หุ้นส่วนร้านดัง – เหลือเฟือ มกจ๊ก ขึ้นโรงพัก ลั่น ไม่ยอมความหนุ่มอ้างมียศ ยิงปืนขู่ (คลิป)

จากกรณีเหตุยิงสนั่นที่ร้านอาหาร แซ่บโปงลาง ของ อี๊ด โปงลาง กลางดึกวันที่ 3 มิ.ย. ที่ผ่านมา ที่สน.โคกคราม นายโชคชัย นิลสุวรรณ อายุ 39 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.อนุชาติ โคตรสีเขียว รองสว.(สอบสวน) สน.โคกคราม กรณีทะเลาะวิวาทและถูกไล่ยิงขณะรับประทานอาหารบริเวณหน้าร้านแซ่บโปงลาง ถนนนวลจันทร์ แยกวังรุ้ง แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม

ต่อมาเวลา 19.30 น. วันที่ 3 มิ.ย.นายเกมศักดิ์ แจ้งทิพย์นาง หรือเหลือเฟือ มกจ๊ก ตลกชื่อดังและนายสุพจน์ แน่นอุดร หุ้นส่วนร้านแซ่บโปงลาง และพยานอีก 3 คน เดินทางเข้าให้ปากคำกับ ร.ต.ท.อนุชาติ โคตรสีเขียว รอง สว.(สอบสวน)สน.โคกคราม เพื่อเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมหลังจากเมื่อช่วงเวลา 03.39 น. นายราฟิก ปาทาน ได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงข่มขู่ใส่กลุ่มเหลือเฟือ มกจ๊ก ที่บริเวณหน้าร้านแซ่บโปงลาง ถนนนวลจันทร์ แยกวังรุ้ง แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม.
นายเกมศักดิ์ กล่าวว่า ตนไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวกับนายราฟิก ปาทาน ผู้ก่อเหตุ แต่เคยเห็นตามร้านลาบย่านนวลจันทร์เท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ทางเจ้าร้านต่างๆก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าผู้ก่อเหตุเวลาเมาสุราชอบโวยเสียงดัง อ้างว่ารู้จักคนใหญ่คนโต ทำให้ลูกค้าหนีไม่มีใครกล้าเอาเรื่อง ซึ่งหลังจากเกิดเหตุเมื่อเช้ามืดตนรู้สึกว่าการกระทำดังกล่าวค่อนอุกอาจไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมือง โดยตนจะรู้สึกโกรธและเสียใจมากหากกฎหมายไม่สามารถทำอะไรกับบุคคลคคนนี้ได้ ทั้งนี้ตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างในสังคม อย่างไรก็ตามตนก็จะแจ้งความกับนายราฟิก ข้อหาพยายามฆ่าด้วย

บทความก่อนหน้านี้“เมอร์รีย์”ชนะเดล ปอโตร 3 เซ็ตรวดลิ่วรอบ 16 คนเฟร้นช์ โอเพ่น-รัดวานสก้าพลาดท่าร่วงหญิงเดี่ยว
บทความถัดไป“เปิ้ล ภารดี” ควงสามีแถลงสุดตื่นเต้น คลอดลูกคนสอง “น้องนารา” แข็งแรงจ้ำม่ำหนัก 3 โลฯ