Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

อัพเต้าชิงมง ลินดา เสริมอึ๋ม เทคนิคนมนางฟ้า พักวันเดียว ใช้งานได้เลย (คลิป)

5 ม.ค. 2563 - 18:38 น.

อัพเต้าชิงมง ลินดา เชอมิดท์ อดีตสะใภ้เปล่งพานิช กรีดเนื้อยัดซิลิโคน ไม่เสียเลือดเยอะ ไม่ต้องรัดหน้าอก บินไปฟาดที่ 6 มิสซิสยูนิเวิร์ส 2019 มาแล้วจ้า

อัพเต้าชิงมง ผลการประกวดค่ำคืน 30 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ปรากฎว่า “ลินดา เชอมิด์ท” มิสซิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2019 สามารถคว้ารางวัล Top Model มาครองได้ในรอบพรีลิมมินารี และเข้ารอบลึก ได้ตำแหน่งที่ 6 ของมิสซิสยูนิเวิร์ส 2019 มาครอง

แต่ก่อนบินไปร่วมแข่งขันชิงมงกุฎมิสซิสยูนิเวิร์ส 2019 ลินดาซึ่งเป็นนางแบบจอแบนมาก่อน ตัดสินใจผ่าตัดเสริมหน้าอก เพื่อรูปร่างทรวดทรงอันสมบูรณ์แบบสมเป็นนางงามตัวแทนประเทศ

ปกติหลังผ่าตัดหน้าอก ต้องรัดหน้าอกเป็นเวลา 1-2 สัปดาห์ โดยต่อสายลำเลียงเลือดออก บางคนมีอาการเจ็บบวมระบมช้ำ เรียกว่าต้องพักฟื้นร่วม 2 สัปดาห์ทีเดียว

ทว่าลินดาเข้าห้องผ่าตัดยัดซิลิโคนวันที่ 1 ธันวาคม 2562 ใช้เวลาพักแค่วันเดียว ถัดมาวันที่ 3 ธันวามคม 2562 ก็ออกมาแถลงข่าว โดยไม่มีผ้าพันหน้าอก ไม่ต้องต่อสายลำเลียงเลือด ไร้อาการเจ็บระบม และกระทั่ง ข่าวสด บิวตี้ ไปสัมภาษณ์ ถ่ายคลิป ใน 1 สัปดาห์ต่อมา เธอก็พูดคุย แถมโพสต์ท่าถ่ายคลิปถ่ายภาพนิ่งอย่างกระฉับกระเฉง ชมคลิป แล้วจะรู้ว่าเธออัพอึ๋มด้วยเทคนิคอะไร

เรื่องราวหน้าอกหน้าใจของ “ลินดา เชอมิด์ท” ที่ผ่านการมีบุตรแล้ว ต้องบูรณาการอะไรบ้าง

1. ลินดาเผยว่าขนาดคัพดั้งเดิมของเธอคือ A ลบ หลังมีบุตร หน้าอกแบนขึ้นกว่าเดิมอีก

2. เธอจึงปรึกษากับกูรูศัลยกรรมคนดัง “ดร.เซปิง.ไชยศาส์น” ประธานโครงการเฟซออฟ ซึ่งมีโครงการใหม่อีกโครงการชื่อ โครงการ Angel Breast เป็นการผสมผสานระหว่างการนำซิลิโคนกับไขมันของตัวคนไข้เอง ทำให้เกิดมิติใหม่ของหน้าอก นิ่ม และดูเป็นธรรมชาติ

3. ดร.เซปิง พูดถึงปัญหาหน้าอกของลินดาว่า เหมือนคุณแม่ที่มีลูกแล้ว ข้อแรกคือ หย่อนคล้อย นอกจากหย่อนคล้อยแล้ว หน้าอกสองข้างไม่เท่ากัน ไม่เท่ากัน และเนื้อนมข้างหนึ่งก็จะดู มีสโลปที่แตกต่างจากข้างขวา ข้างขวาคือ จะดูแย่กว่าข้างซ้ายเยอะมาก ฉะนั้นหน้าอกที่ไม่เท่ากัน และก็เนื้อนมที่เหลว และคล้อยจากการมีบุตรแล้ว

4. เนื่องจากลินดายังมีอาชีพเป็นนางแบบ จึงไม่ต้องการขนาดหน้าอกใหม่ที่ใหญ่ไป ตัวดร.เซปิงก็แนะนำว่าขนาดคัพซิลิโคนก็ไม่ควรใหญ่เกินไป เพราะอาจทำให้ดูตัน ไม่สมดุลย์กับรูปร่าง และปวดหลังได้

5. ศัลยแพทย์ใส่ซิลิโคน 275 ซีซีในข้างที่เล็กกว่า และ 250 ซีซีในข้างที่ใหญ่กว่า เพื่อให้ออกมาสมดุลย์กัน

ุ6. นอกจากนั้น ยังดูดไขมันจากต้นขาของลินดา มาใส่ในบริเวณรอบหน้าอก ซึ่งทำให้ร่องอกชิดกัน ออกมาสวยงาม

7. ดร.เซปิง ยังบอกอีกว่าลินดาเสียเลือดน้อยมาก ไม่มีเลือดตกค้าง จึงไม่ต้องใส่สายเดรนลำเลียงเลือดและพันหน้าอกหลายวัน ทำให้สบายตัว หายเร็ว ไม่มีการบอบช้ำภายใน เห็นได้ว่าผ่าเสร็จ พักแค่วันเดียว อีกวันก็ออกมานั่งแถลงข่าวได้ จนถึงปัจจุบันนี้ก็ยังไม่เห็นรอยช้ำ

8. ลินดาเอง ยืนยันว่าไม่เจ็บแบบรถสิบล้อทับเหมือนที่คนว่ากัน มีแค่อาการตึงหน้าอก ตึงผิวที่ขยาย แล้วก็เจ็บแผลเวลาขยับ

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อัพเต้าชิงมง ลินดา เสริมอึ๋ม เทคนิคนมนางฟ้า พักวันเดียว ใช้งานได้เลย (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง