Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 2 มิ.ย. 2563

ครีมซองเซเว่น! ชี้เป้า 4 เซรั่มชนิดซอง หน้าใสกระชับรูขุมขน เหมาะผิวแพ้ง่ายรายได้น้อย

11 ก.ค. 2562 - 16:57 น.

ครีมซองเซเว่น! ชี้เป้า 4 เซรั่มชนิดซอง สรรพคุณช่วยหน้าใสกระชับรูขุมขน เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย รายได้น้อย

ครีมซองเซเว่น ปัญหาผิวพรรณของสาวๆ บ้านเรามีอยู่ไม่กี่อย่าง หน้าดำ สิวขึ้น รูขุมขนกว้าง จะซื้อครีมแพงๆ ก็เปลืองเงิน ลองเปิดใจให้ครีมซองเซเว่นดู แล้วจะพบว่าของถูกและดีมีอยู่จริง บางยี่ห้อนี่ต้องซื้อซ้ำด้วยนะ

วันนี้คัดมาแนะนำ 4 ตัว

Vit C Pore Minimizing Booster Serum
เซรั่มของ U STAR ตัวนี้เนื้อเข้นข้นซึมเร็วจริง ที่เห็นชัดได้เรื่องผิวใส รูขุมขน กระชับลงบ้าง แต่ไม่ใช่ในทันทีนะ ต้องใช้ต่อเนื่อง

Ice Lemon Sherbet White Gel
ตัวนี้ของ Baby Brigjht ให้ 5 ดาวเลย มีทริคให้สาวๆ ที่มีรูขุมขนกว้างลองเอาไปทำดู โดยเอาเซรั่มแช่ตู้เย็น หลังจากนั้มใช้ครีม ตัวอื่นทีเราใช้อยู่แล้วตามปกติ ตรงไหนรูขุมขนกว้าง สามารถย้ำเฉพาะจุดได้เลย ชอบฟีลทีมันเย็นๆ รูขุมขนกระชับขึ้น ทำได้ทั้งเช้าและก่อนนอน แต่ส่วนใหญ่จะชอบทำก่อนนอน เย็นผิวดี ตื่นมารูขุมขนกระชับ แต่งหน้าได้เนียนขึ้น

Gluta Collagen White Serum กูลต้า คอลลาเจน ไวท์ เซรั่ม

Royal Beauty จัดมา ซึ่งสาวๆ ต้องลอง แล้วจะซื้อแล้วซื้ออีก ชอบเนื้อเซรั่มสีมุก พอปาดลงไปเนื้อเซรั่มอมชมพูนิดๆ ด้วยความที่มีทั้งกลูต้ากับคอลลาเจน ผิวเลยไบรท์อมชมพูขึ้นแบบเห็นได้ชัด ส่วนเรื่องกระชับรูขุมขนก็ช่วยได้ระดับหนึ่ง

Poreless White Super Serum
Best Korea ยี่ห้อนี้สาวๆ รู้จักแน่นอน เค้าชัดเจนเรื่องกระชับรูขุมขนมานาน แต่ความพิเศษของเซรั่มตัวนี้ มีส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนๆ เลยจะเห็นผลในเรื่องความใสเร็วขึ้น แถมยังมีส่วนผสมที่เน้นเรื่องลดขนาดรูขุมขน ปรับให้ผิวเรียบเนียนขึ้น เรียกว่าซองเดียวแก้ปัญหาได้ตรงจุด

ความดีงามของครีมซองที่แนะนำคือ ราคาไม่แพงอยู่ที่ประมาณซองละ 49 บาท ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ถ้าจะพูดเรื่องส่วนผสม บางตัวก็มีเหมือนกันกับครีมราคาแพงๆ แต่ขึ้นอยู่ที่ว่าเราจะใช้ถูกกับเซรั่มตัวไหน แต่เชื่อว่าใน 4 ตัว ต้องมีสักตัวที่ตอบโจทย์สาวๆ ได้แน่นอนค่ะ

โดย aboutbeautydiary

Twitter: beautydiary1989, IG: aboutbeautydiary

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ครีมซองเซเว่น! ชี้เป้า 4 เซรั่มชนิดซอง หน้าใสกระชับรูขุมขน เหมาะผิวแพ้ง่ายรายได้น้อย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง