ยายขับเบนซ์ขอโทษ ชนตกทางด่วน 2 ศพ พร้อมรับผิดชอบทุกอย่าง

11 ธ.ค. 2561 - 18:58 น.

ยายขับเบนซ์ขอโทษ ชนตกทางด่วน 2 ศพ พร้อมรับผิดชอบทุกอย่าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชนตกทางด่วน / จากกรณีรถเบนซ์ อี 200 สีดำ ทะเบียน 1กจ 914 กรุงเทพฯ ชนท้ายรถกระบะมิตซูบิชิ สีขาว ทะเบียน ถถ-797 กรุงเทพฯ บริเวณทางด่วนศรีรัช ฝั่งวัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี ส่งผลให้นายคริษฐ์ วรากลาง อายุ 22 ปี และ นายวุฒิชัย สุราชา อายุ 32 ปี กระเด็นตกลงมาจากทางด่วนเสียชีวิต เหตุเกิดช่วงเช้าวันที่ 11 ธ.ค.

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 11 ธ.ค. ที่สภ.รัตนาธิเบศร์ นางสุรางค์ สุภรสุข อายุ 72 ปี คนขับรถเบนซ์ เข้าให้ปากคำพนักงานสอบสวน พร้อมไกล่เกลี่ยค่าเสียหายกับญาตินายคริษฐ์ และนายวุฒิชัย โดยใช้เวลานานกว่า 4 ชั่วโมง ก่อนเดินทางกลับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

น.ส.ธิดา สุราชา อายุ 30 ปี ภรรยาของนายวุฒิชัย กล่าวว่า หลังจากการไกล่เกลี่ย ฝ่ายครอบครัวของนางสุรางค์ คนขับรถเบนซ์ ก็ขอโทษตน ด้วยท่าทีที่รู้สึกผิด พร้อมยินดีชดใช้ค่าเสียหายทุกอย่าง จะช่วยออกค่าใช้จ่ายงานศพ และจะไม่ทอดทิ้งครอบครัวของตน เพราะครอบครัวของนางสุรางค์เข้าใจดีว่าได้สูญเสียเสาหลักของครอบครัวไป

ซึ่งหากตนอยากจะทำงานอะไร ทางครอบครัวของนางสุรางค์จะช่วยหางานและสนับสนุนทุกอย่าง ตอนนี้ก็ไม่ติดใจอะไร เพราะนายวุฒิชัยได้เสียชีวิตไปแล้ว ตอนนี้สิ่งที่ตนต้องใส่ใจมากที่สุดคือ เรื่องลูกมากกว่า

ด้านนายทองปาน โกฎิละออง ผช.ผจก.ส่วนปฏิบัติการ ทีเอ็นเค บริษัท เอสบี อุตสาหกรรมเครื่องเรือน จำกัด กล่าวว่า นายคริษฐ์และนายวุฒิชัย ทำงานที่บริษัทมานาน ทั้งคู่นิสัยดี ขยันทำงานและมีความรับผิดชอบงานมาก เวลาทำงานผิดพลาดก็จะรับฟังและพัฒนาตัวเองตลอด ทันทีที่รู้ข่าวก็ตกใจมาก จึงเดินทางมาพูดคุยกับครอบครัวผู้เสียชีวิต พร้อมช่วยเหลือทางครอบครัว


หากมีความประสงค์ที่จะทำงานในบริษัท ทางบริษัทก็จะหาตำแหน่งที่เหมาะสมให้ โดยจากที่ได้คุยกับครอบครัวน.ส.ธิดา ภรรยาของนายวุฒิชัย อยากทำงานเป็นแม่บ้าน เนื่องจากต้องดูแลลูก ซึ่งตนก็จะพยายามหาตำแหน่งให้ และจะประสานงานให้ครอบครัวอีกครั้ง

พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ กล่าวว่า จากการสอบปากคำนางสุรางค์ยังมีอาการมึนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ ไม่ทราบว่ารถชนได้อย่างไร จากการสอบถามไม่พบมีโรคประจำตัว แต่จากการสันนิษฐานอาจเกิดจากการวูบ หรือเอื้อมไปหยิบของ เพราะลักษณะการชนไม่ได้เบรก คาดว่าในวันพรุ่งนี้ ตำรวจจะเรียกมาสอบปากคำ เพื่อให้เกิดความชัดเจนอีกครั้ง

ทั้งนี้ ศพของนายวุฒิชัย จะตั้งบำเพ็ญกุศล 3 วัน ที่วัดบ่อ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ส่วนศพของนายคริษฐ์ จะตั้งบำเพ็ญกุศล 3 วัน ที่วัดเมืองนาท อ.ขามสะแกแสง จ.นครราชสีมา

อ่าน ชนสยอง เบนซ์มุดไหล่ทาง อัดท้ายรถจอดเสีย พนักงานSB กระเด็นตกทางด่วน ดับ 2 ศพ

อ่าน เมียร่ำไห้ดูศพ เบนซ์เสยหนุ่มตกทางด่วน เศร้าลูกเพิ่ง 3 ขวบ อีกคนกำลังจะแต่งงาน!

อ่าน ยายวัย 72 คนขับเบนซ์เสยหนุ่มกระเด็นตกทางด่วน อ้างวูบ ไม่ได้วิ่งไหล่ทาง!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ยายขับเบนซ์ขอโทษ ชนตกทางด่วน 2 ศพ พร้อมรับผิดชอบทุกอย่าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง