เผยเจ้าของร้านเครื่องเสียง โดนทวงหนี้ทุกวันจนมืดแปดด้าน ก่อนลงมือฆ่าลูก-เมีย 3 ศพ

จากกรณี นายณัฐศักดิ์ คำเขิน อายุ 46 ปี ใช้มีดฆ่าปาดคอ ภรรยา และลูกสาววัย 5 ขวบกับ 1 ขวบ 3 เดือน เสียชีวิตภายในร้านเอ็นซี ออโต้ซาวด์ ร้านรับติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ถนนหทัยราษฎร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. ก่อนใช้มีดทำร้ายตัวเองเพื่อหวังฆ่าตัวตายตาม แต่มีคนมาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลได้ทัน เบื้องต้นพบว่าสาเหตุเกิดจากมีหนี้สินจำนวนมาก ต้องหาเงินส่งวันละ 8,000 บาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว เผยปมโหด! ผัวผ่าทางตัน ฆ่ายกครัว สุดสลดเมียดิ้นเฮือกสุดท้ายกอดศพลูก 1 ขวบแน่น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 25 เม.ย. หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.มีนบุรี ได้สอบปากคำพยาน ซึ่งก็ได้ให้การว่า มีแก๊งหนี้นอกระบบมาทวงหนี้ที่หน้าร้านเป็นประจำ บ้างครั้งมาด้วยรถยนต์ บ้างครั้งมาด้วยรถจยย. ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 13.00 น.ที่ผ่านมา มีรถกระบะสีดำมาจอดหน้าร้าน แล้วลงมาทวงหนี้แต่เห็นหน้าร้านมีผ้าใบสีเขียวคลุมไว้

ชายฉกรรจ์ที่มาทวงหนี้จึงถามร้านข้างๆ พอร้านข้างๆ แจ้งว่าไม่เห็นคนในร้านเครื่องเสียงตั้งแต่เช้าแล้ว จึงเดินทางกลับไป โดยแก๊งทวงหนี้นี่จะมาทวงเป็นประจำทุกวัน แต่ไม่ได้ใช้ความรุนแรงแต่อย่างใด โดยผู้ตายเป็นหนี้นอกระบบมาแล้ว 4 เดือน และพฤติกรรมของผู้ตายจะไม่ดื่มเหล้าและไม่สูบบุหรี่ แต่มีหนี้สินนอกระบบเท่านั้น

บทความก่อนหน้านี้ม.กรุงเทพธนบุรี จับมือ สโมสรกีฬา บีบีจี หนุนนักกีฬาก้าวสู่ความสำเร็จ
บทความถัดไปမိန်းကလေးကို သိန်း ၁၂၀နဲ့ တောင်းရမ်းလက်ထပ်ခဲ့တဲ့ တရုတ်နိုင်ငံသားကိုဖမ်း