Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

สุดสลด! พยาบาลสาวผูกคอกับกระจกมองข้างรถเก๋ง จอดอยู่ริมทะเลระยอง

31 ก.ค. 2563 - 10:42 น.

สุดสลด! พยาบาลสาวตัดสินใจจบชีวิต ด้วยการผูกคอกับกระจกมองข้างรถเก๋ง ซึ่งจอดอยู่ริมทะเลที่อ.แกลง จ.ระยอง ตร.ยังไม่ปักใจว่าฆ่าตัวหรือฆาตกรรม

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 31 ก.ค. พ.ต.ท.สุทัศน์ ปะสิ่งชอบ สว.เวร สภ.ปากน้ำประแสร์ จ.ระยอง รับแจ้งเหตุพบศพผู้หญิงผูกคอเสียชีวิตกับประตูรถยนต์ จอดอยู่บริเวณถนนริมชายหาดแหลมสน ม.6 ต.ปากน้ำประแสร์ อ.แกลง จึงประสานแพทย์เวร รพ.แกลง และหน่วยกู้ภัยพุทธศาสตร์สงเคราะห์เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านยืนมุงอยู่ริมถนนเลียบชายหาด เข้าไปตรวจสอบพบกับรถยนต์เก๋งโตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กฉ-8629 ระยอง จอดอยู่ พบศพผู้หญิง ใส่เสื้อยืดแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ขาสามส่วน ผูกคอด้วยเชือกมัดติดกับกระจกมองข้างด้านซ้ายของรถยนต์

ข้างศพพบรองเท้าของผู้เสียชีวิตวางอยู่ พร้อมกับกุญแจรถ จึงเก็บเป็นหลักฐาน ตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย หลังตรวจสอนำศพส่งพิสูจน์ รพ.แกลงต่อไป

จากการตรวจสอบภายในรถเบาะด้านซ้ายข้างที่นั่งคนขับพบขวดน้ำยาล้างห้องน้ำ 1 ขวด อยู่ภายในถุง เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ 1 ขวด ตะกร้า 1 ใบ ท้ายรถพบถุงขนาดใหญ่ 1 ใบ แกลลอนน้ำเครื่อง 2 ใบจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สำหรับผู้เสียชีวิตทราบชื่อว่า น.ส.สา (สงวนชื่อและนามสกุลจริง) อายุ 47 ปี เป็นพยาบาลโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.ระยอง

ร.ต.อ.จิระชัย มาตรจันทร์ รองสว.ป. เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น.ที่ผ่านมา ตนพร้อมรถสายตรวจขับรถออกตรวจผ่านมาก็เห็นรถคันนี้จอดอยู่ แต่ไม่เห็นคน คิดว่าคงเป็นนักท่องเที่ยวขับรถมานั่งกินลม จึงขับผ่านไป จนกระทั่งคนเก็บขยะมาพบเป็นศพผูกคอช่วงเช้า

นายเอก (ขอสงวนนามสกุล) พี่ชายผู้ตาย ซึ่งเดินทางมาหลังทราบข่าวน้องสาวผูกคอเสียชีวิต ให้การว่า เมื่อตอนบ่ายๆ โทรศัพท์หาน้องสาว แต่ไม่ติด เพื่อนๆ ก็โทร.มาถามว่าติดต่อได้หรือไม่ บอกว่าติดต่อไม่ได้ จนมีคนมาพบศพ

สำหรับชีวิตสาวนตัวน้องสาวเป็นคนโสด พักอาศัยอยู่ที่หอพักของโรงพยาบาลคนเดียวมาตลอด เป็นพยาบาลมาหลายสิบปีแล้ว ไม่ทราบว่ามีเรื่องเครียดอะไร น้องไม่เคยบอก จึงไม่ทราบแรงจูงใจกับการผูกคอตายของน้องสาว

ส่วนเพื่อนร่วมงานต่างก็ไม่มีใครทราบว่าผู้ตายมีปัญหาอะไรจนถึงขั้นต้องฆ่าตัวตาย เรื่องงานกับเพื่อนร่วมงานก็ไม่มีปัญหา พบยังทำตัวเหมือนปกติก่อนจะหายตัวไป

เบืัองต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ใกล้เคียง รวมถึงเพื่อนร่วมงาน เพื่อหาข้อเท็จจริงการเสียชีวิตต่อไป เนื่องจากยังไม่ฟันธงว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือฆาตกรรม ต้องรอผลรชันสูตรศพอย่างละเอียดอีกครั้ง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดสลด! พยาบาลสาวผูกคอกับกระจกมองข้างรถเก๋ง จอดอยู่ริมทะเลระยอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง