คุม พ่อเพื่อน วัย 52 ส่งศาลฝากขัง ไร้ญาติมาเยี่ยม ตร.ค้านประกันตัว

คุม พ่อเพื่อน วัย 52 ส่งศาลฝากขัง ไร้ญาติมาเยี่ยม ตร.ค้านประกันตัว

พ่อเพื่อน / จากกรณีเด็กหญิงวัย 14 ปี หายตัวจากบ้านตั้งแต่วันที่ 27 ธ.ค.2561 กระทั่งทางญาติจับสัญญาณตำแหน่งที่อยู่ได้ที่ จ.ระยอง จึงเชื่อว่าถูกลักพาตัวไป ต่อมาเมื่อวันที่ 10 ม.ค. ครอบครัวเดินทางเข้าร้องที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) หลังเด็กหญิงหายไป 15 วัน ยังไม่ได้เบาะแส หรือข้อมูลชัดเจน กระทั่งช่วงค่ำวันที่ 10 ม.ค.ที่ เจ้าหน้าที่ก็พบตัวเด็กหญิงที่บริเวณ​ถนนลิขสิทธิ์ราษฎร์​วิถี​ ต.หนองป่าครั่ง อ.เมือง​ จ.เชียงใหม่ โดยพบว่าผู้ที่พาตัวเด็กหญิงไป คือ นายรณชิต (สงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันที่ 12 ม.ค. ร.ต.อ.กิจติพล สีแพน รองสว.(สอบสวน) สน.พลับพลาไชย 1 คุมตัวนายรณชิต ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ เลขที่ 14/2562 ลงวันที่ 10 ม.ค.2562 ข้อหา “พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลโดยปราศจากเหตุอันสมควร” ไปฝากขังที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่

โดยขณะเจ้าหน้าที่คุมตัวขึ้นรถ นายรณชิตยังคงมีสีหน้าเรียบเฉย และไม่ตอบคำถามใดๆกับสื่อมวลชน ซึ่งทางพนักงานสอบสวน ได้คัดค้านการประกันตัวนายรณชิต เนื่องจากผู้ต้องหามีความผิดในอัตราโทษที่สูง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ ระหว่างที่นายรณชิต ถูกคุมตัวอยู่ที่ห้องควบคุมสน.พลับพลาไชย1 ไม่มีญาติเดินทางมาเยี่ยมแต่อย่างใด โดยเจ้าหน้าที่รายหนึ่งเปิดเผยว่า นายรณชิตสามารถกินข้าวได้ตามปกติ และเมื่อคืนที่ผ่านมาบรรยากาศภายในห้องควบคุมค่อนข้างร้อนอบอ้าว เจ้าหน้าที่จึงนำพัดลมเข้าไปให้ ซึ่งนายรณชิต ได้กล่าวขอบคุณและบอกว่า หนาว ไม่ขอพัดลม

บทความก่อนหน้านี้เปิดนาทีจนท. ปิดล้อมบ้าน ปะทะเดือด วิสามัญคนร้าย 2 ศพ จนท.-ด.ญ. บาดเจ็บ (คลิป)
บทความถัดไปอังกฤษฮือฮา! เปิดตัว ‘เชื้อพระวงศ์’ หนุ่ม หลานควีนสุดฮอต ถอดเสื้อโชว์-สาวๆ กรี๊ด