สุดเศร้า! เผาเชิงตะกอน ตั้งเรียง 3 ศพ ครอบครัวกิมสี เหยื่อหึงโหด ตัวแทนรุดมากราบศพ

ครอบครัวกิมสี

สุดเศร้า! เผาเชิงตะกอน ตั้งเรียง 3 ศพ ครอบครัวกิมสี เหยื่อหึงโหด ตัวแทนรุดมากราบศพ มอบเงิน 10,000 บาท ก่อนกลับทันที ญาติยังไม่รู้จะจัดการมรดกยังไง

ครอบครัวกิมสี จากกรณี นายนวราธร คุณะแสงคำ หรือ โอ อายุ 27 ปี ยิง น.ส.สวรส กิมสี หรือน้องแป้ง อายุ 26 ปี แฟนสาวเสียชีวิต ก่อนฆ่านายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี และ นางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปี พ่อและแม่ของน้องแป้ง ภายในบ้านพัก พื้นที่หมู่ 3 ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 2 ธ.ค.ที่ผ่านมา ก่อนที่จะจับกุมตัวได้ ขณะที่ญาติได้นำศพทั้ง 3 คนตั้งบำเพ็ญกุศลเพียงคืนเดียว และจะเผาในวันรุ่งขึ้น (4 ธ.ค.) ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 4 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศพิธีฌาปนกิจผู้เสียชีวิตทั้ง 3 คน ที่สุสานวัดดงหนองเป็ด ต.รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้ามีญาติและเพื่อนสนิทมาร่วมงานกว่า 300 คน โดยพิธีจัดแบบเรียบง่าย ต้องเผาศพในเชิงตะกอนตั้งเรียงกัน 3 ศพ ซึ่งเป็นภาพที่สลดหดหู่แก่บรรดาญาติพี่น้อง ต่างพากันร่ำไห้เสียใจกับการจากไปอย่างกะทันหันของครอบครัว “กิมสี”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากจัดงานศพ เก็บกระดูกเรียบร้อยแล้ว ทางญาติพี่น้องจะจัดงานทำบุญใหญ่ที่บ้านหลังที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ในระหว่างการปรึกษาหารือกันอยู่ ส่วนเรื่องภาระหนี้สินและมรดกของครอบครัวนี้ยังไม่ทราบว่าจะจัดการกันอย่างไร ขณะที่ญาติคนหนึ่งเล่าว่า เมื่อเวลา 09.00 น.ที่ผ่านมา ตัวแทนฝ่ายผู้ต้องหาได้เดินทางมามอบพวงหรีด และเงินช่วยเหลือจำนวน 10,000 บาท รวมทั้งได้กราบศพทั้ง 3 คน จากนั้นรีบเดินทางกลับทันที

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทางด้านความคืบหน้าของคดี พนักงานสอบสวนได้รวบรวมหลักฐาน และนำตัวนายนวราธรส่งฝากขังศาลจังหวัดเชียงรายในช่วงบ่ายวันเดียวกัน

บทความก่อนหน้านี้คิงเพาเวอร์มหานครจัดอลังการความสุขคริสต์มาส-ปีใหม่ ชิมมื้อพิเศษสกายบาร์-เคาน์ดาวน์ปาร์ตี้สูงสุดในเมืองไทย
บทความถัดไปสุดสลด! ลูก 4 ขวบยังถามหา ลันลาเบล แม่ซัดแก๊งบางบัวทอง-ไม่รู้สึกรู้สา