Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 29 ก.ย. 2563

เจ้าของร้านแฉ หนุ่มเชียงใหม่ ขายบิ๊กไบก์ล่วงหน้า ก่อนไป ฆ่าครูผัวเมีย แล้วขโมยรถ

29 พ.ย. 2562 - 17:54 น.

เจ้าของร้านแฉ หนุ่มเชียงใหม่ ขายบิ๊กไบก์ล่วงหน้า 2 วัน ก่อนไป ฆ่าครูผัวเมีย แล้วขโมยรถ เผยส่งมาทางขนส่งไม่ได้ขี่มาเอง จ่ายเงินไปแล้วกว่าแสนบาท ยันถ้ารู้คงไม่รับซื้อ

ฆ่าครูผัวเมีย จากกรณีพบศพ นายอโลชา หรือเอ็ม สุภานิชย์ อายุ 33 ปี ครูสอนวิชาฟิสิกส์ และ น.ส.ปรียาภรณ์ หรือแนน เพียรงาม อายุ 33 ปี ภรรยา ซึ่งเป็นครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ ทั้งคู่สอนอยู่ที่โรงเรียนอัสสัมชัญ ระยอง ถูกฆ่าอยู่ในบ้านทั้งคู่ ต่อมาตำรวจได้ออกหมายจับ นายศุภกฤต สุจาศรี อายุ 22 ปี ชาว จ.เชียงใหม่ และพบว่าได้นำรถบิ๊กไบก์ไปฝากขายไว้ที่ร้านจำหน่ายบิ๊กไลก์มือสองที่ ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว บิ๊กไบก์ ครูเอ็มโผล่ หนุ่มเชียงใหม่ดอดฝากขาย หลอกให้โอนลอยก่อนสังหาร!

ต่อมาเมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 29 พ.ย. พ.ต.อ.เฉลิมศักดิ์ เถียรทองศรี ผกก.สส.2 บก.สส.ภ.2 ได้นำกำลังไปยึดรถบิ๊กไบก์ได้ที่ร้านดังกล่าวแห่งหนึ่งและเชิญตัว นายเอ (นามสมมติ ) อายุ 23 ปี ลูกชายเจ้าของร้านที่รับซื้อรถบิ๊กไบก์มาสอบสวน และรอให้ตำรวจชุดติดตามคดีจาก จ.ระยอง มาสอบสวนเพิ่มเติมที่กองสืบฯ ภาค 2

นายเอ เปิดเผยว่า ร้านตนเปิดรับซื้อและจำหน่ายรถจยย.บิ๊กไบก์มือสองทั่วประเทศอยู่แล้ว จากนั้นคนร้ายได้ติดต่อทางเฟซบุ๊ก เมื่อ 2 วันก่อน และแอดไอดีไลน์มาหา โดยคุยกันทางไลน์ว่ามีรถบิ๊กไบก์มือสองมาขายให้ตกลงที่ราคา 3 แสนบาทเศษ และทางไลน์ที่ใช้ชื่อว่า "namo" มีการส่งภาพรถมาให้ดูและหลักฐานการซื้อขายแบบโอนลอยมีหลักฐานครบ ตนก็ตกลง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

"โดยทางผู้ขายได้ส่งรถบิ๊กไบก์มาทางขนส่ง และผมก็ได้โอนเงินไปให้เรียบร้อย โดยไม่รู้มาก่อนว่ารถเป็นของกลาง เพราะผมค้าขายรถกันโดยทางออนไลน์อยู่แล้ว ไม่มีใครเดินทางไปดูรถได้ทั่วประเทศ เพราะถ้ารู้ว่ารถมีปัญหาผมคงไม่ซื้อแน่นอน ตอนนี้ผมยินดีให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกอย่าง แต่ผมขอยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการฆาตกรรมครั้งนี้ ขอฝากบอกถึงผู้ต้องหามอบตัวเสียดีกว่ามันเป็นคดีใหญ่คุณหนีไม่พ้นหรอก" นายเอ กล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ้าของร้านแฉ หนุ่มเชียงใหม่ ขายบิ๊กไบก์ล่วงหน้า ก่อนไป ฆ่าครูผัวเมีย แล้วขโมยรถ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง