส่องดาราสาวลุกขึ้นมาออกกำลังกาย อวดหุ่นเป๊ะสุดๆ

เทรนด์ใหม่ยอดฮิต : ชุดทำงาน ชุดกีฬา ชุดเดียวกัน


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แต้วจัดเต็ม โชว์ออกแบบแฟชั่นชุดกีฬา เป็นทั้งชุดว่ายน้ำ-ออกกำลังกาย ในชุดเดียว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง