ตร.สอบเข้ม ‘เซปิง เฟซออฟ’ แจ้งข้อหาฉ้อโกง สธ.จ่อฟันซ้ำอีก 2 ข้อหา

3 เม.ย. 2562 - 21:55 น.

ตร.สอบเข้ม ‘เซปิง เฟซออฟ’ แจ้งข้อหาฉ้อโกง สธ.จ่อฟันซ้ำอีก 2 ข้อหา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘เซปิง เฟซออฟ’ / เมื่อเย็นวันที่ 3 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปอส.ตร.) ที่มีพล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบช.สตม. เป็นผอ.ศูนย์ฯ

นำหมายศาลจังหวัดนนทบุรี เข้าจับกุมตัว ดร.เซปิง ไชยศาส์น ประธานโครงการศัลยกรรมความงามเฟซออฟ ตามหมายจับข้อหาร่วมกันฉ้อโกงประชาชน คดีทำศัลยกรรมเสียโฉม หลังมีผู้เสียหายจำนวนมากเข้าแจ้งความ ที่บ้านพัก ในหมู่บ้านหรูย่านรัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่เจ้าหน้าที่ นำหมายจับเข้าทำการจับกุมดร.เซปิง ก่อนพาตัวมาสอบสวนที่สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี แต่เมื่อมาถึงโรงพัก เจ้าตัวกลับไม่ยอมลงจากรถเบนซ์ โดยอ้างว่ามีนักข่าวมารอทำข่าว จึงไม่กล้าลงจากรถ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เจ้าหน้าที่จึงต้องเจรจาอยู่นาน จนในที่สุดจึงยอมลงมาจากรถเดินขึ้นโรงพัก ซึ่งระหว่างทางดร.เซปิง กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า มาใครอยากถ่ายรูป มาถ่ายได้เลย ก่อนจะให้สัมภาษณ์ ว่า ตนถูกกลั่นแกล้ง เรื่องนี้ มีผู้อยู่เบื้องหลัง และศาลจะเป็นผู้ตัดสิน ว่าตนผิดหรือถูก ก่อนจะเดินขึ้นไปชั้นสองห้องพนักงานสอบสวน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับ น.ส.เซปิง ซึ่งโดนหมายจับในคดี “ร่วมกันฉ้อโกง ประชาชน” แล้ว ล่าสุดทางเจ้าหน้ากระทรวงสาธารณสุข เตรียมร้องทุกข์กล่าวโทษ กับ น.ส.เซปิง เพิ่มอีก 2 ข้อหา คือ “ดำเนินกิจการและประกอบการสถานพยาบาลโดยไม่ได้รับอนุญาต และประกอบวิชาชีพเวชกรรมโดย ไม่ได้รับอนุญาต”

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.สอบเข้ม ‘เซปิง เฟซออฟ’ แจ้งข้อหาฉ้อโกง สธ.จ่อฟันซ้ำอีก 2 ข้อหา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง