อดีต สธ.หึงโหด ยิงเมียดับ ก่อนใช้เท้าเหนี่ยวไกปืน ลั่นไกกรอกปากฆ่าตัวตายตาม

21 ส.ค. 2561 - 00:37 น.

วันที่ 20 ส.ค. พ.ต.ท.สมพงษ์ วังเสนา สารวัตร (สอบสวน) สภ.เขาวง จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตาย ภายในบ้านเลขที่ 225 หมู่ 14 บ้านแสนสุข ต.คุ้มเก่า อ.เขาวง จ.กาฬสินธุ์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.คเชน ยืนยง ผกก.สภ.เขาวง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย และทีมแพทย์ชันสูตรโรงพยาบาลเขาวง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวสูง 2 ชั้น ประตูบ้านถูกล็อกไว้เจ้าหน้าที่จึงพังเข้าไป พบศพ นางหอมจันทร์ บุษมงคล อายุ 56 ปี แม่บ้านประจำโรงพยาบาลอำเภอเขาวง เสียชีวิตสภาพศพนอนหงายนุ่งผ้าถุง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .22 เข้าที่ศีรษะ ใกล้กันบนเก้าอี้ยาวพบศพ นายอมรรัตน์ บุษมงคล อายุ 56 ปี อดีตสมาชิกเทศบาลกุดสิม อ.เขาวง จ.กาฬสินธุ์ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาดเดียวกันกรอกปากทะลุสมอง ส่วนบริเวณขาพบอาวุธปืนยาวขนาด . 22 ตกอยู่ 1 กระบอก

พ.ต.อ.คเชน กล่าวว่า จากการสอบถาม นายสุทิน นาเทเวทย์ ญาติผู้ตาย และเป็นผู้ใหญ่บ้านหมู่ 18 บ้านโพธิ์ทอง ต.คุ้มเก่า อ.เขาวง ซึ่งเป็นผู้พบเห็นเหตุการณ์คนแรกทราบว่า เมื่อเวลา 19.30 น.ที่ผ่านมา ได้โทรศัพท์เข้ามาหา นายอมรรัตน์ แต่ไม่รับสาย จึงได้เดินทางมาหาที่บ้าน แต่พบว่าบ้านปิดประตูเงียบและล็อกเอาไว้ จึงได้ตะโกนเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบกลับมา จึงเดินไปส่งดูก็พบ นางหองจันทร์ นอนจมกองเลือด จึงรีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้นคาดว่านายอมรรัตน์ น่าจะยิงภรรยา ก่อนยิงตัวเองตายตาม

ขณะที่ญาติๆ ให้ปากคำว่า ทั้ง 2 คน ทะเลาะกันบ่อย เนื่องจากความหึงหวง จึงเป็นไปได้ว่าก่อนเกิดเหตุทั้งคู่คงจะทะเลาะกันและมีปากเสียงรุนแรง ฝ่ายสามีจึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงภรรยาจนเสียชีวิต ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงกรอกปากตัวเองเสียชีวิตตามภรรยา โดยใช้เท้าเหนี่ยวไก เพราะเป็นปืนยาว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนดำเนินการต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อดีต สธ.หึงโหด ยิงเมียดับ ก่อนใช้เท้าเหนี่ยวไกปืน ลั่นไกกรอกปากฆ่าตัวตายตาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง