Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 22 ก.ย. 2563

รมควันดับ แม่-ลูกสาว หมาอีกตัว เขียนจดหมายลา ผูกพัน 3 ชีวิต ต้องการอยู่ด้วยกัน

8 ม.ค. 2563 - 16:52 น.

รมควันดับ แม่-ลูกสาว หมาอีกตัว เขียนจดหมายลา ผูกพัน 3 ชีวิต ใครมาเจอดำเนินการตามสมควร ไม่มีญาติพี่น้อง วอนเก็บร่างหรือเผาพร้อมกัน 3 ชีวิต

รมควันดับ วันที่ 8 ม.ค. ร.ต.อ.ธงศักดิ์ มาแพง รองสารวัตร (สอบสวน) สน.คลองตัน ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ภายในบ้านเลขที่ 442 ซอย 4 หมู่บ้านวราธรวิลล์ ซอยพัฒนาการ 44 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรร.พ.จุฬาลงกรณ์ และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์สูง 3 ชั้น จากการตรวจสอบภายในห้องนอนชั้นที่ 3 พบห้องยังเปิดแอร์และมีกลิ่นควันคละคุ้ง จากการตวรจสอบพบศพ นางวรัญญา สามารถ อายุ 51 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง และ น.ส.วรัญญ์ศิชา สามารถ อายุ 28 ปี ลูกสาว นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณข้างเตียง ส่วนที่ปลายเตียงยังพบศพสุนัขเพศเมียพันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ ชื่อ "ญาญ่า" นอนเสียชีวิตอยู่และพบอุปกรณ์รมควันวางอยู่ ขณะเดียวกันพบจดหมายลาตายเขียนทิ้งไว้ เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้ไปตรวจสอบ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ส่วนใจความในจดหมายระบุข้อความว่า "ดิฉัน นางวรัญญา สามารถ นางสาววรัญญ์ศิชา สามารถ ญาญ่า (โกลเด้น รีทรีฟเวอร์) หากผู้ใดพบเห็นทั้ง 3 ชีวิต ขอให้ท่านดำเนินการตามที่เห็นสมควร เพราะดิฉันและลูกไม่มีญาติพี่น้อง ขอขอบคุณ ขอให้ท่านมีความสุข ความเจริญ ทั้งตัวท่านและครอบครัว หากเป็นไปได้ขอให้เก็บหรือเผาพร้อมกัน 3 ชีวิตค่ะ เพราะพวกเราต้องการอยู่ด้วยกัน"

จากการสอบสวนพยานให้การว่า ทั้ง 2 คน เคยทำธุรกิจอยู่ที่ สปป.ลาว อยู่กันสองแม่ลูก แต่เมื่อ 3 ปีที่ผ่านมาธุรกิจมีปัญหา จึงเดินทางกลับไทยและเคยบ่นปัญหาเรื่องธุรกิจ กระทั่งวันนี้ญาติไม่สามารถติดต่อทั้งคู่ได้ จึงเดินทางมาที่บ้าน ก็พบภาพสลดดังกล่าว เบื้องต้นจ้าหน้าที่จะเรียกญาติและผู้ที่รู้จักคุ้นเคยมาสอบปากคำอย่างละเอียด ก่อนส่งศพไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งก่อนดำเนินการต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รมควันดับ แม่-ลูกสาว หมาอีกตัว เขียนจดหมายลา ผูกพัน 3 ชีวิต ต้องการอยู่ด้วยกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง