ช็อกทั้งบ้าน!! ทุบทีวีระเบิดตูมใส่!! คุณตาฟุบดับสยองคารถ สลดหมาน้อยเฝ้าข้างศพ(คลิป)

 คุณตาวัย 70 ทุบทีวีเก่า ระเบิดตูมใส่ขา ขึ้นคร่อมจักรยานยนต์คู่กาย จะไปหาหมอ ฟุบดับคารถ ช็อกกันทั้งบ้าน สลดสุนัขเพศผู้ที่เลี้ยงไว้เฝ้าวนเวียนอยู่ข้างศพเจ้านายตลอดเวลา

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 18 พ.ค. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งว่า มีคนเก็บของเก่าทุบจอทีวีแล้วเกิดระเบิดใส่ จึงแจ้งให้ทาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต หน้าบ้าน หมู่ที่ 10 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ในซอยข้างศูนย์ฮอนด้า ถนนบายพาสเมืองชลบุรี จึงรุดเข้าตรวจสอบ พร้อมแจ้งให้ทางพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจเมืองชลบุรี ได้รับทราบ พอไปถึง พบผู้เสียชีวิตเป็นชายสูงอายุ อยู่ในสภาพคร่อมรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ รุ่นเก่า หมายเลขทะเบียน ร–3450 ชลบุรี ทราบชื่อต่อมา คือ นายจิงหุ่ง แซ่จัง อายุ 70 ปี มีบาดแผลลึกที่ขาซ้าย เลือดนองไปทั่ว โดยมีสุนัขเพศผู้ สีขาว ชื่อ เจ้าตัวเล็ก ที่ผู้ตายเลี้ยงไว้เฝ้าวนเวียนอยู่ข้างศพ ตลอดเวลา และตรวจสอบห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 5 เมตร พบตู้ทีวีเก่า แตกกระจาย มีร่องรอยระเบิด จอกระจกของทีวีแตกละเอียด


สอบถามนางชุติมา ตุ่นคำ อายุ 40 ปี ลูกสะใภ้ของผู้ตาย เล่าด้วยความตกใจว่า ขณะตนนั่งเล่นอยู่ เห็นพ่อสามีทุบทีวีที่เสียแล้ว เพื่อจะเอาโครงเหล็กไปขาย แต่ระหว่างนั้นได้เกิดระเบิดใส่ขา ทำให้ผู้ตายออกมานั่ง ตนก็รับอาสาจะไปส่งหาหมอ แต่ผู้ตายบอกจะไปเอง และตรงไปขึ้นรถจักรยานยนต์ แล้วฟุบกับรถดังกล่าว จึงได้รีบแจ้งขอความช่วยเหลือ

ด้านนางกันหา บุญทาทอง อายุ 66 ปี ภรรยาของผู้ตาย เผยว่า ตอนเกิดเหตุ ตนไม่อยู่บ้าน พอทราบเรื่อง ก็รีบกลับมา ส่วนสาเหตุคาดว่า น่าจะเกิดจากโรคหืดหอบที่ผู้ตายเป็นด้วยหรือไม่