Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิ.ย. 2563

ริบบิ้นผูกผม เทรนด์หรูมาแรง โบว์ไม่แพงไม่มีแรงเดิน

29 ม.ค. 2563 - 16:36 น.

ริบบิ้นผูกผม มัดรวบตึงอัพลุคแพง ด้วยโบว์แบรนด์แสนปัง เทรนด์ล่ามาแรง ขนาดซุปตาร์ยังไม่พลาด อยากปังต้องจัด โบว์ไม่แพงไม่มีแรงเดิน

ริบบิ้นผูกผม หลังจากที่เจนนี่ Blackpink และแม่ชม ได้นำเทรนด์โดยการนำริบบิ้น Chanel มาประยุกต์ใช้เป็นโบว์ผูกผม สาวก Chanel ก็ต่างพากันนำโบว์จากกล่อง หรือถุง Chanel มาผูกผมตามเทรนด์ บอกเลยว่าปังมาก โบว์ไม่แพงไม่มีแรงเดิน

ไหนใครมีกล่องหรือถุงแบรนด์เนมกันบ้าง ?

รีบไปหยิบโบว์ที่ผูกกล่องหรือถุงกันออกมาเลยจ้า ช่วงนี้กระแสริบบิ้นแบรนด์เนมกำลังมาแรงมากๆ เจ้าแม่แฟชั่นอย่างแม่ชม หรือ เจ้าแม่ Chanel อย่างเจนนี่ Blackpink ที่เรียกได้ว่าไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เป็นเทรนด์ใหม่ๆ ตลอด ยังได้หยิบริบบิ้น Chanel มามัดผมหางม้าเพิ่มความแพง ดูชิคๆ คูล ไปอีก ซึ่งแฟชั่นนี้ก็มีมาสักพักแล้วสำหรับเมืองนอก เพื่อไม่ให้ตกเทรนด์ ตามไปดูกันเล้ย

แฟชั่นโชว์แบรนด์ Chanel ในงาน Paris Fashion Week 2020 ที่ผ่านมา เจ้าแม่แฟชั่นอย่างแม่ชมของเรา ก็ไม่พลาดที่จะหยิบริบบิ้น Chanel ผูกผมเพิ่มความชิค ความคลู พร้อมกับทรงผมที่เรียบง่าย แมทช์ชุดเดรสสีขาวลายดอกไม้ กับ เสื้อแจ็คเก็ตหนังสีดำ ปิดท้ายด้วยรองเท้าบูท บอกเลยว่างานนี้ทำเอาร้านค้าต่างๆ ใน Instargram นำริบบิ้นแบรนด์เนมออกมาขายกันเพียบเลยทีเดียว

มาต่อกันที่เจ้าแม่นำเทรนด์ ผู้ที่หยิบจับอะไรก็เป็นเทรนด์ไปหมด ยิ่งในเรื่องของแฟชั่นบอกเลยว่าเจนนี่ยืนหนึ่งเรื่องนี้จริงๆ ตั้งแต่กระแสแผงกิ๊บติดผม ฮิตจนขึ้นแฮชแท็กต่างๆ นานา อย่างในงานคอนเสิร์ต Summer Sonic ที่ญี่ปุ่น เจนนี่ก็ได้หยิบริบบิ้นแบบยาว Chanel มาผูกผมหางม้า เรียกได้ว่าเป็นสาวก Chanel เต็มตัวเลยล่ะ ใครอยากได้ลุคขี้เล่นๆ สดใสร่าเริง ลองหยิบโบว์ Chanel แบบเจนนี่มาใส่ดูน้า ลุคนี้ปังสุดๆ

ทางเราก็ได้หยิบไอเดียผูกผมจากริบบิ้นแบรนด์เนมอื่นๆ มาฝากเพื่อนๆ อีกด้วย จะได้มีเรฟในการมัดผม บอกเลยว่าริบบิ้น Chanel เหมาะกับทุกลุค ทุกสไตล์จริงๆ ไม่ว่าจะแต่งตัวแนวไหน จะเรียบๆ แค่ไหน ก็ปังได้ถ้ามีริบบิ้น Chanel

ผูกให้เป็นโบว์สั้นๆ แบบนี้ก็น่ารักดีน้าทำผมลอนปลายๆ แล้วรวบผมต่ำลงมาหน่อยได้ลุคที่ดูคุณหนู น่าเอ็นดูสุดๆ

หรือจะรวบผมขึ้นสูงๆ แล้วใช้โบว์ยาวขึ้นมานิดแบบนี้ก็ได้ลุคที่ดูเป็นสาวเปรี้ยวๆ ที่มีความมั่นใจในตัวเอง ที่สำคัญการทำผมทรงนี้แมทช์ได้กับทุกลุคอีกด้วย

สำหรับสาวเซอร์ๆ ต้องผมทรงนี้เลยทำลอนคลายๆ ทั่วหัวแล้วรวมผมต่ำ ติดโบว์ไม่ยาวไป ไม่สั้นไปขนาดกลางๆ บอกเลยว่าได้ลุคที่ดูเซอร์ๆ แน่นอน

มาถึงการผูกโบว์แบบสาวน่ารักๆ สำหรับสาวผมสั้นคือการมัดผมขึ้นไปครึ่งหัว แล้วนำริบบิ้นผูกเป็นโบว์เล็๋กๆ บอกเลยว่าน่าร้ากมาก

ทรงนี้เหมาะกับคำว่าสาว Chanel มากที่สุด ไม่เยอะ เรียบๆ ง่ายๆ แต่ดูดี แค่ทำผมตรงรวบต่ำ
เอาริ้บบิ้นขนาดใหญ่หน่อยมาผูก น้อยแต่มากที่แท้ทรู

ทรงนี้เป็นทรงที่ทำได้ง่ายๆ เหมาะกับทุกลุคทุกสไตล์ ที่สำคัญแมทช์กับแทบทุกชุด วันไหนนึกทรงผมไม่ออกก็ทำลุคนี้เลยจ้า แค่รวบผมขึ้นไปครึ่งหัวใช้ริบบิ้นที่ยาวหน่อยผูก จบ เก๋ๆ
รวบผมครึ่งหัวทำผมลอนบางๆ ตามด้วยโบว์ Chanel ก็ได้ลุคที่ดูสบายๆ เหมาะกับทุกๆ วันนะเออ

หรือจะเป็นริบบิ้น Chanel สีดำ ก็ดูไปอีกแบบน้า เข้ากับทุกลุคทุกสไตล์อีกด้วย ไม่ว่าจะรวบผมครึ่งหัว หรือจะมัดหางม้าแค่มีริบบิ้นก็ปังได้

หรือจะเป็นริบบิ้นสีดำก็ดูคูลไปอีกแบบ เข้ากับทุกลุคทุกสไตล์อีกด้วย ไม่ว่าจะรวบผมครึ่งหัว หรือมัดหางม้า แค่มีริบบิ้นก็ปังได้จ้า
สำหรับใครที่ชอบสไตล์คุณหนูๆ ต้องทรงนี้เลย ทำผมลอนปลายๆ พร้อมกับรวบต่ำและใช้โบว์ที่เพิ่มความไฮโซสไตล์คุณหนูด้วยริบบิ้นสีดำกากเพชร ลิมิเต็ดสุดๆ

ใครที่ชอบความเรียบง่ายแต่ไฮโซ ต้องทรงนี้เลย แค่รวบผมพร้อมกับเพิ่มความคลูด้วยริบบิ้น Chanel สีดำ บอกเลย ทรงนี้สามารถทำได้ทุกวัน
ไหนใครชอบความอลังกันบ้างวันไหนไปออกงาน หรือไปเที่ยวสามารถทำทรงนี้ได้ไม่ยาก แค่มัดผมหางม้า พร้อมกับหาโบว์สำเร็จรูปสีขาวมาติด ปิดท้ายด้วยริบบิ้น Chanel สีดำอีกเช่นเคย บอกเลยงานนี้มีแต่ปังกับปัง
ใครสายวินเทจต้องทรงนี้เลย รวบต่ำแล้วมวยผมตรงท้ายทอยเพิ่มความวินเทจด้วยริบบิ้น Chanel สีดำ ปิดท้ายด้วยที่คาดผมไข่มุขบอกเลยใครสายวินเทจต้องโดนทรงนี้

นอกจากนี้ เราสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับอย่างอื่นได้อีกด้วย ไม่จำเป็นต้องเอาไปผูกผมอย่างเดียวน้า จะเอาไปผูกเป็นปลอกคอน้องแมว หรือจะทำเป็น Choker ก็จะดูชิคๆ คูลๆ บางคนเอาไปผูกเป็นข้อมือข้อเท้าก็มี อยู่ที่เราจะมิกซ์แอนด์แมทช์เลย

ใครอยากเพิ่มความคูลให้กับกางเกงก็สามารถใช้ริบบิ้นแบบยาวผูกตรงขากางเกงทั้งสองข้าง แค่นี้ก็เป็นผู้นำเทรนด์ได้เลย เพราะว่าในไทยยังไม่เห็นใครทำนะ

ผูกข้อเท้าเพิ่มความเก๋ ความชิคๆ คูลๆ เข้าไป ดูเป็นคนสวยและรวยมากเลยทีเดียว
หรือจะผูกข้อมือก็เก๋ไปอีกแบบน้า เพิ่มความหรูหราให้ชุดด้วยริบบิ้น Chanel บอกเลยว่าไม่ซ้ำใครแน่นอน
ปิดท้ายด้วยไอเดียริบบิ้นชุดน้องหมาของเรา คุณแม่คูลแล้ว ก็ต้องทำให้คุณลูกคูลด้วยเช่นกัน บอกเลยว่าใช้คู่กันเป็นแม่ลูกที่น่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆเลยล่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับไอเดียมัดผมเก๋ๆ เพิ่มความปังด้วยริบบิ้นแบรนด์เนม นอกจากจะซื้อกระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องสำอางมาแล้ว ยังได้ริบบิ้นเอาไว้มิกซ์แอนด์แมทช์เก๋ๆ อีกด้วย เพื่อนๆคนไหนสาวก Chanel ต้องได้ไอเดียกันไปบ้างแล้วแหละ แต่ๆไม่จำเป็นต้องริบบิ้น Chanel อย่างเดียวนะเออ ใครมีริบบิ้นแบรนด์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Dior Gucci ก็สามารถเอามาผูกได้น้า เลือกเอาตามใจชอบเลย

โดย Sistacafe

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ริบบิ้นผูกผม เทรนด์หรูมาแรง โบว์ไม่แพงไม่มีแรงเดิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง