Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 31 พ.ค. 2563

แฟชั่นแบบยั่งยืน ใส่แล้วใส่อีกได้ ดัชเชสเคต นำเทรนด์ สิริโฉมงานบาฟตา

4 ก.พ. 2563 - 21:22 น.

แฟชั่นแบบยั่งยืน ใส่แล้วใส่อีกได้ ดัชเชสเคต นำเทรนด์ สิริโฉมงานบาฟตา

แฟชั่นแบบยั่งยืน - เดลีเมล์ รายงานกระแสแฟชั่นจากงานประกาศผลและมอบรางวัลภาพยนตร์และโทรทัศน์บริติช หรือ บาฟตา ครั้งที่ 73 ที่รอยัล อัลเบิร์ต ฮอลล์ กรุงลอนดอนของอังกฤษ ที่มีผู้ร่วมงานระดับเอ-ลิสต์มากมาย และทุกสายตาจับจ้องมองที่เคต ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เสด็จพร้อมเจ้าชายวิลเลียม

แฟชั่นแบบยั่งยืน

LONDON, UNITED KINGDOM - FEBRUARY 02: . เครื่องประดับ แวน คลีฟ แอนด์ อาร์เพลส์ (Photo by Max Mumby/Indigo/Getty Images)

ดัชเชสเคตทรงปรากฏกายในชุดราตรียาวสีขาว-ทอง ของอเล็กซานเดอร์ แมคควีน ที่เคยทรงครั้งแรกในงานเลี้ยงพระกระยาหารค่ำที่มาเลเซีย เมื่อปี 2555 การเลือกฉลองพระองค์ที่เคยทรงใส่มาแล้วเป็นไปตามแนวคิดของผู้จัดงานแบฟตาปีนี้ ที่อยากให้ผู้ร่วมงานสวมใส่ชุดแนวยั่งยืนไม่ว่าจะเป็นชุดที่เคยใส่แล้ว เช่าชุดมาหรือชุดย้อนยุค

Getty Images

สำหรับชุดนี้ออกแบบโดยซาราห์ เบอร์ตัน เป็นเดรสสีขาวยาวถึงพื้น แต่งด้วยลูกไม้ลายดอกชบาสีทองอร่ามซึ่งเป็นดอกไม้ประจำชาติของมาเลเซีย

KUALA LUMPUR, MALAYSIA - SEPTEMBER 13, 2012 ทรงเคยฉลองพระองค์ชุดนี้มาแล้วที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ขณะเสด็จเยือยมาเลเซียอย่างเป็นทางการ เมื่อปี 2555 (Photo by Samir Hussein/WireImage)

ดัชเชสเคตทรงสวมรองเท้าสีทองแวววาววแบรนด์จิมมี ชู กับกระเป๋าถือของอันยา ฮินด์มาร์ช และเครื่องประดับชุดใหม่ทั้งหมดจากแวน คลีฟ แอนด์ อาร์เพลส์

ตั้งแต่ดัชเชสเคตทรงร่วมงานแบฟตา ปี 2560 พระองค์ทรงฉลองพระองค์ของอเล็กซานเดอร์ แมคควีน 2 ชุดแล้วเพราะเป็นแบรนด์อังกฤษที่ทรงโปรดปราน

สำหรับดาราสาวคนอื่นๆ เฉิดฉายมาในชุดสะดุดตา และเข้ากระแสยั่งยืนเช่นเดียวกัน

จากซ้าย อลิซ อีฟ นักแสดงสาวชาวอังกฤษ - เรเน เซลวีเกอร์ นางเอกอเมริกัน และ เอลลา บาลินสกา นักแสดงอังกฤษ / AFP PHOTO

จากซ้าย ชาร์ลิซ เธอรอน นางเอกชาวแอฟริกาใต้, ลิลี โรส เดปป์ นางแบบและลูกสาวคนสวยของจอห์นนี เดปป์ และ โจ ฮาร์ตลีย์ นักแสดงสาวชาวอังกฤษ

3 นักแสดงดังจากหนังสตาร์ วอร์ ซ้ายสุด เดซี ริดลีย์ นักแสดงสาวชาวอังกฤษ ตามด้วยคู่ปรับในจอ อดัม ไดรฟเวอร์ นักแสดงหนุ่มอเมริกัน ที่ควง โจแอนน์ ทักเกอร์ ภรรยามาด้วย ขณะที่ ลอรา เดิร์น เฉิดฉายในชุดสีแดงเพลิง

++++

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เมแกนคือใคร? สื่ออังกฤษประชด หันตีข่าวควีนทรงอวยพรวันเกิด เคต

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฟชั่นแบบยั่งยืน ใส่แล้วใส่อีกได้ ดัชเชสเคต นำเทรนด์ สิริโฉมงานบาฟตา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง