Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 16 ก.ค. 2563

มาส์กหน้าก่อนนอน ประชัน 3 กู้ภัยหน้าโทรม กระปุกไหนพอกแล้วตื่นมาเด้ง

1 ส.ค. 2562 - 16:12 น.

มาส์กหน้าก่อนนอน ประชัน 3 ตัวช่วยกู้หน้าโทรม กระปุกไหนตอบโจทย์ ตื่นมาแล้วสวยเลย

มาส์กหน้าก่อนนอน ใครๆ ก็อยากตื่นมาแล้วผิวสวยเด้งจริงมั้ยคะ เคล็ดลับผิวสวยมีมากมาย ทั้งดูแลตัวเองให้ดูดีจากภายใน ด้วยการกินของที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอ อย่านอนดึก งดเครียด แต่ใครจะทำได้บ้างล่ะ ทำได้สักข้อสองข้อก็ยังดี

แต่นอกจากวิธีที่บอกมา ก็ยังมีตัวช่วย มากู้หน้าโทรมๆ ให้สวยปิ๊งในชั่วข้ามคืน แต่มันก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าแต่ละคนด้วยนะ ว่าผ่านศึกสงครามมามากน้อยแค่ไหน การดูแลผิวช่วงที่เราหลับเป็นอีกหนึ่งทางลัด ที่จะทำให้หนังหน้าเราดีขึ้นได้ อันนี้เรื่องจริงนะ

วันนี้จะมาบอกบุญความสวยให้สาวๆ ลองไปพิจารณากันเอาเองว่า ผิวเราควรใช้ Sleeping Mask แบบไหนดี

Rose Jelly Mask

มาส์กเนื้อเจลสีชมพู ให้ความชุ่มชื่นกับผิวเรา ครั้งแรกที่ใช้ก็ต้องร้อง wow ตื่นมาผิวดูโกลว์ ดูเต่งตึงอิ่มน้ำ ถ้าคนผิวขาวหรือผิวขาวเหลืองใช้ไปสักพักผิวจะอมชมพูนิดๆ จะเห็นผลไวกว่าคนผิวคล้ำในเรื่องผิวอมชมพู แต่เรื่องความใส ผิวไม่แห้งต้องยกนิ้วให้เลย

Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask

มาต่อที่ตัวที่ 2 เลยค่ะ เรียกได้ว่าหมดกระปุก แล้วใจมันเรียกร้องต้องใช้ต่อ เนื้อครีมเข้มข้นสุดๆ แต่นุ่มเหมือนกำมะหยี่ ตัวนี้มาส์กปุ๊บจะรู้สึกถึงความกระชับ ผิวดูแน่นขึ้น ใช้ติดต่อกันจะเห็นถึงความเรียบเนียน ความแน่นของผิว ที่ชอบอีกอย่างคือ ริ้วรอยดูจางลง ใครที่ผิวดูโรยรา ผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยเริ่มมา ตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีมากค่ะ

Life Plankton Mask

จัดเป็นนางเอกของ Biotherm ในการมาส์กผิวก่อนนอน เค้าเคลมว่าผิวจะดูอ่อนเยาว์ขึ้นราว 3 ปีหลังใช้ติดต่อกัน 8 วัน เพราะส่วนผสมหลักจากไลฟ์แพลงตอนบริสุทธิ์จากน้ำพุร้อนที่อุดมด้วยสารอาหารจำเป็นสำหรับผิวถึง 35 ชนิด เวลาทาลงไปเนื้อเอสเซนส์เย็นสบายผิวมาก อย่างแรกที่เห็นหลังจากใช้ต่อเนื่อง ตื่นเช้ามาผิวดูเด้งละเอียดเปล่งปลั่งขึ้นแบบสัมผัสได้ เป็นอีกตัวที่เลิฟเลย ใช้แล้วผิวดูอ่อนเยาว์จริงๆ

ใครมีปัญหาผิวแบบไหนก็ลองเลือกใช้ดูให้ตรงจุด เพราะการมาส์กบำรุงผิวก่อนนอน มันช่วยฟื้นฟูและเยียวยาผิวโทรมๆ ได้ดีมาก ตื่นเช้ามาจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวจริงๆ ว่ามันดีงาม ไม่อยากหน้าโทรม หน้าแก่ ก็ต้องบำรุงกันค่ะ พอใช้แล้วผิวก็จะใสสุขภาพดีขึ้นประมาณนี้แหละจ้ะแม่

โดย aboutbeautydiary

Twitter: beautydiary1989, IG: aboutbeautydiary, FB : Fortune n wong

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มาส์กหน้าก่อนนอน ประชัน 3 กู้ภัยหน้าโทรม กระปุกไหนพอกแล้วตื่นมาเด้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง