สุดเฮง! ผัวเมียขายลอตเตอรี่ เหลือ 100 กว่าใบ ถูกเอง 18 ล้าน พ่วงรางวัลข้างเคียง

สุดเฮง! ผัวเมียขายลอตเตอรี่ เหลือ 100 กว่าใบ ถูกเอง 18 ล้าน พ่วงรางวัลข้างเคียง

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 17 ม.ค. นายภิญโญ เข็มขำ อายุ 42 ปี และนางจันทรา พละเดช อายุ 40 ปี ชาวบ้านนางาม ต.โคกเครือ อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ เดินทางมายัง สภ.หนองกุงศรี พร้อมญาติ นำสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 17 ม.ค. 62 หมายเลข 197079 จำนวน 3 ใบ ซึ่งถูกรางวัลที่ 1 เป็นจำนวนเงิน 18 ล้านบาท และหมายเลข 197078 อีก 2 ใบ ซึ่งถูกรางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 เป็นจำนวนเงิน 2 แสนบาท รวมถูกรางวัลทั้งสิ้น 18.2 ล้านบาท เพื่อขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะเดินทางไปรับรางวัลที่กองสลากกินแบ่งรัฐบาลในวันพรุ่งนี้

นายภิญโญ และนางจันทรา สามีและภรรยาเศรษฐีใหม่ กล่าวว่า พวกตนมีอาชีพขายลอตเตอรี่มานาน 7 ปีแล้ว งวดนี้ลอตเตอรี่ขายไม่หมดยังเหลืออยู่ในแผงประมาณ 100 กว่าใบ ซึ่งเหลือเยอะมาก เมื่อผลสลากออก จึงนำมาตรวจรางวัลและพบว่าตัวเองถูกลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 จำนวน 3 ใบ พร้อมรางวัลข้างเคียงอีก 2 ใบ จึงพาครอบครัวเดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

นายภิญโญ กล่าวว่า พรุ่งนี้จะนำลอตเตอรี่ เดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อไปรับรางวัล พร้อมกับภรรยา ลูกและญาติๆ หลังจากได้เงินมาก็จะนำไปใช้หนี้ จากนั้นจะเดินทางไปพบญาติที่ จ.มหาสารคาม ส่วนที่เหลือจะฝากธนาคารไว้ ยังไม่คิดไว้ว่าจะทำอะไรบ้าง ไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะถูกรางวัลใหญ่ๆ แบบนี้ หลังจากถูก จึงรีบนำปากกามาเขียนสลักชื่อที่ด้านหลังลอตเตอรี่ แล้วรีบเดินทางมาที่ สภ.หนองกุงศรี หลังจากได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันแล้ว ก็รู้สึกสบายใจและปลอดภัย

บทความก่อนหน้านี้ขอให้เป็นครั้งสุดท้าย! ร้องระงมทั้งวัด สุดเศร้าตั้งกองฟอนเผา4โลงเหยื่อชน10ศพ(คลิป)
บทความถัดไปบุกจับ หนุ่มเจ้าของร้านล้างรถ เพื่อนซัดค้ายาเสพติด เจ้าตัวปากแข็ง สวนทางหลักฐาน