Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

ยังไม่เจอหัว เหยื่อ ไอ้ไอซ์หีบเหล็ก หลังฆ่าถ่วงน้ำ พยานแฉปมหัวหาย หลุดปากจ้างงมศพ

16 ม.ค. 2563 - 17:30 น.

ยังไม่เจอหัว เหยื่อ ไอ้ไอซ์หีบเหล็ก หลังฆ่าถ่วงน้ำ พยานแฉปมหัวหาย หลุดปากจ้างงมศพ

ไอ้ไอซ์หีบเหล็ก จากกรณีตำรวจเข้าจับกุม นายอภิชัย หรือไอซ์ องค์วิศิษฐ์ อายุ 41 ปี ที่บ้านในซอยเพชรเกษม 47 แขวงและเขตบางแค กทม. ก่อนค้นหารอบบ้านพักแล้วพบศพ น.ส.กิ๊ก อายุ 22 ปี ถูกใส่ถุงฝังดินไว้ข้างบ้านของ นายอภิชัย จากนั้นเจ้าหน้าที่คุมตัว นายอภิชัย ไปสอบสวน สารภาพว่านำตัว น.ส.กิ๊ก ขังในหีบเหล็กกระทั่งเสียชีวิต แล้วนำไปฝังดิน จากนั้น ตร.ได้นำกำลังไปขุดหาศพเพิ่มเติม ก่อนที่ตำรวจจะให้นักประดาน้ำ ลงค้นในบ่อน้ำใกล้บ้าน ก็พบโครงกระดูกผู้หญิงอีกหลายชิ้น ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว พยานแฉ ไอ้ไอซ์ เปิดปากเล่า ฆ่าถ่วงน้ำซุกบ่อถึง 2 ศพ งมขึ้นมาสุดสยอง

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 16 ม.ค. หลังจากเจ้าหน้าที่งมเจอโครงกระดูกผู้หญิงอยู่ในบ่อน้ำ และเจอวัตถุพยานอีกหลายชิ้น ทั้งเสื้อผ้าผู้หญิง ประตูเหล็กดัดที่ใช้ทับศพสูง 2 เมตร กว้าง 1.5 เมตร ผ้าห่อศพ และดัมเบลน้ำหนัก 5 กิโลกรัม จำนวน 2 อันที่ใช้ถ่วงน้ำหนัก นอกจากนี้ยังพบเก้าอี้ม้าหินที่ใช้ทับประตูเหล็กดัดอีกที

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นอกจากนี้ยังพบกระจุกผมและโครงกระดูกมนุษย์ ประกอบด้วย กรามส่วนล่างซึ่งมีฟันติดอยู่ 8 ซี่ แต่ไม่มีฟันคุด ซี่โครงและกระดูกเชิงกราน รวมชิ้นส่วนที่พบทั้งหมด 28 ชิ้น ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานอยู่ระหว่างการรวบรวมชิ้นส่วนทั้งหมดเพื่อนำไปตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอว่าผู้เสียชีวิตนั้นเป็นผู้ใด ทั้งนี้ยังคาดว่าเป็นศพหญิงสาววัยรุ่น อายุระหว่าง 17-18 ปี เนื่องจากยังไม่มีฟันคุดขึ้นที่กราม

พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.ดส.บช.น. กล่าวว่า จากการสอบสวนพยานที่เป็นเพื่อนกับนายอภิชัย ให้การอ้างว่า รู้จักกับ นายอภิชัย ตอนอยู่ในเรือนจำ ก่อนหน้านี้ได้มาเสพยาไอซ์กัน ก่อน นายอภิชัย จะพูดขึ้นว่า ได้นำศพหญิงสาวมาทิ้งบ่อน้ำข้างบ้านถึง 2 ศพ จนในวันนี้เจ้าหน้าที่จึงระดมกำลังค้นหากระทั่งพบศพเพิ่มอีก 1 ศพ ซึ่งถูกถ่วงน้ำไว้ในบ่อน้ำ เชื่อว่าอาจเสียชีวิตมาแล้วเป็นปี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การตรวจค้นในครั้งนี้ พยานระบุว่า เมื่อประมาณเดือน ธ.ค.61 ได้มาเสพยาด้วยกันกับ นายอภิชัย ที่บ้านหลังดังกล่าว จากนั้น นายอภิชัย ก็พูดขึ้นมาว่า ได้ทิ้งศพไว้ที่บ่อน้ำ 2 ศพ หากลงไปงมศพขึ้นมาได้ จะให้เงินศพละ 5,000 บาท จากนั้นพยานจึงได้ลงไปงมจุดที่พบโครงกระดูกในวันนี้ ก็เจอกระโหลก แล้วเอาไปให้ นายอภิชัย เพื่อเอาเงินที่พูดไว้ แต่ นายอภิชัย กลับปฏิเสธที่จะให้เงิน และบอกว่ามีแต่กระสุนปืนให้ ก่อนยิงปืนสวนมาถากกกหูพยาน จึงต้องวิ่งหลบหนีไป ส่วนกะโหลกที่พบนั้นยังไม่ทราบว่า นายอภิชัย นำไปทิ้งไว้ที่ใด

ภายหลังทราบข่าวว่า นายอภิชัย ถูกจับกุม พยานจึงเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว บอกเล่าเรื่องราวดังกล่าวให้ฟัง จนนำไปสู่การค้นหาโครงกระดูกในวันนี้ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่จะหยุดการค้นหาเนื่องจากสภาพอากาศไม่อำนวยตาอการปฎิบัติหน้าที่ โดยในวันพรุ่งนี้จะมีการงมค้นหาร่างผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย ตามคำบอกเล่าของพยาน ซึ่งถูกระบุว่าถูกยัดใส่ไว้ในหีบเหล็ก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ยังไม่เจอหัว เหยื่อ ไอ้ไอซ์หีบเหล็ก หลังฆ่าถ่วงน้ำ พยานแฉปมหัวหาย หลุดปากจ้างงมศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง