Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 10 ก.ค. 2563

ผลกระทบโควิด คลินิกปิด ไคลี เจนเนอร์ ไม่ได้เติมฟิลเลอร์

21 เม.ย. 2563 - 17:05 น.

ผลกระทบโควิด คลินิกปิด มหาเศรษฐินีสุดเซ็กซี่ “ไคลี เจนเนอร์” ย่องไปหาเพื่อนซี้ หน้าสด ฟิลเลอร์เสื่อม โบท็อกซ์สลาย หนังหน้าเป็นแบบนี้

ผลกระทบโควิด เหมือนกันแทบทุกประเทศ พยายามรณรงค์ให้ประชาชนอยู่บ้านกักตัว รักษาระยะห่างทางสังคม ตลอดจนไม่อนุญาติให้หมอ-คลิกนิกความงามเปิดบริการในช่วงนี้ แน่ล่ะ บรรดาสาวกโบท็อกซ์ฟิลเลอร์ได้รับผลกระทบ เพราะถึงเวลาต้องไปเติมได้แล้ว แต่ไม่มีหมอฉีดเติมให้…

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมานี้เอง สมาชิกวัยอ่อนสุดในกลุ่มตระกูลคาร์เดเชียน (Kardashian)/เจนเนอร์ (Jenner) “ไคลี เจนเนอร์” (Kylie Jenner) ซึ่งโด่งดังมาจากซีรีส์ Keeping up with the Kardashian ผู้ก่อตั้งเครื่องสำอางแบรนด์ Kylie Cosmetics ขายดิบขายดีจนขึ้นแท่นเป็นมหาเศรษฐีพันล้านที่อายุน้อยที่สุดในโลกด้วยวัยเพียง 21 ปี ปัจจุบันอายุ 23 ปี

ย่องไปหาเพื่อนสาวสุดซี้ Stassie Karanikolaou โดยรถส่วนตัวแบรนด์หรู พร้อมบอดี้การ์ด

ประเด็นแรก สื่อต่างชาติอดขบกัดนางไม่ได้คือ เดือนที่แล้วเอง ไคลีเพิ่งโพสต์บอกผู้ติดตามเธอในอินสตราแกรมซึ่งมียอดติดตาม 171 ล้านคน ว่าอยู่บ้านกันนะ เพื่อช่วยกันลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อโควิด-19

ประเด็นต่อมา มิพ้นเรื่องหนังหน้าที่เปลี่ยนไป! จนแทบจำไม่ได้ว่าเป็นไคลี สุดแซ่บจริงหรือ? จากเบ้าหน้าโหนกนิดกรามหน่อย และปากหนาเจ่อเซ็กซี่ขยี้ใจ กลายเป็นหน้าอวบ แก้มเด้ง ปากบาง ยิ่งไปกว่านั้น หน้าสด ไม่จัดเต็มแต่งตาแน่นๆ ทาปากเต็มๆ ตามสไตล์เธอที่คนทั่วโลกชินตา

ประเด็นสุดท้าย เสื้อผ้าก็ใช่เหรอ!? ซิกเนเจอร์ไคลีคือ เสื้อรัดติ้ว เน้นก้นเด้ง ไม่แหวกไม่ผ่าไม่อวดเต้าดูมๆ ไม่ใช่เธอ แต่ชุดเยี่ยมเพื่อน เธอมาในแบบชุดลำลองสบายๆ เหมือนชุดนอนเด็ก แถมถือขนมขบเคี้ยว ไม่ใส่รองเท้าอีกแน่ะ

เหมือนเด็กวัยรุ่นหนีเที่ยวชัดๆ

ไม่เหมือนผู้ก่อตั้งเครื่องสำอางแบรนด์ Kylie Cosmetics, มหาเศรษฐีพันล้านที่อายุน้อยที่สุดของโลก, และคุณแม่ลูกหนึ่งที่มีลูกสาวสุดน่ารัก

ชาวโซเชียลสงสัยทำไมริมฝีปากของเธออวบอิ่มจัง ถกเถียงกันว่าเกิดจากเทคนิคการทาลิปสติกหรือศัลยกรรม ซึ่งไคลีออกมาโพสต์ตอบเลยว่า ฉีดฟิลเลอร์แบบชั่วคราว เพราะไม่มั่นใจในริมฝีปากบางๆ ของตัวเอง

 

ภาพและข้อมูลจาก dailymail.co.ok, pedia10.com

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผลกระทบโควิด คลินิกปิด ไคลี เจนเนอร์ ไม่ได้เติมฟิลเลอร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง