Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

เบบี้แฟต เเอบดู เหล่าดาราที่ฉีดไขมันหน้า รูปหน้าดูเด็กลงจริงไหม?

25 ต.ค. 2562 - 09:39 น.

เบบี้แฟต เหล่าดาราที่ฉีดไขมันหน้า รูปหน้าดูเด็กลงจริงไหม หรือหนังหน้าใครเดี้ยงผิดรูป หรือใครไปไกลจนแทบจำไม่ได้

เบบี้แฟต เดี๋ยวนี้เทรนใหม่มาแรงหน้าเรียวแต่แก้มตอบไม่เป็นนิยมอีกต่อไป อย่างที่รู้ๆ ว่าไม่ว่าจะเป็นคนผอม คนนอนดึก คนที่กินน้ำตาลเยอะ คอลลาเจนบนใบหน้าอาจจะลดน้อยหรือมีไม่มาก ทำให้ใบหน้าโดยเฉพาะแก้มไม่เต็มอิ่มเท่าที่ควร ซึ่งเมื่อก่อนอาจจะมีการฉีดฟิลเลอร์ แต่เดี๋ยวนี้เขาเน้นเป็นการฉีดไขมันแทน เพื่อเติมวอลลุ่มให้กับใบหน้าทำให้มีความอ่อนเยาว์กลับมาดูเด็กขึ้นอีกครั้งหนึ่ง

การฉีดไขมันที่หน้าคืออะไร ก็คือการเติมไขมันเข้าไปในส่วนที่อาจจะเป็นร่องลึก ส่วนที่ไม่เอิบอิ่ม ซึ่งการเติมไขมันไม่ใช่เพียงแค่ทำให้ดูสวยเท่านั้น แต่ยังช่วยรักษาฝ้าทำให้ฝ้าจางลง เติมเต็มหลุมสิวให้ตื้นขึ้นได้อีกด้วย

ข้อดีของการฉีดไขมันเข้าใบหน้าแทนการใช้ฟิลเลอร์แบบแต่ก่อนคือ เป็นเซลล์ไขมันจากร่างกายของเราเอง เมื่อฉีดแล้วจะทำให้ผิวดูสวย หน้าเนียนฉ่ำวาว มีวอลลุ่มมากกว่าการฉีดด้วยฟิลเลอร์ เพราะฉีดไขมันจะทำให้ผิวบนใบหน้าดูเรียบเนียนมากกว่านั่นเอง

เรามาลองส่องดูกันสักหน่อยว่า ในวงการบันเทิงนี้มีดาราคนไหนบ้าง ที่ไปฉีดไขมันเข้าไปหน้าจนดูหน้าสวยหน้าเด็กขึ้นบ้าง

#1. แหม่ม วิชุดา

พี่แหม่มคนนี้ไม่ใช่เพียงไปโมหน้ามาใหม่จากเกาหลีเท่านั้นนะ ที่ดูเด็กขึ้นเอ๊าะขึ้นก็เพราะว่านางฉีดไขมันเข้าหน้าด้วยนะจ๊า กว่าจะกลับสวยเป๊ะเช้งกว่าเดิมได้แบบนี้หมดตังค์ไปเยอะเลย แต่ก็สวยขึ้นสุดๆ แบบนี้บอกได้เลยว่าคุ้มกับการลงทุนจริงๆ ค่ะ

#2. หญิงแย้ นนทพร

เป็นสาวที่สวยมาได้เพราะมีดหมอจริงๆ ยิ่งมีการอัพเดทครั้งโมหน้าที่เกาหลีล่าสุด ก็ถือว่าเป็นอีกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่เลย ท่าทางเจ็บน่าดู แต่ทำออกมาแล้วสวยขนาดนี้ ก็น่าลองทนเหมือนกันนะคะ ยิ่งฉีดไขมันเพิ่มไปอีก โอ้...ว้าว สวยเป๊ะ เช้งวับไปเลยจ้า

#3. แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่

นางนี้ก็สวยหวานขึ้นเยอะมาก มิน่าแฟนหนุ่มผมยาวถึงได้ติดแจไม่ยอมห่างไปไหนเลยล่ะ ยิ่งสวยก็ยิ่งต้องหวง เทียบกับอดีตแล้วนางมาไกลมาก แต่ก็งามขึ้นเยอะจริงๆ เลยล่ะจ้า อิจฉาฝุดๆ

#4. กัสจัง จีร่าร์

รายนี้นอกจากจะหน้าเด็กอยู่เสมอแล้วก็ยังหน้าเหมือนตุ๊กตามากๆ เลยด้วย จับแต่งหน้า แต่งตัวอะไรก็ดูแบ๊วไปหมดเลยเชียว ทั้งขาวสวย ดูเอิบอิ่มสุดๆ เลยล่ะ

#5. แตงโม นิดา

รายนี้มีประเด็นเป็นข่าวกันเลยทีเดียว เพราะในละครเรื่อง “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” นอกจากหน้าที่อัพเดทบ่อยมากแล้ว แต่ในละครเรื่องนี้ดูออกจะผิดแปลกไปสักหน่อย เพราะว่าบวมอย่างเห็นได้ชัดจริงๆ ซึ่งนางออกมาหยอกเล่นๆ ว่า "อมข้าวมา" ก่อนจะบอกตามตรงว่าฉีดไขมันเข้าหน้านั่นเอง ซึ่งก็เป็นช่วงที่ยังไม่เข้าที่เข้าทางจึงออกมาบวมไปอย่างที่เห็น แต่ตอนนี้เหรอ สวยปิ๊งแล้วล่ะ

เห็นแล้วอยากจะทำตามเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่อย่างไรก็ดีอย่าลืมศึกษาค้นคว้า ทั้งข้อดีข้อเสียก่อนที่จะไปทำกันดูนะคะ เพราะผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงแล้วแต่ละบุคคลค่ะ

โดย Spice

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เบบี้แฟต เเอบดู เหล่าดาราที่ฉีดไขมันหน้า รูปหน้าดูเด็กลงจริงไหม?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง