ล็อกตัวคารายการทีวี! บุกจับ‘นินิว’เจ๊โมเดลลิ่ง ค้ามนุษย์โคโยตี้-ลุยยึดทรัพย์ซ้ำ

 

เมื่อวันที่ 19 ก.ย. ที่บก.ปคม. พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผบก.ปคม. พร้อมตำรวจ บก.ปคม. ได้ควบคุมตัวนางพรรณวรท ควบคุม หรือนินิว ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ในข้อหาสมคบโดยตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์ และได้ลงมือกระทำความผิดตามที่ได้สมคบกันโดยการแสวงหาประโยชน์ทางเพศในรูปแบบอื่น ชักจูง ยุยง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กแสดงหรือกระทำการอันมีลักษณะลามกอนาจาร ไม่ว่าจะเป็นไปให้ได้มาซึ่งค่าตอบแทนหรือเพื่อการใด เพื่อทำการสอบปากคำ โดยนำตัวนางพรรณวรท ที่มีหน้าที่เป็นผู้ดูแลโมเดลลิ่งทั้งหมดมาสอบปากคำ


พล.ต.ต.กรไชย เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่จับกุมนินิวขณะกำลังไปออกรายการทีวี ก่อนนำมาสอบสวนและให้การภาคเสธ แต่คำให้การหลายอย่างสอดคล้องถูกต้องเกี่ยวกับสถานที่และวิธีการ เบื้องต้นนินิวให้การว่า เป็นการเต้นโชว์อนาจารในร้านที่เป็นสถานบันเทิงย่านท่องเที่ยวของชาวต่างชาติ มีร้านอยู่ 4-5 ร้าน เด็กแต่ละร้านก็เกือบ 10 คน ทำมานานราว 1 ปี โดยเคยเป็นโคโยตี้มาก่อน ปัจจุบันเลื่อนมาเป็นคนคุม ซึ่งความผิดนี้เข้าข่ายการยึดทรัพย์ จึงจะประสานปปง.ตรวจสอบการเงินต่อไป

พล.ต.ต.กรไชยกล่าวอีกว่า เบื้องต้นทราบว่ามีรายรับคืนละประมาณ 30,000 บาท ต้องตรวจสอบทรัพย์สินเพื่อยึดทรัพย์ต่อไป และวันที่ 20 ก.ย.จะนำผู้ต้องหาไปฝากขังศาลอาญาและคัดค้านการประกันตัว ส่วนที่ว่ามีคนมีสีมาเกี่ยวข้องยังไม่พบข้อมูลแต่อย่างใด