ตร.ฮีโร่ เสี่ยงตายปีนระเบียง ทุบกระจก ช่วยชีวิตสาวกินยาฆ่าตัวในหอพัก

ตร.ฮีโร่ เสี่ยงตายปีนระเบียง ทุบกระจก ช่วยชีวิตสาวกินยาฆ่าตัวในหอพัก

ตร.ฮีโร่ เสี่ยงตาย ช่วยชีวิตสาวกินยาฆ่าตัว – เมื่อเวลา12.30น. วันที่ 15 เม.ย. ตำรวจสภ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จากพลเมืองดีว่ามีหญิงสาวคนหนึ่งได้กินยาเกินขนาด หวังฆ่าตัวตาย เหตุเกิดในห้องพักแห่งหนึ่งในอ.แปลงยาว จึงส่งตำรวจชุดเคลื่อนที่เร็วรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จุดเกิดเหตุเป็นห้องพัก อยู่บนชั้นที่ 2 เบื้องต้นทางตำรวจเคาะประตูห้อง แต่ไม่มีคนเปิด ไม่มีเสียงตอบรับ จึงตัดสินใจไปเคาะห้องถัดไปเล็กน้อย เพื่อขอออกไปปีนระเบียงห้อง เพื่อตรวจสอบห้องเกิดเหตุ แต่เนื่องด้วยรูปแบบของอาคารที่ออกแบบห้องพักเป็นระเบียงป้องกันขโมย จึงมีพื้นที่สำหรับการยืนน้อย และแทบจะไม่มีพื้นที่ให้ใช้มือเกาะกับตัวอาคารเลย

เจ้าหน้าที่จึงต้องเสี่ยงชีวิต ใช้ทักษะเฉพาะตัว ปีนมาที่ห้องของสาวคนดังกล่าว แต่กลับพบว่าประตูกระจกของระเบียงห้องล็อกอยู่ พอมองเข้าไปในห้อง เห็นหญิงสาวนอนหมดสติอยู่บนเตียงนอน ตำรวจนายดังกล่าวจึงตัดสินใจทุบกระจกประตูห้อง เข้าไปทำการช่วยชีวิต นำตัวส่งห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลแปลงยาวในทันที

 โดยล่าสุดอยู่ในความดูแลของแพทย์แล้ว และเมื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุเพิ่มเติม พบขวดยาเม็ด (ยังไม่ทราบชนิดยา) ตกกระจายอยู่ในที่เกิดเหตุ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเพจ สถานีตำรวจภูธรแปลงยาว ภ.จว.ฉะเชิงเทรา

บทความก่อนหน้านี้กินเนสส์บุ๊ค มาด่วน มาร์กี้ 9 วัน น้ำหนักลงมาเท่าเดิม ลูกดูดนมเก่ง ลด22กิโล รีบลงรูป!
บทความถัดไปขัดใจเล่นน้ำ! โจ๋เมา บุกกระทืบคนขับสาย 12 กระเป๋ารถร้องห้ามไร้คนช่วย (คลิป)