“ร.อ.” เข้ารับทราบข้อหา คดี ผอ.สาวหายตัวลึกลับ ตร.ปิดห้องสอบเครียด

จากกรณี น.ส.จุฑารัตน์ อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี ข้าราชการตำแหน่ง ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ หายตัวไปอย่างลึกลับตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค. เป็นเวลานานกว่า 1 เดือนเศษ ซึ่งเมื่อวันที่ 20 ก.ค. นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน อายุ 62 ปี พ่อของ น.ส.จุฑาภรณ์ ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บึงมะลู จ.ศรีสะเกษ เพื่อขอให้ช่วยติดตามหาลูกสาวที่หายไป ต่อมาตำรวจพบรถเก๋งโตโยต้าวีออส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กษ 8201 เชียงใหม่ ของ น.ส.จุฑาภรณ์ ถูกนำเอาไปขายและมีการนำเอาไปทำสีอยู่ที่อู่รถแห่งหนึ่งในเขต จ. อุบลราชธานี กระทั่งมีการออกหมายเรียกนายทหารยศ ร.อ. คนหนึ่งเข้าให้ปากคำ ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 11 ส.ค. ที่ บก.ภ.จว.ศรีสะเกษ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คณะนายทหารจากกรมทหารราบที่ 6 จ.อุบลราชธานี ได้เดินทางเข้าพบ พล.ต.ต.สุรเดช เด่นธรรม ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ เพื่อนำตัวนายทหารยศร้อยเอก ซึ่งถูกกล่าวหาว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปอย่างลึกลับของ น.ส.จุฑาภรณ์ โดย พล.ต.ต.สุรเดช ได้นำคณะนายทหารไปยังอาคารของกองกำกับการสืบสวน ภ.จว.ศรีสะเกษ ที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 70 เมตร ซึ่งมีนายทหารยศร้อยเอกที่ตกเป็นผู้ต้องหาในข้อหาความผิดเกี่ยวกับเสรีภาพของ น.ส.จุฑาภรณ์ อยู่ภายในห้องด้วย จากนั้นได้ปิดประตูห้องห้ามสื่อมวลชนบันทึกภาพภายในห้องที่พนักงานสอบสวนกำลังแจ้งข้อกล่าวหาให้นายทหารยศร้อยเอกทราบ ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าผู้ต้องหาให้การรับสารภาพหรือให้การปฏิเสธ


ผู้สื่อข่าวรายงานว่าขณะรายงานข่าวนี้ เวลาผ่านไปกว่า 3 ชม.30 นาที การสอบสวนยังไม่แล้วเสร็จ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จัดซื้ออาหารเย็นเข้าไปภายในห้อง ซึ่งคาดว่าจะใช้เวลานานกว่าการสอบสวนจะแล้วเสร็จ ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป