ล่ากระชั้นหนุ่มใกล้ชิดคลี่ปมฆ่าขืนใจ “น้องฝ้าย” เพื่อนแห่โพสต์ไว้อาลัย RIP.

28 มิ.ย. 2560 - 09:16 น.

จากเหตุการณ์คนร้ายบุกฆ่าขืนใจ ..ศรีประภา โคสินธิ์ หรือน้องฝ้าย อายุ 25 ปีเสียชีวตภายในห้องพักแห่งหนึ่งใน .2 .เขาน้อย .ปราณบุรี .ประจวบคีรีขันธ์ โดยพบว่าผู้ตายโดนขืนใจแล้วเชือดคอซ้ำจนเสียชีวิต โดยเพื่อนระบุว่าผู้ตายเป็นสาวหน้าตาดี ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟที่ร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่งในอ.หัวหิน แต่ไม่มาทำงานตั้งแต่วันที่ 26 มิ.. กระทั่งเพื่อนมาหาที่ห้องพักจึงพบศพเมื่อกลางดึกวันที่ 27 มิ..ที่ผ่านมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความคืบหน้าเรื่องนี้เมื่อวันที่ 28 มิ.. ตำรวจสอบปากคำพยานในละแวกที่เกิดเหตุ พบว่าช่วงบ่ายของวันที่ 26 มิ.. มีชายคนหนึ่งสวมเสื้อลายทหาร สวมกางเกงขาสั้นแบบเจเจ รีบขี่จักรยานยนต์ของน้องฝ้ายออกไปจากห้องพักอย่างรวดเร็ว แต่ไม่เห็นน้องฝ้ายออกไปด้วย

รายงานข่าวเปิดเผยว่า จากการอบสวนของตำรวจ คาดว่าคนร้ายจะเป็นคนที่รู้จักสนิทสนมกับน้องฝ้ายเป็นอย่างดี จึงสามารถเข้าออกห้องพักของน้องฝ้ายได้

ก่อนเกิดเหตุคาดว่า คนร้ายมาหาน้องฝ้ายที่ห้องพัก และลงมือทำร้ายร่างกาย จับมัดมือกับเท้า ก่อนลงมือข่มน แล้วใช้มีดปาดคอและใช้ของแข็งทุบที่ใบหน้าจนน้องฝ้ายเสียชีวิต คนร้ายจึงได้ปิดล็อคห้องพัก ทำทีว่าน้องฝ้ายไม่อยู่ห้อง แล้วรีบขี่รถจักรยานยนต์ของน้องฝ้ายหลบหนีไป

ข่าวแจ้งว่าตำรวจกำลังติดตามตัวชายหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งสนิทสนมกับน้องฝ้ายเป็นอย่างดีมาสอบปากคำว่าเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมหรือไม่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังข่าวการเสียชีวิตของน้องฝ้ายเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีเพื่อนๆเข้าไปเขียนไว้อาลัยกับเป็นจำนวนมากในเฟซบุ๊คของผู้ตายและเรียกร้องให้ตำรวจตาจับคนร้ายมาลงโทษให้ได้ เพราะลงมือสังหารเหยื่ออย่างโหดเหี้ยม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ล่ากระชั้นหนุ่มใกล้ชิดคลี่ปมฆ่าขืนใจ “น้องฝ้าย” เพื่อนแห่โพสต์ไว้อาลัย RIP.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง