Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 1 ต.ค. 2563

ไอ้เติ้ลน้ำตาคลอ ตร.หิ้วฝากขัง ฟัน6ข้อหาหนัก ไร้ญาติประกัน เพื่อนโผล่ยืนส่งชูนิ้วโป้ง

2 ธ.ค. 2562 - 12:03 น.

ไอ้เติ้ลน้ำตาคลอ ตร.หิ้วฝากขัง ฟัน6ข้อหาหนัก ไร้ญาติประกัน เพื่อนโผล่ยืนส่งชูนิ้วโป้ง

จากกรณีนายศุภกฤต หรือเติ้ล สุจาสี อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่านายอโลชา หรือ ครูเอ็ม สุภานิชย์ อายุ 33 ปี และ น.ส.สุปรียาภรณ์ ครูแนน เพียรงาม อายุ 33 ปี สองสามีภรรยา ซึ่งเป็นครูของโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งใน จ.ระยอง โดยใช้ปืนยิงก่อนจะใช้มีดปาดคอ และแทงซ้ำ อำพรางศพบนห้องแต่งตัวชั้นสองของบ้านเลขที่ 111/34 ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง ซึ่งเป็นของผู้ตาย ตรวจสอบพบ รถจยย.บิ๊กไบก์ ดูคาติ สีแดง หายไป

จนกระทั่งหาเบาะแสจนสามารถโยงไปถึงคนร้ายจนนำไปสู่การจับกุมตัวนายศุภกฤตได้ที่ชายแดน จ.เชียงใหม่ ก่อนจะนำตัวกลับมาทำแผนฯ ที่เกิดเหตุท่ามกลางญาติและเพื่อน เตรียมฮือ ประชาทัณฑ์ ก่อนจะนำตัวฝากขังในวันนี้ โดยไร้ญาติมาเยี่ยม มือฆ่าโหด เผยสำนึกผิดแล้ว ตามข่าวที่เสนอไปแล้ว

ล่าสุด วันที่ 2 ธ.ค. พนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง คุมตัวนายศุภกฤต หรือเติ้ล สุจาสี อายุ 22 ปี ฝากขังศาลจังหวัดระยอง ใน 6 ข้อหา ประกอบด้วย 1.ชิงทรัพย์โดยมีอาวุธปืนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย 2.มีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต 3.พาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร 4.ยิงปืนโดยใช้ดินระเบิดในเมืองหมู่บ้านโดยไม่มีเหตุอันควร

5.ซ่อนเร้นศพเพื่อปิดบังการเกิดการตายหรือสาเหตุการตาย 6.ฆ่าผู้อื่นเพื่อจะเอาหรือเอาไว้ซึ่งผลประโยชน์อันเกิดแก่การที่ตนได้กระทำความผิดอื่น หรือปกปิดความผิดอื่นของตน หรือเพื่อหลีกเลี่ยงให้พ้นอาญาในความตื่นที่ตนได้กระทำไว้

ร.ต.อ.ทองดาว โคตรหลักคำ รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองระยอง เปิดเผยว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาไม่มีอาการเครียด และยังไม่ต้องการให้ครอบครัวมาเยี่ยม นอกจากนี้ นายศุภกฤต ยังให้การเพิ่มว่า หลังก่อเหตุฆ่าทั้งสองแล้ว ได้ออกมานั่งดื่มเบียร์กับเพื่อนในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ก่อนจะหวนเข้าไปบ้านเกิดเหตุในกลางดึก เพื่ออำพรางศพ หวังให้ตำรวจเข้าใจผิดว่าทั้งสองฆ่ากันเอง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ก่อนจะมาจัดการขายรถบิ๊กไบก์ของผู้เสียชีวิต พอได้เงินแล้วก็รีบเดินทางโดยนั่งเครื่องบินจากสนามบินอู่ตะเภา ไปลงที่สนามบินเชียงใหม่ และยังแวะไปสักยันต์ที่แผ่นหลังเพิ่มอีก เพราะเป็นคนชอบ จะเห็นได้จากรอยสักเต็มตัว ก่อนจะหนีออกไปทางชายแดน อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ แต่มาถูกจับกุมตัวได้ก่อน

ขณะที่ นพ.ธีรภัทร ไทยภัทรพงศ์ นายแพทย์นิติเวช ร.พ.ระยอง พร้อมเจ้าหน้าที่ ได้เข้าไปยังห้องขัง สภ.เมืองระยอง เพื่อตรวจร่างกายของนายศุภกฤต สุจาสี อายุ 22 ปี ผู้ต้องหา ใช้เวลาตรวจประมาณ 15 นาที โดยพบบาดแผลถลอกที่หัวเข่า ซึ่งผู้ต้องหาบอกว่าเกิดจากการถูกจับกุม ส่วนสภาพจิตใจมีอาการเครียดเล็กน้อย ซึ่งถือว่าปกติกับผู้ที่ถูกดำเนินคดี ส่วนปัญหาเรื่องการป่วยเป็นโรคจิตเวชหรือไม่นั้น คงจะต้องมีการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ตำรวจคุมตัวนายศุภกฤตขึ้นรถเพื่อนำตัวส่งศาล ปรากฏว่านายศุภกฤตยังคงนิ่งเฉย ไม่ปริปากพูดใดๆ แต่มีสีหน้าดูคล้ายกับร้องไห้พบว่ามีน้ำตาคลอเบ้าออกมา มีเพียงเพื่อนของนายศุภกฤตมายืนส่งพร้อมชูนิ้วโป้งให้ผู้ต้องหาขณะถูกคุมตัวขึ้นรถ ส่วนบรรยาการศาลจังหวัดระยอง ไม่พบว่ามีญาติหรือครอบครัวของผู้ต้องหามายื่นประกันตัวแต่อย่างใด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไอ้เติ้ลน้ำตาคลอ ตร.หิ้วฝากขัง ฟัน6ข้อหาหนัก ไร้ญาติประกัน เพื่อนโผล่ยืนส่งชูนิ้วโป้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง