ไอ้มอสเปิดปาก หลังโดนหิ้วเค้นสอบ ข่มขืนแหม่มนอร์เวย์ ทำทีเป็นคนดีก่อนลวงไปย่ำยี

จากกรณีคนร้ายชายก่อเหตุข่มขืนนักท่องเที่ยวสาชาวนอร์เวย์ อายุ 26 ปี ขณะกลับจากเที่ยวฮาฟมูนปาร์ตี้ พื้นที่หมู่ 3 ต.บ้านใต้ อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี หลังทำทีเป็นพลเมืองพาซ้อนท้ายรถจยย. เพื่อไปหากระเป๋าสตางค์ที่ทำหล่นหาย แต่กลับพาออกนอกเส้นทาง แล้วลงมือก่อเหตุดังกล่าว เมื่อกลางดึกวันที่ 12 พ.ค.ที่ผ่านมา ขณะเดียวกันตำรวจควบคุมตัวตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้ว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 20.00น. วันที่ 13 พ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะพะงัน ร่วมกับ ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจ.สุราษฎร์ธานี ตำรวจท่องเที่ยวเกาะสมุย และทหาร กกล.รส.มทบ.45 พื้นที่เกาะพะงัน สามารถควบคุมตัว นายเรวัต หรือมอส หาญสุวรรณ อายุ 33 ปี ผู้ต้องสงสัยตามภาพวงจรปิดที่อาจเป็นคนร้ายก่อเหตุข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวชาวนอร์เวย์ ได้ที่อู่ซ่อมรถหนึ่งในพื้นที่หมู่ที่ 1 ต.เกาะพะงัน อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี และหลังนำตัวมาสอบปากคำที่ สภ.เกาะพะงัน เบื้องต้น นายเรวัต ให้การับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง

ขณะเดียวกันศาลจังหวัดเกาะสมุย ออกหมายจับที่ จ.37/2562 วันที่ 13 พ.ค.62 กับ นายเรวัต ข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในวันพรุ่งนี้ (14 พ.ค.) เวลา 10.00 น. พล.ต.ท.พงษ์วุฒิ พงษ์ศรี ผบช.ภ.8 พร้อมด้วย นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี และ พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี จะเดินทางมาที่ สภ.เกาะพะงัน เพื่อมาสอบปากคำ นายเรวัต พร้อมกับแถลงข่าวการจับกุม

บทความก่อนหน้านี้‘สนธิรัตน์’ โต้ซื้องูเห่า 40 ล้าน ยัน 11 พรรคเล็ก ร่วมรัฐบาลพลังประชารัฐ ไม่มีข้อต่อรอง
บทความถัดไปชมพู่ อารยา พาลูกแฝดไปคานส์ ยืนหนึ่งพรมแดงปีที่ 7 ขอบคุณทุกกำลังใจแฟนๆ