Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 27 พ.ค. 2563

ผู้ถือหุ้นลาพรีมคลินิก อยากได้เงินลงทุนคืน เผยเห็นพฤติกรรมบางอย่างระหว่าง 'เอิร์ก-เก๋'

13 ก.ย. 2561 - 23:20 น.

เมื่อเวลา 18.30น. วันที่ 13 ก.ย. ที่ศาลา 10 วัดนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศก่อนเริ่มงานอภิธรรมศพของ น.ส.กันยกร หรือเก๋ ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี เจ้าของธุรกิจ ลาพรีม คลินิก ในคืนที่ 5 ทางครอบครัวขันแก้ว และญาติพี่น้องครอบครัวพิพัฒน์ชูเกียรต และสมาคมชาวพะเยา ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ

โดย 3 คืนก่อนหน้านั้นมีแผงกันโดยรอบศาลา และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โคกคราม 19 นาย มาคอยกันผู้สื่อข่าวและห้ามถ่ายภาพ แต่ในคืนนี้แผงกั้นรอบศาลาถูกนำออกไป มีบรรดาคนดังและญาติและเพื่อนผู้เสียชีวิตเดินทางมาร่วมงานเป็นระยะโดยมี บริษัทเพลย์บอยไทยแลนด์ นำทีมนางแบบมาเคารพศพ โดยมีนางกัลยา ขันแก้ว แม่ของเก๋ มาคอยต้อนรับแขก และผู้สื่อข่าว บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า

ต่อมาเมื่อเวลา 20.20 น.ผู้ถือหุ้นรายหนึ่ง (ขอสงวนชื่อนามสกุล) ของ ลาพรีมคลินิก ที่มาร่วมงานศพ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเป็นหนึ่งได้ผู้ถือหุ้นใหญ่จำนวน 9 หุ้น ลงทุนไป 1 ล้านบาท มูลค่ารวมทั้งหมดกว่า 10 ล้านบาท โดยก่อนหน้าได้รู้จักกับเก๋ และเอิร์ก จึงได้ชักชวนให้มาร่วมลงทุนทำธุรกิจเกี่ยวกับความงาม โดยได้เปิดกิจการเมื่อช่วงมิถุนายน 2561

บรรยากาศในงานศพของ เก๋ เลเดอเรอร์

บรรยากาศในงานศพของ เก๋ เลเดอเรอร์

หลังจากนั้นก็ทราบว่ามีการแยกคลีนิกออกเป็นสองสาขา คือที่บางนากับรามอินทรา โดยตนสังเกตเห็นพฤติกรรมบางอย่างระหว่างเอิร์กและเก๋ คือจะไม่ได้ไปไหนมาไหนด้วยกัน ซึ่งต่างจากก่อนหน้านี้เอิร์กและเก๋จะสนิทกันมากถึงขนาดไว้ใจให้เป็นคนถ่ายภาพแนวเซ็กซี่ให้กับเก๋ และตั้งแต่เป็นกิจการมาก็ยังไม่ได้มีการชี้แจงเรื่องรายได้หรือประชุมผู้ถือหุ้นเลยซักครั้ง ทำให้กลุ่มผู้ถือหุ้นเริ่มสงสัยเรื่องการบริหารงานจนมาเกิดเหตุสลดขึ้น

โดยตอนนี้อยากให้มีการตรวจสอบทรัพย์สินที่มีอยู่ทั้งหมด เนื่องจากมีความกังวลหลังจากที่สื่อมวลชนมีการนำเสนอข่าวว่าเงินของเก๋ 14 ล้านหายไป เพราะเกรงว่ากลุ่มผู้ถือหุ้นจะไม่ได้เงินในส่วนที่ลงทุนไปคืนมา โดยหลังจากที่งานศพของเก๋จบลง จะมีการพูดคุยกับทางพ่อแม่ของเก๋ ซึ่งเป็นผู้สืบสายเลือดโดยตรง เพื่อสืบทรัพย์ว่าตอนนี้มีเงินอยู่เท่าไหร่ ก็จะได้นำมาจัดสรรปันส่วนให้กับผู้ถือหุ้น

โดยส่วนตัวไม่ต้องการอะไรมากแค่อยากได้เงินที่ลงทุนไปกลับคืนมา และก็อยากทราบถึงสาเหตุการฆ่าตัวตายของเก๋ด้วย เพราะทุกวันนี้ตนยังไม่เคยเห็นเอกสารการกู้ยืมต่างๆ และจดหมายที่มีการกล่าวอ้างกัน รวมถึงปัญหาระหว่างเอิร์กกับเก๋ อ้างว่าต่างคนต่างช่วยเหลือกัน จริงๆ แล้วมันสามารถพิสูจน์ได้ด้วยเอกสาร ไม่จะเป็นเรื่องรถหรือเรื่องเงิน โดยส่วนตัวเชื่อว่าเก๋คงหาทางออกเรื่องเงินไม่ได้และไม่รู้จะหาเงินมาคืนผู้ถือหุ้นยังไงเลยคิดฆ่าตัวตาย

อ่านข่าว ‘เก๋ เลเดอเรอร์’ ซดพิษ-ดิ่งตึกดับ เพื่อนเผยป่วยซึมเศร้า-ปัญหาสัมพันธ์หนุ่ม’เอิร์ก’
อ่านข่าว ช็อก! ‘เก๋ เลเดอเรอร์’ เพิ่งหมั้นนักธุรกิจหนุ่ม ก่อนกระโดดตึก ฆ่าตัวตาย
อ่านข่าว เปิดตัว! ‘พอล’ นักธุรกิจหนุ่ม คู่หมั้น ‘เก๋ เลเดอเรอร์’ ก่อนฆ่าตัวตาย!
อ่านข่าว เปิดแช็ต เก๋ เลเดอเรอร์ พูดสาเหตุแตกหัก กลัวโดนแอบอ้างใช้ชื่อตุ๋นเงิน!
อ่านข่าว เพจดังเปิด จดหมายลาตาย “เก๋ เลเดอเรอร์” ซัดคนใกล้ชิด เขียนไว้ก่อนโดดตึก!
อ่านข่าว เอิร์ก เลเดอเรอร์ โพสต์ไปงานศพ เก๋ ลาพรีม โดนถล่มเละ-เจอแฉจนเงิบ!!
อ่านข่าว น้องชาย เก๋ เลเดอเรอร์ ขุดหลักฐานเด็ด เปิดโปงปมปริศนา เตรียมแถลงความจริง
อ่านข่าว เปิดใจคนสนิท “เอิร์ก-เก๋ เลเดอเรอร์” ปมเงิน 14 ล้าน ใครติดหนี้ใคร
อ่านข่าว เปิดแช็ตลับ “เก๋ เลเดอเรอร์” คุยกับ “เอิร์ก” ก่อนซดยาพิษ-ดิ่งตึกฆ่าตัวตาย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผู้ถือหุ้นลาพรีมคลินิก อยากได้เงินลงทุนคืน เผยเห็นพฤติกรรมบางอย่างระหว่าง 'เอิร์ก-เก๋'
ข่าวที่เกี่ยวข้อง