สลด! เซลล์สาว เครียดชีวิต ดิ่งคอนโดหรูย่านบางนาดับคาที่ รปภ.ช็อกนาทีเจอศพ

สลด! เซลล์สาว เครียดหนัก ดิ่งคอนโดหรูย่านบางนา ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตคาที่ ด้าน รปภ. เล่านาทีเจอศพสุดช็อก เผยห้องพักผู้ตายอยู่ชั้น 6

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 13 พ.ย. ร.ต.อ.บัณฑิต มีทอง รองสารวัตร(สอบสวน) สน.บางนา รับแจ้งเหตุมีหญิงพลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ถนนลาซาล แขวงและเขตบางนา กทม. หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร แผนกนิติเวช โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ) และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบคอนโดแห่งหนึ่ง หลังรับแจ้ง เซลล์สาว พลัดตกจากที่สูง
เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบคอนโดแห่งหนึ่ง หลังรับแจ้ง เซลล์สาว พลัดตกจากที่สูง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียม ความสูง 8 ชั้น ด้านหลังอาคารซี เจ้าหน้าที่ปิดกั้นพื้นที่และห้ามบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไป ที่บริเวณสวนหย่อมริมถนน พบศพ น.ส.ศศิวิมล บุตยา อายุ 40 ปี อาชีพเซลล์ขายเครื่องมือแพทย์ สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้น สีแดง นุ่งกางเกงขาสั้น ลายจุดสีดำ ไม่สวมรองเท้า จากการตรวจสอบพบตามร่างกายถูกแรงกระแทกจนแขนและขาหักผิดรูป นอนตะแคงเสียชีวิต

จากการสอบสวน รปภ. ให้การว่า ขณะเดินตรวจความเรียบร้อยบริเวณรอบ ๆ อาคารได้พบหญิงคนดังกล่าว นอนหมดสติอยู่ริมถนน โดยบนห้องพักชั้นที่ 6 ภายในห้องเปิดแสงไฟสว่างทิ้งไว้ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทีนที

น.ส.ศศิวิมล บุตยา อายุ 40 ปี อาชีพเซลล์ขายเครื่องมือแพทย์
น.ส.ศศิวิมล บุตยา อายุ 40 ปี อาชีพเซลล์ขายเครื่องมือแพทย์

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าหญิงคนดังกล่าว น่าจะมีความเครียด เรื่องปัญหาส่วนตัว ก่อนตัดสินใจกระโดดลงมาจากระเบียงด้านหลังห้องพักจนเสียชีวิต ซึ่งจะได้ประสานให้ทางญาติทราบเพื่อสอบสวนสรุปสาเหตุต่อไป

บทความก่อนหน้านี้กูโดนละ! มอส เจอถีบหน้า กลางจอ ขอ บอย รับผิดชอบชีวิตด้วย
บทความถัดไปอีวาแมค จัดวิ่ง GUYY RUN ส่งเสริมคนไทยรักสุขภาพ ใส่ใจสังคม